Giftcode game

Danh sách giftcode game Taonga Island Adventure cập nhật liên tục

Tựa game Taonga Island Adventure đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Taonga Island Adventure với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Taonga Island Adventure mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Taonga Island Adventure này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Taonga Island Adventure là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Taonga Island Adventure hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Taonga Island Adventure

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Taonga Island Adventure

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Taonga Island Adventure mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Taonga Island Adventure

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Taonga Island Adventure

Bước 3: Nhập giftcode Taonga Island Adventure và cùng trải nghiệm nhé!

Xin chào, đây là một trò chơi nông dân dành cho một người đàn ông có ước mơ rời thành phố để trở về quê hương của mình. Lần này, tại Taoga Island Adventure, “quê hương” của chúng tôi là một quần đảo ngoài khơi có tên là Taoga. Sẵn sàng đi thôi!

Giới thiệu về cuộc phiêu lưu trên đảo Taoga

Con đường trở thành chủ nhân hòn đảo tương lai

Kế hoạch

Cũng không xa lạ gì với cách mở của game nông trại. Dù thế nào thì nó cũng theo mô hình một người thân quá cố để lại di chúc, hoặc một người nào đó đột ngột biến mất để lại khối tài sản gia truyền trị giá hàng ngàn lượng vàng cho bạn.

Taoga Island Adventures cũng không ngoại lệ. Cậu của cậu mất lâu rồi, cậu biết cũng không liên quan lắm. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh nhận được một bức thư bí ẩn, trong đó đề cập đến người gửi là chú và người nhận là bạn. Bức thư này đã đưa bạn đến một nơi, một vùng đất mà anh ấy đã dày công tìm kiếm và muốn bạn đến để sửa chữa nơi này. Ban đầu, bạn nghĩ đó là một nơi nhỏ và đơn giản, nhưng khi bạn chạm đến nó, bạn muốn ngất xỉu. Đây không phải là mơ, đây là thực. Nhưng “bất động sản” trong tay bạn đích thực là một hòn đảo thơ mộng. Tên anh ấy là Tao.

Tải về Taoga Island Adventure APK 1440x900

Và từ đó, cuộc đời chính thức thay đổi. Bạn tham gia vào một loạt các cuộc phiêu lưu trên hòn đảo xinh đẹp ở giữa Thái Bình Dương này. Tại đây, bạn không chỉ gặp gỡ những người bạn mới, khám phá những cảnh quan đáng kinh ngạc xung quanh mình mà còn xây dựng tương lai của chính hòn đảo.

“Hòn đảo” của tương lai

Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ như dựng chòi, làm lối đi, trồng cây, chăn nuôi, trồng hoa. Dần dần bạn sẽ tiến tới xây dựng một trang trại rộng lớn và tráng lệ, rồi từ từ khám phá khu rừng rậm hoang dã của quần đảo trên đảo. Những bí ẩn cổ xưa còn sót lại ở đây cũng đang dần được khai quật. Và cuối cùng, hãy tìm một nửa hạnh phúc của cuộc đời mình.

Chơi một lúc, tôi nghĩ. Trên thực tế, điều này là không thể tưởng tượng được trong cuộc sống thực. Việc bạn đột ngột lau khô chân ở một nơi xa lạ, rất khó để cho phép bản thân thích nghi. Nói về việc làm điều này và điều kia. Đặc biệt nó sẽ không tránh khỏi sự nghi ngờ và phản đối của những người thổ dân, những người đã ở đây qua nhiều thế hệ. Trừ khi bạn là “hoa hậu thân thiện với vùng nhiệt đới”, bạn có thể không gặp may.

Taoga Island Adventure dành cho Android 1440x900

Nhưng đừng bận tâm. Đã gọi là trò chơi thì điều gì không thể xảy ra.

Có một số điều mà tôi thấy thú vị khi chơi và tôi sẽ chia sẻ lên đây cho mọi người cùng biết.

Phần khám phá rừng

Hòn đảo còn khá hoang sơ. Mặc dù có những thổ dân sinh sống và cũng có cuộc sống riêng của họ. Tuy nhiên, với điều kiện của nền văn minh vẫn còn tự nhiên, con người vẫn chỉ tập trung đông đúc trong lãnh thổ của họ. Không ai có vẻ thích tò mò. Chỉ có em, cô gái của thế giới hiện đại, luôn hào hứng ở bên anh, sẵn sàng băng rừng, vượt sông để học hỏi.

Giải thưởng cho kẻ liều lĩnh là cây nhiệt đới xanh tốt quanh năm có thể mang về trồng. Nhưng những thứ lớn nhất phải kể đến những kho báu quý giá và những bí mật ma thuật được chôn sâu dưới lòng đất hoặc đâu đó trong rừng. Nhưng chỉ cần tìm được nó, bạn sẽ có trong tay rất nhiều vật có giá trị.

Xây dựng trang trại và tạo mối quan hệ

Bạn cũng khá tháo vát. Từ một nơi trú ẩn đơn giản, bạn tăng dần diện tích đất nhỏ xung quanh nó. Chỗ này trồng lúa, chỗ kia trồng ngô, khoai, hoa trái. Trồng xen kẽ, thu hái hái ngọt quá không đủ ăn cho những tháng sau.

Không chỉ trồng và chăm sóc cây trồng, bạn còn chăn nuôi. Gà, dê, bò sữa, vịt… đều có bàn tay khéo léo của bạn và hứa hẹn một ngày cho trứng, cho sữa, cho thịt.

Thực phẩm bạn làm và thu hoạch bạn có thể dùng để trao đổi với người dân trên đảo để lấy những vật phẩm khác mà bạn cần như nông cụ, nông cụ hoặc bán lấy tiền. Một số người thậm chí có cùng sở thích và nguyện vọng như bạn. Mời họ đi vào rừng rậm hoặc khám phá những phần bí mật của hòn đảo, cũng là một trải nghiệm rất tốt.

Phân khúc tạo thành một “dòng” mua và bán

Khi trang trại đã phát triển quá mức và nhu cầu của bạn ngày càng xa hơn. Sau đó, nó là cần thiết để lan rộng ảnh hưởng của nó đến các làng khác. Sử dụng các sản phẩm từ trang trại của bạn để giao dịch, trao đổi với nhiều người để nhận được nhiều vật phẩm quý hiếm và hữu ích hơn. Ở đây, giờ đây nó đã mang dáng dấp của một “chủ đảo”.

Cuộc phiêu lưu trên đảo Taoga trong APKMODY 1440x900

Và biết đâu trong số đó bạn sẽ tìm được “định mệnh” của đời mình? Rồi từ đây, hòn đảo là nhà của bạn, nơi bạn quyết định dành phần đời còn lại của mình.

Tải xuống trò chơi Taoga Island Adventure APK cho Android

Tóm lại, trò chơi rất vui. Không phải là một tuyệt tác hay một kiệt tác, nhưng những màu sắc tràn đầy năng lượng và tỏa sáng sau khi chơi. Cảm hứng tràn về, niềm tin yêu cuộc sống trở nên bền chặt. Đối với những bạn đang có tâm trạng chán nản, hãy thử xem.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button