Giftcode game

Danh sách giftcode game ISEKAI: Demon Waifu cập nhật liên tục

Tựa game ISEKAI: Demon Waifu đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ISEKAI: Demon Waifu với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode ISEKAI: Demon Waifu mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game ISEKAI: Demon Waifu này cùng ad nhé. Số lượng giftcode ISEKAI: Demon Waifu là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game ISEKAI: Demon Waifu hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện ISEKAI: Demon Waifu

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của ISEKAI: Demon Waifu

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game ISEKAI: Demon Waifu mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của ISEKAI: Demon Waifu

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của ISEKAI: Demon Waifu

Bước 3: Nhập giftcode ISEKAI: Demon Waifu và cùng trải nghiệm nhé!

Tải về APK ISEKAI Demon Waifu
ISEKAI Demon Waifu dành cho Android
ISEKAI Demon Waifu trong APKMODY

ISEKAI: Demon Waifu APK là game MMO dành cho người chơi từ 17 tuổi trở lên với nội dung vô cùng hấp dẫn. Trò chơi này được phát hành bởi TAPZEN PTE vào ngày 25 tháng 3 năm 2021.

Giới thiệu ISEKAI: Demon Waifu

Trò chơi này nhìn chung có một lối chơi đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là đi phụ bản, tăng sức mạnh và “nhắm bắn”. Tại sao nên “xem”, tôi sẽ giải thích kỹ hơn ở phần sau. Mặc dù trò chơi đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống nhưng nó không được phổ biến cho lắm. Và đối với những trò chơi như vậy, múi giờ rất quan trọng. Để thuận tiện cho người chơi tham gia sự kiện, bạn cần nắm rõ múi giờ của máy chủ. Hiện tại trò chơi chỉ được phát hành tại 3 khu vực: EU với UTC + 0, NA với UTC-5 và SEA với UTC + 8.

Kế hoạch

Lý do đầu tiên khiến trò chơi này trở nên không phổ biến là cốt truyện. Chắc chắn trước đây bạn đã từng xem các quảng cáo về trò chơi này trên Facebook, YouTube … với những đoạn video ngắn giới thiệu cốt truyện. Người chơi biến thành một nhân viên bị sa thải gần đây. Không những vậy, khi vừa rời công ty, anh đã bắt gặp bạn gái trên xe hơi của một đại gia giàu có. Cuối cùng, anh quyết định kết liễu cuộc đời mình bằng cách “nhảy cầu”. Lúc này, một luồng sáng lạ đã ngăn anh lại và để lộ ra một Succubus đã kéo anh đến một thế giới khác.

Nhưng cốt truyện trong trò chơi này hoàn toàn khác. Họ giới thiệu cốt truyện của trò chơi bằng một hộp truyện tranh. Bạn là một nhân viên lương thấp. Khi đang làm việc chăm chỉ, Succubus dưới gầm bàn xuất hiện và kéo anh ta đến một thế giới khác. Tại đây, anh biến thành một chúa quỷ chỉ huy hàng nghìn binh lính và có cả một hậu cung để phục vụ.

Phong cách chơi

Lý do tiếp theo là lối chơi của trò chơi này khá đơn giản và hơi nhàm chán. Nhiệm vụ của người chơi là gia tăng sức mạnh và hoàn thành một cốt truyện rất dài. Mặc dù trò chơi có một câu chuyện đầy đủ, nhưng không ai có thể hoàn thành các nhiệm vụ câu chuyện do hệ thống đưa ra để đi đến cuối cùng. Phong cách chiến đấu của trò chơi là hoàn toàn tự động. Sau khi gửi binh lính của bạn, bạn chỉ cần xem họ chiến đấu với nhau. Ai mạnh hơn sẽ chiến thắng. Người chơi không được can thiệp vào bất kỳ tình huống nào. Thành thật mà nói, hơi thất vọng khi họ không đầu tư vào nó mà giữ nó rất đơn giản.

