Giftcode game

Danh sách giftcode game My Tamagotchi Forever cập nhật liên tục

Tựa game My Tamagotchi Forever đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm My Tamagotchi Forever với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode My Tamagotchi Forever mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game My Tamagotchi Forever này cùng ad nhé. Số lượng giftcode My Tamagotchi Forever là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game My Tamagotchi Forever hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện My Tamagotchi Forever

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của My Tamagotchi Forever

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game My Tamagotchi Forever mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của My Tamagotchi Forever

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của My Tamagotchi Forever

Bước 3: Nhập giftcode My Tamagotchi Forever và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống phiên bản MOD APK (Unlimited Coins, Diamonds) của My Tamagotchi Forever để mua trang phục gà Tamagotchi độc đáo!

Giới thiệu My Tamagotchi Forever

Game nông trại gà ảo Tamagotchi được Bandai Namco phát hành trên nền tảng di động với tên gọi mới là My Tamagotchi Forever. Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ được sống lại những khoảng thời gian đẹp đẽ của tuổi thơ. Chăm sóc chú gà Tamagotchi đáng yêu, cho nó ăn, tắm cho nó và khám phá những điều thú vị khác trong thị trấn.

Nhiều người luôn nghĩ My Talking Tom và My Talking Tom 2 là những game đặt nền móng cho thể loại nuôi thú ảo. Nhưng thực tế thể loại này đã ra đời cách đây hơn 20 năm, và ví dụ rõ ràng nhất là My Tamagotchi Forever.

Dù đã ra đời hơn hai thập kỷ, trải qua nhiều bản sửa lỗi và cập nhật, trò chơi vẫn giữ được phong cách cổ điển. Sự khác biệt duy nhất là trước khi bạn cần một thiết bị cầm tay để nâng cấp Tamagotchi của mình, bây giờ bạn có thể thực hiện thao tác trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình.

Phong cách chơi

Gameplay của My Tamagotchi Forever không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Một số tính năng đã được cải tiến để phù hợp với điện thoại di động, bổ sung thêm nhiều trò chơi nhỏ và nhiệm vụ để hoàn thành.

Ban đầu, bạn sẽ có thể chọn loài Tamagotchi yêu thích của mình và bắt đầu quá trình nuôi dạy con cái. Để chúng lớn lên khỏe mạnh, bạn cần đáp ứng những nhu cầu thiết yếu cho thú cưng của mình.

Có bốn nhu cầu hiển thị ở cuối màn hình, bao gồm hạnh phúc, thực phẩm, sạch sẽ và năng lượng. Màu sắc thể hiện trạng thái hài lòng của Tamagotchi, rằng bạn có đáp ứng được nhu cầu của anh ấy hay không. Nếu nó đỏ, bạn cần đưa nó đi tắm, cho nó ăn hoặc đưa nó ra ngoài. Nếu nó có màu xanh lam, điều đó có nghĩa là Tamagotchi vẫn ổn và anh ấy không cần bất cứ thứ gì khác.

Khám phá Tamatown

My Tamagotchi Forever xây dựng bối cảnh đầu tiên ở Tamatown. Bạn sẽ khám phá thành phố thông qua chế độ thực tế tăng cường.

Và để làm cho việc khám phá trở nên thú vị hơn, bạn có thể tùy chỉnh thành phố của mình bằng những đồ trang trí độc đáo. Tìm một nơi để đặt các vật phẩm, sau đó chơi Hide and Seek với bạn bè.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các nhân vật ẩn trong các tòa nhà hoặc thậm chí trong bụi rậm. Nếu bạn hoàn thành nó trong thời hạn, bạn sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm lớn. Trong quá trình dạo quanh thành phố, bạn cũng có thể thu thập thêm xu để sử dụng cho việc mua sắm.

Giúp Tamagotchi lớn lên

Nếu bạn luôn giữ cho Tamagotchi của mình vui vẻ, anh ta sẽ nhận được điểm kinh nghiệm giúp anh ta phát triển. Trong quá trình lớn lên, hệ thống mở khóa ngày càng nhiều vật phẩm mới, từ quần áo, đồ chơi, đồ ăn và vật phẩm trang trí …

Một điểm mới lạ khác, mỗi Tamagotchi sẽ phát triển tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc nó. Bạn thậm chí sẽ không biết con vật cưng của bạn sẽ phát triển thành loài gì!

Mở khóa vật nuôi

Không giống như các trò chơi nuôi thú ảo khác, trong My Tamagotchi Forever, bạn có thể chọn từ 24 thú cưng khác nhau.

Mỗi loại thú cưng đều có ngoại hình riêng, mỗi loại có từ 1 đến 3 bộ trang phục với những đặc điểm khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng vàng hoặc đá quý để mua thêm da.

Nếu không có nhiều tiền, bạn có thể nghĩ đến các phương án thu thập trang phục bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Những nhiệm vụ này dựa trên chủ đề trang phục và không quá khó để thực hiện. Ví dụ, nếu giải thưởng là quần áo thể thao, thì thử thách sẽ liên quan đến vận động.

Nhiều cách kiếm tiền

Có rất nhiều cách để giúp bạn tiết kiệm tiền trong trò chơi này. Bạn chỉ cần đăng nhập My Tamagotchi Forever mỗi ngày, mở hộp quà và xem video quảng cáo để kiếm tiền. Đơn giản hơn, tắm cho Tamagotchi cũng có thể kiếm tiền, mặc dù không nhiều.

Chụp ảnh là một trong những hoạt động chính để kiếm thêm tiền. Mỗi lần bạn dắt Tamagotchi đi dạo, bạn có thể tạo ra một kỷ niệm. Mỗi trang trong Album ảnh sẽ có những yêu cầu nhất định. Khi hoàn thành mỗi trang, bạn cũng có cơ hội mở khóa thêm nhiều vật phẩm mới.

Trong chuyến đi chơi của mình, bạn cũng có thể gặp các Tamagotchis khác. Nếu họ mang theo một hộp quà, hãy nhấp vào đó và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Phiên bản APK MOD của My Tamagotchi Forever

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Các mặt hàng như thực phẩm, trang phục, đồ đạc, v.v. tự do. Bạn sẽ không bị tính phí cho giao dịch mua của mình.

Tải xuống My Tamagotchi Forever MOD APK dành cho Android

Đơn giản, nhẹ nhàng và không kém phần vui nhộn. My Tamagotchi Forever được thiết kế cho mọi lứa tuổi. Trong quá trình khám phá thành phố Tamatown, bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút vui vẻ cùng bạn bè trong game.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button