Danh sách giftcode game Masketeers cập nhật liên tục

Tựa game Masketeers đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Masketeers với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Masketeers mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Masketeers này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Masketeers là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Masketeers hỗ trợ tân thủ

GRMSaaf6510

THD24d28f6b

SDHX743a95ce

HNJ62a67b9d

VXVM2cdf5476

SBM75b0a41d

QSDM391ab70f

Danh sách Giftcode sự kiện Masketeers

DXRX2d66f5cf

CORJ4ca4f5ec

PCLM44ee2f49

VKLM5605228b

BXCM759e0b0f

Một số giftcode giới hạn của Masketeers

6d84c6d4

58760279

1810eb08

4064498b

30b996a7

499bb31b

17b061f0

Cách nhận giftcode game Masketeers mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Masketeers

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Masketeers

Bước 3: Nhập giftcode Masketeers và cùng trải nghiệm nhé!

Gameplay của Masketeer
APK của Masketeers Mod
Mặt nạ cho android

Những linh hồn đen tối lang thang trên thế giới loài người. Cùng với Caine, anh hùng được chọn trong trò chơi Masketeers MOD APK (Tăng tiền thưởng cho người giám hộ) chiến đấu với họ.

Giới thiệu về Masketeer

Masketeers là một trò chơi nhàn rỗi. Nó được thiết kế dành cho những ai thích lối chơi đơn giản, nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của thể loại nhập vai.

Nhờ tiếp thu ý kiến ​​của người chơi, nhà phát triển đã tạo ra một trò chơi độc đáo, với bối cảnh và cốt truyện mới lạ. Masketeers cũng đạt mức rating khá cao, với 4,6 / 5 điểm, trên tổng số 18.000 lượt đánh giá.

Cảnh mở màn

Masketeers xoay quanh câu chuyện về chiếc mặt nạ bí ẩn. Trong một lần tình cờ, Caine trẻ tuổi vô tình nhặt được một chiếc mặt nạ. Khi anh nhặt nó lên, nó dính vào mặt anh và truyền cho anh một nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Chính năng lượng này đã thu hút sự chú ý của lũ quỷ. Họ xuất hiện xung quanh Caine, tạo ra sự hỗn loạn khắp thành phố với nỗ lực khiến Caine từ bỏ chiếc mặt nạ. Nhưng sau đó, một người bí ẩn cho anh biết nguồn gốc của chiếc mặt nạ này. Chính anh ta là người được chọn, người được định mệnh để trục xuất bóng tối và sự tàn ác ra khỏi cuộc sống của con người.

Đừng để bị mắc kẹt trong bóng tối

Dẫn đầu lũ quỷ là Boss Wraith. Anh ta cố gắng thu thập mặt nạ để tăng sức mạnh của mình và âm mưu thống trị thế giới.

Wraith sẽ tiếp tục thêm quân tiếp viện để đánh bại bạn. Bạn cần phải sử dụng sức mạnh của mình để chống lại làn sóng kẻ thù, từng bước ngăn chặn lũ quỷ tàn phá thế giới loài người.

Khi thử thách bắt đầu, Caine sẽ sử dụng thanh kiếm và sức mạnh của chiếc mặt nạ bí ẩn để chống lại cái ác. Anh ta sẽ tự động đánh trả. Khi biểu tượng kỹ năng được sạc đầy, bạn có thể nhấn vào kỹ năng để tăng thêm sức mạnh và tốc độ chiến đấu cho Caine.

Nhận hỗ trợ từ các anh hùng khác

Trên thực tế, Caine không phải là anh hùng duy nhất mang chiếc mặt nạ bí ẩn. Còn nhiều nữa, và sẽ xuất hiện khi Caine vượt qua một vài vòng (Giai đoạn).

Người ủng hộ đầu tiên của Caine là Pixe. Khẩu hiệu là: “Hãy chơi, nhưng phải tốt!”. Pixie Mask đã cho anh ta trí thông minh, củng cố bản chất tốt bụng của anh ta thành một lá chắn có thể bảo vệ mọi người khỏi cơn thịnh nộ của cái ác.

Tiếp theo là Coro. Một nữ thần chiến binh với cây đàn hạc trên tay. Mặt nạ của anh ấy là do người cha quá cố của anh ấy để lại. Cô luôn nuôi trong mình hy vọng biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn qua những giai điệu, biến tuyệt vọng thành đỉnh cao của hy vọng. Coro có nội lực rất mạnh, vì anh ta có thể hồi phục sức khỏe cho tất cả đồng đội và tấn công một nhóm kẻ thù bằng tia lửa.

Ngoài ra, còn rất nhiều nhân vật khác. Họ sẽ đi cùng Caine khi anh ấy hoàn thành một diễn biến trò chơi đặc biệt.

Đối mặt với ông chủ của ông chủ

Masketeers đã mang đến cho bạn nhiều nhân vật phản diện từ thế giới bóng tối. Mỗi khi bạn vượt qua nhiều đợt kẻ thù, bạn phải đối mặt với thủ lĩnh của loài quỷ.

Sếp là những người có sức mạnh phi thường. Đội anh hùng của bạn có thể sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian để đánh bại chúng. Tuy nhiên, khi bạn đạt đến cấp độ 8, sếp không còn là điều đáng lo ngại nữa. Khi đó, Guardian đã được mở khóa. Đây là tập hợp của bốn thần thú trong truyền thuyết: Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước. Chúng mang nguồn năng lượng chính cho toàn đội.

Zhu Jue là linh thú đầu tiên xuất hiện. Ngay cả ở cấp độ một, nhóm của bạn nhận được thêm 2500% sức tấn công. Tiếp theo là Huyền Vũ, với 2500% phòng ngự. Thần thú được triệu hồi có thể được mở khóa và nâng cấp sau đó.

Kỹ năng và Hỗ trợ

Nhân vật có thể được nâng cấp. Tuy nhiên, họ dùng tiền để mua kinh nghiệm chứ không phải từ các trận chiến.

Khi nhân vật lên cấp, họ sẽ kiếm được điểm kỹ năng. Những điểm này được sử dụng để nâng cấp kỹ năng. Bạn phải cải thiện nó thường xuyên, bởi vì các kỹ năng lần lượt phát triển. Bạn không thể mở Momentum Mousy Pixe mà không học Giao hàng có gia vị.

Ngoài ra, Masketeers còn được trang bị thêm tính năng khảm đá. Trong các trận chiến hoặc trong các nhiệm vụ, bạn có cơ hội nhận được những viên đá huyền thoại. Chúng có ba hình dạng: hình vuông, hình tròn và hình tam giác. Mỗi loại phù hợp có thể kết hợp vào trang phục của nhân vật để bổ sung thêm thuộc tính. Nhìn chung, viên đá không mang nhiều thuộc tính như bốn linh thú. Nhưng phép bổ trợ này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế khi bạn chơi ở cấp độ cao.

Phiên bản APK của Masketeers MOD

Tính năng MOD

Tăng tiền thưởng Guardian: Sau khi mở khóa Guardian, hiệu ứng bạn nhận được sẽ tăng lên nhiều lần.

Tải xuống Masketeers MOD APK dành cho Android

Masketeers là trò chơi yêu thích của tôi bất cứ khi nào tôi có thời gian rảnh. Nó có lối chơi đơn giản, nhưng các tính năng được phát triển nghiêm túc và đồ họa được thiết kế cẩn thận với nhiều hiệu ứng thú vị. Có lẽ bạn cũng sẽ thích nó. Hãy tải xuống phiên bản MOD và bắt đầu trận chiến với các linh hồn.

Bình luận
Chia sẻ