Giftcode game

Danh sách giftcode game KingGodCastle cập nhật liên tục

Tựa game KingGodCastle đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm KingGodCastle với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode KingGodCastle mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game KingGodCastle này cùng ad nhé. Số lượng giftcode KingGodCastle là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game KingGodCastle hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện KingGodCastle

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của KingGodCastle

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game KingGodCastle mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của KingGodCastle

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của KingGodCastle

Bước 3: Nhập giftcode KingGodCastle và cùng trải nghiệm nhé!

KingGodCastle APK từ AWESOMEPIECE là một trò chơi chiến lược đồ họa 2D từ trên xuống. Đây là một trong những game mobile chiến thuật nhưng có nhịp độ nhanh mà mình muốn giới thiệu đến các bạn.

Giới thiệu về KingGodCastle

Anh hùng chiến đấu để bảo vệ đất nước, một trò chơi chiến lược bỏ túi với nhiều điều để khám phá

Anh hùng bảo vệ vương quốc, câu chuyện vĩnh cửu của trò chơi chiến lược

KingGodCastle đặt người chơi vào bối cảnh vương quốc KingGod đang bị đe dọa bởi những kẻ thù hung ác, tất cả đều xâm lược các địa điểm chiến lược. Bạn sẽ dẫn đầu đội quân anh hùng của quốc gia để bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm lược hung hãn bằng chiến thuật và sự khéo léo của mình. Vũ khí của bạn là một đội anh hùng có nhiều kinh nghiệm chiến đấu, chiến lược phòng thủ, tấn công, sử dụng, phân bổ người và nâng cấp anh hùng hợp lý, cùng một chút may mắn và được hỗ trợ bởi sức mạnh. từ Đấng Tối Cao.

Tại sao tôi lại đề cập đến “may mắn” trong câu chuyện?

Bởi vì may mắn sẽ quyết định những anh hùng nào có thể được thăng cấp, sau đó bạn sẽ nhận được những vũ khí bổ sung nào. Điều đó nói rằng, không phải tất cả các anh hùng trong trò chơi đều có thể được trao quyền. Và bạn cũng không quyết định 100% sức mạnh của quân đội mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chủ quan từ những nâng cấp có sẵn trong khi chơi, và khách quan từ số phận hên xui.

Sức mạnh anh hùng

Ban đầu, bạn sẽ chọn ra 6 anh hùng xuất sắc nhất mà bạn phải mang ra chiến trường. Sau đó trong quá trình chiến đấu, sử dụng vàng và đá quý từ chiến thắng để tăng sức mạnh cho các anh hùng. Mỗi loại anh hùng khi tăng sức mạnh sẽ có con đường riêng tùy thuộc vào lớp nhân vật, và như tôi đã nói ở trên, nó cũng phụ thuộc vào số phận.

Sức mạnh của các anh hùng cũng được gia tăng thông qua sự “phù hộ” của Đấng Tối Cao. Trong KingGodCastle có một khái niệm khá lạ là Bàn thờ (Spirit). Chọn Spirit nào để nâng cấp anh hùng của mình khi được phép sẽ giúp anh ta trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách mượn sức mạnh siêu nhiên từ bầu trời.

  • Heros Altar: Tăng 1% bậc (Triệu hồi), 5% bậc (kết hợp), Nhận sách hoặc Sức mạnh
  • Bàn thờ thợ rèn: Tăng 1,5% bậc (rèn), Nhận Ore bậc 1 + 1 Force Reroll
  • Bàn thờ máu: Tiêu tán 2% HP, tăng + 50 lá chắn

Ngoài ra còn có Bàn thờ Khổng lồ, Bàn thờ Phù thủy, Bàn thờ Tham lam… Mỗi Bàn thờ có một khía cạnh nâng cấp khác nhau. Tùy thuộc vào chiến lược của đội và các trận chiến sắp tới, người chơi sẽ tự quyết định sử dụng Bàn thờ nào để tăng sức mạnh cho từng nhân vật anh hùng khi có cơ hội.

