Danh sách giftcode game Madtale cập nhật liên tục

Tựa game Madtale đang là hiện tượng của làng game trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để thưởng thức, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Để giúp bạn có được trải nghiệm Madtale tốt nhất, hiện tại tôi đã tổng hợp được một số giftcode Madtale mới nhất.

Nếu bạn nhập mã này, bạn sẽ được trải nghiệm Madtale cùng với tôi. Tuy nhiên, số lượng giftcode Madtale còn lại là rất hạn chế. Vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm được tựa game này, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này.

Madtale được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, Madtale còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ chơi đơn và đa người chơi, các bản cập nhật thường xuyên để giúp game luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của tựa game này và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game Madtale hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodes Phần thưởng
1d35d9f4 Code điểm danh nhận quà
584c0336 Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
1118a1ed Thời Trang tự chọn
606c07d9 Tài nguyên tự chọn
78ee5e Gacha
54344ce6 Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện Madtale

Danh sách giftcodes Phần thưởng
76cd22ea Điểm danh nhận quà
1269f100 Mở khóa nhân vật
56d43893 Thời Trang tự chọn
53b99ab2 1000 kim cương
41112714 Phần thưởng random
511fc2c4 Random skin

Một số giftcode giới hạn của Madtale

Danh sách giftcodes Phần thưởng
72438490 Điểm danh nhận quà
1300aa80 1 trong 5 nhân vật tự chọn
691ae5f0 Thời Trang tự chọn
7b805624 500 kim cương
4ebaebd3 Phần thưởng random
4eb027c0 Random skin

Cách nhận giftcode game Madtale mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Madtale

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Madtale

Bước 3: Nhập giftcode Madtale và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản Madtale APK mới nhất thì bạn nên đến với apkmody. Tại apkmody, bạn có thể tải xuống Madtale Mod APK v1.24 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về Madtale Mod APK v1.24.

Tải xuống miễn phí APK Madtale Mod

Madtale Mod APK là phiên bản PRO của Madtale APK. Bằng cách sử dụng Madtale Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Madtale Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. Madtale Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trên các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Madtale APK v1.24 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK Madtale với Apkmody

Nếu không muốn tải xuống phiên bản Madtale mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống Madtale APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản Madtale APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật Madtale APK mà không cần tải Google Play.

Madtale APK v1.24 2023 Các tính năng

Madtale là một game nhập vai nhàn rỗi chiến lược và tiết kiệm thời gian với chủ đề cổ tích đen tối. Bạn sẽ tận hưởng một cuộc phiêu lưu giống như một kẻ lừa đảo ly kỳ, chiến đấu với kẻ thù với sự giúp đỡ của đội bất khả chiến bại của bạn và dễ dàng nhận được những phần thưởng tuyệt vời![SUMMON & CULTIVATE HEROES EASILY] Tận hưởng sự hài lòng khi thu thập và nâng cấp anh hùng một cách dễ dàng. Phát triển các anh hùng trong truyện cổ tích đen tối yêu thích của bạn để củng cố đội của bạn![FIGHT SKILLFUL STRATEGIC BATTLES]5 nghề nghiệp và 6 trại với tất cả các kỹ năng và hỗ trợ khác nhau. Chọn các anh hùng của bạn bằng một chiến lược và nhận được nhiều phép bổ trợ khác nhau để đánh bại những kẻ thù hùng mạnh![EXPERIENCE ROGUE-LIKE ADVENTURES] Tận hưởng những niềm vui của sự ngẫu nhiên trong một cuộc phiêu lưu ly kỳ kiểu lừa đảo, nơi bạn không bao giờ biết liệu phần thưởng hay thử thách đang chờ đợi. Theo dõi từng bước![DOMINATE FIERCE PVP ARENA]Chiến đấu với những người chơi thực trong Đấu trường PVP và tiếp tục củng cố quân đội của bạn thông qua các trận chiến khốc liệt cho đến khi bạn xếp hạng nhất trong Đấu trường![EARN GENEROUS REWARDS WHILE IDLE] Xây dựng đội của bạn và đạt được chiến thắng. Bạn có thể quay lại cuộc phiêu lưu bất cứ lúc nào bạn muốn và gặt hái những phần thưởng tuyệt vời mỗi ngày khi bạn thức dậy![DISCOVER MULTIPLE GAMEPLAYS]Khám phá vùng hoang dã với quân đội của bạn, tham gia lực lượng với những người chơi khác để chiến đấu với Rồng và thu hoạch phần thưởng từ các trận chiến. Madtale đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn! Khả năng tương thích của thiết bị: Android 6.0 trở lên SNS: Facebook chính thức: https://www.facebook.com/Madtale-Idle-RPG-108391488623981 Discord chính thức: https://discord.gg/gaukDc2HF5

Cách tải xuống và cài đặt Madtale Mod APK 1.24

Để tải xuống bản mod Madtale từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống Madtale MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Madtale đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Apkmody App để tải nhanh