Danh sách giftcode game K-POP Idol Producer cập nhật liên tục

Tựa game K-POP Idol Producer đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm K-POP Idol Producer với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode K-POP Idol Producer mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game K-POP Idol Producer này cùng ad nhé. Số lượng giftcode K-POP Idol Producer là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game K-POP Idol Producer hỗ trợ tân thủ

GRMS54cd2a4d

THD12912767

SDHX51484acd

HNJ257489b2

VXVM5e95c651

SBM5a7cefc4

QSDM55d11a1c

Danh sách Giftcode sự kiện K-POP Idol Producer

DXRXc65a8b6

CORJ321c1c28

PCLM4354ebdc

VKLM77f39d24

BXCM6968dc0b

Một số giftcode giới hạn của K-POP Idol Producer

3db08e78

6ad81592

55e1a77c

62ae7149

280b8ba4

65c6a6c9

5908bc37

Cách nhận giftcode game K-POP Idol Producer mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của K-POP Idol Producer

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của K-POP Idol Producer

Bước 3: Nhập giftcode K-POP Idol Producer và cùng trải nghiệm nhé!

BigBang, Girls ‘Generation hay EXO là những nhóm nhạc K-POP nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Bạn có muốn xây dựng sự nghiệp của mình bằng cách trở thành nhà sản xuất của một nhóm nhạc thần tượng như vậy không? K-POP Idol Producer MOD APK (Mua sắm miễn phí) mang đến cho bạn cơ hội đó, đừng bỏ lỡ!

Giới thiệu các nhà sản xuất thần tượng K-POP

Xây dựng nhóm nhạc thần tượng của bạn

Sau khi bắt đầu trò chơi, một cô trợ lý xinh đẹp tên là Secretary xuất hiện và hướng dẫn bạn những hướng dẫn cơ bản để bắt đầu sự nghiệp nhà sản xuất. Công việc đầu tiên là tuyển dụng. Có hai lựa chọn cho ban nhạc nam hoặc nữ. Sau đó bạn cần vào phần Tuyển dụng của Menu để tìm kiếm những gương mặt tài năng.

Tuy nhiên, số lượng người tham gia đào tạo được tuyển dụng hàng tháng không lớn. Nó phụ thuộc vào cấp độ công ty của bạn và khả năng ban đầu chỉ có hai.

Thực tập sinh ứng tuyển vào nhiều vị trí, bao gồm hát chính, hát chính, vũ công hoặc rapper. Hệ thống sẽ thống kê các thông tin cụ thể hơn của họ như vị trí trong nhóm nhạc, tên, tuổi, chiều cao, cân nặng và các thông số về cấp độ Dễ thương, Gợi cảm, Trong sáng và Xinh đẹp. Cuối cùng là đánh giá tổng thể (trên thang điểm 100) và tiểu sử tóm tắt (về nguồn gốc gia đình hoặc một số ưu điểm nhất định, chẳng hạn như nốt cao) để bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Có hai vấn đề bạn cần lưu ý. Đầu tiên, bạn phải trả tiền để có được vị trí thực tập tốt nhất cho mỗi lần tuyển dụng. Nó có thể là tiền vàng, hoặc ngôi sao. Thứ hai, khi công ty của bạn được nâng cấp, nó sẽ có danh tiếng tốt hơn và do đó tăng cơ hội tìm được những thực tập sinh tốt hơn.

Nếu bạn thích K-Pop, bạn có thể thử Superstar BTS.

Thiết kế trang phục cho các nhóm nhạc thần tượng

Là một nhà sản xuất, bạn không chỉ có trách nhiệm tuyển chọn nhân tài mà còn phải lựa chọn trang phục để gây ấn tượng với khán giả trong lần đầu ra mắt.