Đối với tôi, tôi thích nhất vẫn là một khả năng đặc biệt hiếm thấy trong game chiến thuật: chúng tôi có thể kết hợp các anh hùng tầm trung với nhau để tạo ra những anh hùng mới, mạnh hơn và cấp cao hơn. . Trộn không phải lúc nào cũng cho kết quả tốt nhất, vì đôi khi bạn cần số lượng để bù đắp hơn là chất lượng. Hoặc sự kết hợp nếu không kết hợp với Bàn thờ phù hợp sẽ không tăng khả năng tăng sức mạnh một cách hợp lý. Nhưng nhìn chung hành động này khá thú vị. Nhìn các anh hùng biến đổi chỉ sau một vài lần chạm trán đến và đi, lòng bỗng tràn đầy phấn khích.

Kẻ thù yêu cầu bạn duy trì hoạt động và nâng cấp

KingGodCastle cũng cung cấp nhiều loại “chủng tộc” của kẻ thù. Từ hình thức, đến khả năng và tốc độ. Mỗi chủng kẻ thù sẽ có những đặc điểm và kỹ năng riêng. Lúc đầu chỉ là một vài binh sĩ nhỏ, sau đó số lượng tăng lên thành cả một đội quân. Sau đó, họ trở nên thông minh hơn khi cũng liên tục bố trí đội hình trước sau, trái phải, chéo nhau với nhiều loại lính khác nhau. Và để giành chiến thắng, một trong số đó là chiến lược của bạn phải mạnh hơn. Hoặc nên tập trung vào việc tăng sức mạnh ngay từ giai đoạn đầu để có một dàn anh hùng bất khả chiến bại.

Tùy theo mối quan hệ quyền lực, bạn sẽ bố trí đội hình thông minh nhất để tung đòn thần thánh vào chúng. Phương pháp mà tôi hay sử dụng nhất là đặt một đội cận chiến trước mặt và sau đó dùng các pháp sư phép thuật yểm hộ để đánh trên diện rộng từ xa. Có những tình huống quân địch quá đông, bạn phải thả hết pháp sư ra, đánh mái và nhanh chóng lùi về phía sau để trở lại đội hình ban đầu, tránh thương vong.

Đồ họa và âm thanh

Âm thanh trong KingGodCastle không có quá nhiều ảnh hưởng, nhịp nhạc dồn dập khi trận chiến bắt đầu. Đi kèm với những âm thanh thủ thuật vang lên khi cả hai bên điều binh đi chuẩn bị, âm thanh của vũ khí lạnh tuy không hay lắm nhưng cũng đủ để giữ được sự thú vị khi chơi.

Tuy âm thanh chỉ dừng lại ở mức cơ bản nhưng hình ảnh thì tôi rất thích. KingGodCastle sử dụng đồ họa 2D, góc nhìn từ trên xuống, chiến trường được thiết kế chia làm 2 phần, một bên ta và một bên địch. Mỗi phe đều có phần binh chủng và phần trận pháp để dễ dàng tổ chức, chia đội hình và chọn quân, chọn hướng tấn công. Cách bố trí này làm cho trò chơi trở nên rất trực quan, mọi thứ để tùy chỉnh và lập chiến lược đều ở ngay trước mắt bạn, chỉ cần chạm và kéo đến nơi bạn muốn. Tạo ra một cấu trúc thân thiện và trực quan với một trò chơi chiến thuật với nhiều chi tiết như thế này, các kỹ năng chế tạo cũng rất khác biệt và điều này.

Mỗi nhân vật trong game, cả anh hùng và kẻ thù, đều có những đặc điểm riêng. Họ chỉ là những con người nhỏ bé trên chiến trường, nhưng mỗi trang phục, màu sắc và hình dáng của bạn là không thể nhầm lẫn. Khi bạn mới làm quen với trò chơi, có thể sẽ hơi bối rối vì có rất nhiều thứ bạn phải suy nghĩ, nhưng khi đã quen, bạn chỉ cần xem phần đầu là có thể biết được ai và ai. . Tôi đánh giá cao KingGodCastle 8 về phần đồ họa 2D này.

Tải xuống APK KingGodCastle cho Android

Tóm lại, KingGodCastle là một game chiến thuật 2D hay. Có rất nhiều thứ để học và thử, đặc biệt là may tăng sức mạnh cho các nhân vật anh hùng. Nó xứng đáng được đưa vào danh sách game tải về và chơi ngay lập tức đấy các bạn ạ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button