Danh sách giftcode game Knives Out cập nhật liên tục

Tựa game Knives Out đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Knives Out với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Knives Out mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Knives Out này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Knives Out là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Knives Out hỗ trợ tân thủ

GRMS1822c43

THD48990e1

SDHX4bfe7457

HNJ75d0bb23

VXVM2def647

SBMd435ac2

QSDM584f3800

Danh sách Giftcode sự kiện Knives Out

DXRX48e52751

CORJ4ef58f87

PCLM71f345ec

VKLM824302f

BXCM2daa7f0f

Một số giftcode giới hạn của Knives Out

11804763

438d0db2

3df87cf6

1e920d5c

66221265

34f8337b

36b8768c

Cách nhận giftcode game Knives Out mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Knives Out

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Knives Out

Bước 3: Nhập giftcode Knives Out và cùng trải nghiệm nhé!

Knives Out APK là một trong những trò chơi di động giống PUBG nhất được phát triển bởi NetEase. Trò chơi này có tên gốc là một trong những trò chơi hàng đầu trên Appstore của Trung Quốc. Trước đó, NetEase cũng đã phát hành Rules of Survival, một tựa game nhái PUBG khác và có vẻ như cả hai sản phẩm này đều được đón nhận trên toàn thế giới. Ban đầu, Knives Out chỉ được phát hành ở Trung Quốc mặc dù nó được thiết kế để có thể chơi được trên toàn thế giới. Và NetEase đã gỡ bỏ phiên bản Trung Quốc của trò chơi, họ đang hướng tới một cộng đồng lớn hơn trên toàn cầu.

Giới thiệu Out Knives

Tôi đã từng khá nghi ngờ về khả năng thành công của Knives Out, nhất là trong bối cảnh có quá nhiều game kiểu PUBG như hiện nay, thậm chí lối chơi của tựa game này cũng giống với các sản phẩm khác của NetEase. Nhưng Knives Out đã khẳng định được vị thế riêng của mình khi Rules of Survival và Knives Out từng chiếm hai vị trí đầu tiên tại chợ ứng dụng Trung Quốc. Khả năng tạo bản sao của Trung Quốc dường như không quá xa lạ đối với chúng ta, và họ không thể bị đánh giá thấp. Có thể nói Knives Out thành công vì nó chỉ là một game PUBG Mobile.

Chất lượng vẫn như PUBG

Knife Out 2

Knives Out tạo ra một hòn đảo lớn với diện tích 6400×6400 m2, nơi 100 người có thể chơi cùng một lúc. Ban đầu, bạn sẽ được thả xuống hòn đảo này từ một chiếc máy bay, và bạn sẽ phải di chuyển đến một vị trí an toàn, tìm kiếm tài nguyên cho mình và tiêu diệt những người chơi khác nếu không bạn sẽ trở thành nạn nhân của kẻ thù. tên gia đình. Gameplay của trò chơi này khá quen thuộc với những ai quan tâm đến PUBG nên mình sẽ không đi vào chi tiết.

Nhưng cũng có rất nhiều cải tiến mới

dao ra

Điều tôi muốn nói đến hôm nay là về phần thiết kế đồ họa và lập trình của Netease, tựa game Knives Out được thiết kế để loại bỏ những vấn đề gây khó khăn cho người chơi game bắn súng trên di động. Giao diện mới giúp người chơi dễ dàng thay đổi vũ khí, tư thế, v.v. Bạn có thể dễ dàng nhắm, chạy và ẩn nấp. Nền tảng engine mới thực sự giúp game được tối ưu hóa: hệ thực vật và địa hình trong game đa dạng hơn, các chi tiết nhỏ trong game cũng tốt. Không chỉ vậy, những chi tiết nhỏ trong game như gió, góc khuất, độ giật vũ khí cũng sẽ gây khó khăn cho bạn và khiến cuộc chiến sinh tồn trở nên thú vị và căng thẳng hơn.

dao ra 3

Trò chơi đã xuất hiện các nhân vật nam và nữ, trong khi nhân vật nam mạnh mẽ, nhân vật nữ cũng rất sống động và gợi cảm, không có sự khác biệt về tốc độ và HP của hai nhân vật. Đặc biệt, người chơi có thể tham gia tổ đội tối đa 4 người để tiêu diệt những người chơi khác và giúp đỡ nhau trong việc tìm kiếm tài nguyên. Game cũng cho phép bạn di chuyển khắp bản đồ bằng cách điều khiển các phương tiện giao thông như thuyền, ô tô và xe máy. Các nhà làm game đã tính toán để địa hình trong game ảnh hưởng đến tốc độ cũng như mức tiêu hao nhiên liệu của từng loại xe.

Trò chơi này có rất nhiều tiềm năng để phát triển, tôi và bạn bè đã chơi nó bằng cách chơi APK cho Android, và nó có cơ chế tốt, điều khiển tương đối dễ dàng ngoài bản đồ. tai họa tốt. Tôi nóng lòng muốn chơi phiên bản toàn cầu với nhiều ngôn ngữ và máy chủ được hỗ trợ, và tôi chắc chắn rằng Knives Out sẽ là một cú hit với cộng đồng game thủ tuyệt vời.

Tải xuống Knives Out APK dành cho Android

Knives Out hỗ trợ đồng thời 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật, cho thấy trò chơi này đã tiến thêm một bước để trở thành game sinh tồn bắn súng hấp dẫn nhất trên di động. Hiện game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS, còn phiên bản iOS đã được cập nhật đầy đủ 3 ngôn ngữ nên chúng ta vẫn phải chờ phiên bản Android, hoặc bạn có thể tải bản APK về chơi thử. .

Bình luận
Chia sẻ