Giftcode game

Danh sách giftcode game Anime Studio Story cập nhật liên tục

Tựa game Anime Studio Story đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Anime Studio Story với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Anime Studio Story mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Anime Studio Story này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Anime Studio Story là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Anime Studio Story hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Anime Studio Story

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Anime Studio Story

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Anime Studio Story mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Anime Studio Story

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Anime Studio Story

Bước 3: Nhập giftcode Anime Studio Story và cùng trải nghiệm nhé!

Anime Studio Story là một trò chơi mô phỏng rất phổ biến hiện nay. Trò chơi sẽ giúp bạn hóa thân thành ông chủ của một xưởng sản xuất Anime. Nó có thể đạt đến đỉnh cao với sự quản lý của bạn không? Viết câu chuyện của riêng bạn!

Giới thiệu về Câu chuyện Studio Anime

Anime là thuật ngữ dùng để chỉ tất cả các bộ phim hoạt hình được sản xuất hoặc liên kết với Nhật Bản. Sau sự xuất hiện của phim hoạt hình, Anime cũng xuất hiện ở Nhật Bản vào năm 1970. Một số bộ phim hoạt hình nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ của bạn như Spirited Away, My Neighbor Totoro, Grave of the Fireflies… cũng được xem xét. là Anime. Do đó, bạn đã tiếp cận anh ấy từ lâu mà không biết.

Cho đến nay, Anime vẫn là ngành xuất khẩu văn hóa lớn nhất Nhật Bản. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để làm cho nó? Thông qua trò chơi này, bạn sẽ biết được một bộ anime phải trải qua bao nhiêu công đoạn trong quá trình sản xuất để có thể tạo nên một kiệt tác ghi dấu ấn trong tâm trí người xem.

bắt đầu kinh doanh của bạn

Khi tham gia trò chơi, bạn phải đặt tên công ty của mình và chọn Anime mà bạn thích. Sau đó, bước đầu tiên bạn nên thực hiện để phát triển studio của mình là thuê nhân viên. Sản xuất một phim hoạt hình dài 24 phút là rất nhiều công việc, vì vậy bạn càng có nhiều người, quy trình sản xuất sẽ càng nhanh. Bên cạnh đó, luôn có một cô thư ký xinh đẹp ở bên cạnh, tận tình giúp đỡ bạn đạt được ước mơ của mình.

Sản Xuất Anime

Ban đầu, studio của bạn rất nhỏ và không có uy tín. Vì vậy, giải pháp để quảng bá thương hiệu là bắt đầu sản xuất những bộ Anime kinh phí thấp. Tiếp theo, tìm một số trang web hoặc kênh truyền hình để phát sóng. Lựa chọn tốt nhất là phát sóng trên kênh truyền hình chuyên về Anime vì kênh này có độ phủ sóng tốt với lượng người xem đáng kể. Cố gắng nắm bắt những thể loại mà người xem yêu thích, như vậy phim hoạt hình của bạn sẽ thu hút được nhiều người xem hơn là sản xuất một thể loại không phổ biến trên thị trường.

Hợp đồng

Chi phí sản xuất một bộ anime rất tốn kém nên để làm được một tác phẩm có hoạt cảnh đẹp mắt thì bạn cần phải chuẩn bị kinh phí trước mới có thể thực hiện được. Bạn có thể nhận được một số hợp đồng cho Đoạn phim cắt cảnh, Quảng cáo, Anime truyền hình hoặc Linh vật Tòa thị chính. Mỗi người trong số họ có thể giúp bạn kiếm được từ 50-100 nghìn USD/hợp đồng. Tuy nhiên, chi phí sản xuất Anime giá rẻ kết hợp với việc xem TV đã tiêu tốn khoảng 150 nghìn USD, vì vậy để tạo ra một bộ có thể cạnh tranh Giải thưởng Anime, bạn sẽ phải làm rất nhiều công việc khác để kiếm tiền. phát triển studio của bạn.

Tạo ngôi sao Anime của riêng bạn

Trò chơi cho phép bạn tạo nhân vật Anime của riêng mình. Đó có thể là một siêu anh hùng, cô gái judo, ninja hay bất kỳ nhân vật nào bạn thích. Cố gắng tạo nhân vật và sử dụng phương tiện truyền thông để nhiều người biết đến. Nếu bạn có thể giữ cho nhân vật của mình đứng đầu trong nhiều tuần liên tục, điều đó chứng tỏ bạn đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả, đánh dấu một bước phát triển cho các bộ Anime sau này.

Nhận bình luận từ người xem

Sau khi bộ Anime của bạn được phát sóng, bạn sẽ nhận được một hộp bình luận để cho chúng tôi biết những sai sót của bạn. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền để nâng cấp các bộ phận của mình và yêu cầu nhiều hơn trong công việc. Điều đó có nghĩa là tăng lương cho nhân viên của mình. Nhưng để đạt được ước mơ của bạn, sự đầu tư là rất xứng đáng.

Đồ thị

Anime Studio Story được thiết kế với đồ họa pixel. Pixel Games là một trò chơi có đồ họa rất đơn giản và nhẹ nhàng, không yêu cầu cấu hình cao. Do đó, bất kỳ điện thoại di động nào cũng có thể chạy trò chơi này một cách mượt mà. Mặc dù nó đơn giản và nhẹ nhàng nhưng không có nghĩa là nó quá tệ. Mọi thứ trong trò chơi này giống như một thế giới thu nhỏ, rất hay. Đồ họa pixel là nét độc đáo của nhà phát triển Kairosoft, mang đến cho người chơi một game di động cổ kính và rất được yêu thích trên thị trường.

Anime Studio Story APK phiên bản tiếng Việt

Tính năng

  • Thanh toán trên Google Play, cài đặt miễn phí
  • Ngôn ngữ là tiếng Việt

hướng dẫn cài đặt

Lưu ý: game này yêu cầu cài patch Việt Hóa để có thể chơi game bằng tiếng Việt. Bạn làm theo các bước sau:

  • Đầu tiên, bạn tải game về và cài đặt như bình thường.
  • Tải về thành công, các bạn mở game lên và bấm vào nút thêm ngôn ngữ góc trên bên phải màn hình như hình bên dưới.
Anime Studio là một hướng dẫn
  • Tiếp theo, nhấp vào Thêm-> Cài đặt-> Tải xuống
  • Cuối cùng, bạn chỉ cần trải nghiệm trò chơi.

Tải Anime Studio Story APK Việt Hóa

Kairosoft đã tạo ra một trò chơi mô phỏng tuyệt vời. Qua đó các bạn sẽ hiểu làm phim Anime cần những công đoạn gì. Biết đâu, sau khi chơi thử tựa game này, nhiều bạn sẽ thực hiện được ước mơ tự làm phim Anime cho riêng mình. Nếu vậy, thì trò chơi này sẽ rất hữu ích cho những giấc mơ của bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button