K-POP Idol Producer sở hữu một studio thời trang. Có một stylist sẽ tư vấn về trang phục cho từng thành viên trong nhóm. Bạn có thể nghe thử hoặc lựa chọn concept của riêng mình theo xu hướng sexy, dễ thương hay trong sáng. Ngoài ra, trò chơi còn có rất nhiều kiểu tóc và phụ kiện để giúp họ nổi bật trong đêm trình diễn.

Ngày càng phổ biến

Ngoài chuyên môn, bạn cần sử dụng quảng cáo để thu hút đối tượng rộng hơn. Có nhiều cách để làm điều này, chẳng hạn như công bố lịch trình cho mọi người và tạo các chương trình khuyến mãi, giảm giá khi nhập cảnh.

Nếu bạn có thể làm tốt, sẽ có một hợp đồng mới mời nhóm nhạc thần tượng của bạn biểu diễn. Lịch trình của bạn sẽ trở nên chặt chẽ hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, và các nhóm nhạc thần tượng sẽ dần trở nên nổi tiếng hơn.

Có một bảng xếp hạng cập nhật của các nhóm K-POP nổi tiếng nhất. Nhưng để có thể đăng ký ở đó, không phải là dễ dàng. Bạn cần phải suy nghĩ nhiều chiến thuật và thực hiện nó thật tốt. Ví dụ, việc phát hành một Album mới với những ý tưởng sáng tạo. Trả rất nhiều tiền để đào tạo ra những thần tượng tài năng và được đánh giá cao với mục đích giành giải ca khúc / bài hát hay nhất năm. Tạo một phiên chụp ảnh với người hâm mộ để tạo tình bạn và nhận được phiếu bầu của họ trong cuộc thi.

Thuê người quản lý để tự động hóa mọi thứ

Khi mới thành lập công ty, tài chính của bạn sẽ khá bấp bênh vì phải chi tiêu khá nhiều. Vì vậy, bạn phải tự mình xử lý mọi công việc để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi mọi thứ dần ổn định hơn, bạn sẽ không phải vất vả như vậy nữa. Và trên thực tế, bạn không thể làm được điều đó vì lượng công việc ngày càng nhiều. Bỏ ra một ít tiền để thuê quản lý và nhân viên phục vụ cho một khâu nào đó. Ví dụ, quản lý lịch trình, Nhà tạo mẫu, Nhóm sáng tác, Nhóm Chereography (nhảy) và cả bảo mật.

Nếu có những người quản lý trước đây, họ có thể được thay thế bằng những người có kỹ năng tốt hơn. Bạn cũng có thể tối ưu hóa các quy trình và hiệu suất bằng cách nâng cấp trình quản lý của mình. Tuy nhiên, quá trình này tốn tiền và trước tiên bạn phải nâng cấp công ty của mình để đủ điều kiện.

đồ họa

K-POP Idol Producer sử dụng nền tảng đồ họa retro cổ điển. Nó khá đơn giản và phổ biến hiện nay vì nó không yêu cầu một thiết bị có bộ xử lý cực nhanh mà nó vẫn hoạt động trơn tru.

Cuối cùng là góc nhìn bao quát từ trên cao để bạn có cái nhìn tổng thể về khu vực làm việc của tất cả các phòng ban trong công ty, đồng thời thưởng thức các tiết mục biểu diễn của nhóm K Pop.

Phiên bản APK K-POP Idol Producer MOD

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí

Ghi chú

Bạn bắt đầu trò chơi với 700 triệu Xu và 0 Sao. Tuy nhiên, bạn có thể mua sắm mọi thứ trong cửa hàng miễn phí. Số lượng không giảm khi bạn sử dụng nó. Bạn vẫn có thể mua các vật phẩm bằng Số sao ngay cả khi số sao của bạn là 0.

Tải xuống K-POP Idol Producer MOD APK dành cho Android

Làm việc chăm chỉ thôi là không đủ. Bạn cần rất nhiều yếu tố để phát triển một công ty giải trí. Bạn sẽ sớm tìm hiểu với K-POP Idol Producer. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận được niềm vui khi mọi nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng.

Bình luận
Chia sẻ