Tăng

Sức mạnh của chiến tranh tượng trưng cho sức mạnh. Nó đã chứng tỏ sức mạnh của đội quân của ông. Do đó, hãy thoải mái sử dụng tài nguyên để nâng cấp quân đội và miễn phí. Tài nguyên trong game khá dễ kiếm và cũng ăn được rất nhiều. Bạn có thể có hàng trăm triệu viên pha lê và vàng trong thời gian đầu. Nhưng không bao lâu nữa bạn sẽ trở lại giai cấp vô sản. Chi tiêu nhiều như vậy đều có lợi ích của nó. Nếu quân đội của bạn mạnh, bạn có thể dễ dàng bỏ qua các mốc cốt truyện và mở khóa các tính năng mới. Waifu mạnh mẽ có thể leo xếp hạng đấu trường cao và có các phép bổ trợ cho quân đội của mình. Vì vậy, hãy thoải mái chi tiêu để tăng sức chiến đấu.

Lịch

Đây là một tính năng mà tôi nói là thực sự “nhìn thấy”. Như tiêu đề cho thấy, trò chơi này hướng đến những người từ 17 tuổi trở lên. Đối với mỗi Waifu bạn có, bạn có thể hẹn hò với chúng. Và khi đủ gần, họ sẽ lộ ra một đoạn CG hay nói cách khác là một hình ảnh gợi cảm của nhân vật. Và tất nhiên, chúng bao gồm những điều cần được đề cập để có thể khám phá trên Google Play. Tính năng này có thể là động lực để anh em chúng ta chơi game này mỗi ngày.

Bộ sưu tập nhân vật

Có khá nhiều nhân vật trong trò chơi này và bạn có thể tải chúng miễn phí. Một nửa số nhân vật gặp nhau thông qua các nhiệm vụ trong câu chuyện. Sau đó, bạn có thể nhận được nó hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể nhận thêm nhân vật thông qua hệ thống Outing. Người chơi có cơ hội có nhiều miễn phí hơn thông qua hệ thống. Và đặc biệt, không cần tài nguyên nào để gọi. Tuy nhiên, một số nhân vật chỉ có thể nhận được bằng cách trở thành VIP. Không chỉ vậy, trò chơi hiện đang tổ chức sự kiện hợp tác với Monster Musume. Hãy nhanh tay tham gia để có thể gặp gỡ với số lượng nhân vật có hạn.

Làn da

Các Waifu cũng có thể tự làm đẹp bằng cách mặc trang phục. Chỉ có một cách để có nó, các sự kiện. Sử dụng các tài nguyên theo ý của bạn để tham gia các sự kiện có thời gian giới hạn và sở hữu nhiều skin thú vị.

Nhiều chế độ hơn

Hệ thống đấu trường tạo sự cạnh tranh giữa những người chơi với nhau. Chiến đấu với đội hình Waifu của bạn. Do đó, bạn cần một đội mạnh gồm 4 người để leo lên thứ hạng cao và nhận được nhiều phần thưởng. Khi bắt đầu trò chơi, chúng cũng hoàn toàn tự động và có rất ít hình ảnh động. Ngoài ra, game còn có hệ thống bang hội để bạn có thể kết nối với nhiều người chơi khác. Cố gắng gia nhập các gia tộc hùng mạnh và tham gia các hoạt động nhiều người chơi.

đồ họa

Trong trường hợp này, không có gì để chỉ trích. Các thiết kế nhân vật rất đẹp và thu hút sự chú ý của người chơi. Tuy nhiên, game khá thiếu hoạt hình nhân vật. Phải làm cho trận chiến hay hơn và đẹp hơn. Bằng cách đó, bạn có thể ghi điểm với người chơi, không chỉ với hệ thống hẹn hò.

Tải xuống APK ISEKAI: Demon Waifu cho Android

Nói chung, trò chơi này có cái hay và cái dở. Thiết kế nhân vật rất đẹp và hệ thống hẹn hò thú vị. Đối với những người chưa có bạn gái, bạn có thể tham gia và hẹn hò với các cô gái 2D. Tuy nhiên, theo tôi, cơ chế chiến đấu của trò chơi này hơi nhàm chán và thiếu cao trào. Điều đó khiến ISEKAI: Demon Waifu kém thú vị hơn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button