Giftcode game

Danh sách giftcode game Godzilla Defense Force cập nhật liên tục

Tựa game Godzilla Defense Force đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Godzilla Defense Force với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Godzilla Defense Force mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Godzilla Defense Force này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Godzilla Defense Force là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Godzilla Defense Force hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Godzilla Defense Force

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Godzilla Defense Force

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Godzilla Defense Force mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Godzilla Defense Force

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Godzilla Defense Force

Bước 3: Nhập giftcode Godzilla Defense Force và cùng trải nghiệm nhé!

Godzilla Defense Force APK là game phòng thủ tháp được phát triển bởi Nexon và Neopl Studio 42, lấy cảm hứng từ những quái vật khổng lồ trong loạt phim Godzilla – một loạt phim về quái vật khổng lồ hư cấu của Nhật Bản.

Giới thiệu Lực lượng Phòng vệ Godzilla

Họ đã được Toho cấp phép cho nội dung và hình ảnh của những con quái vật này. Đặc biệt hơn, trò chơi này ra mắt vài ngày trước khi bộ phim Godzilla: King of the Monsters được công chiếu trên toàn cầu. Vì vậy, đây là lời khuyên tốt nếu bạn là một người yêu thích Godzilla và muốn tìm hiểu thêm về bộ phim này.

Kế hoạch

Một vụ thử hạt nhân gây ra thảm họa lớn cho Trái đất. Một con quái vật khổng lồ dưới lòng đất xuất hiện, đe dọa cuộc sống của nhân loại. Theo thông tin của game, có hơn 100 loài quái vật khác nhau đã xuất hiện trong 31 bộ phim, bắt đầu từ bộ phim Godzilla đầu tiên vào năm 1954. London, Tokyo hay Sydney cần sự giúp đỡ của bạn. . Tham gia bảo vệ trái đất, cứu các thành phố lớn trên thế giới.

Phong cách chơi

Gameplay của Godzilla Defense Force là sự kết hợp giữa game thẻ bài và game phòng thủ tháp. Nhiệm vụ của người chơi là thiết kế hệ thống phòng thủ cho thành phố, để họ có thể ngăn chặn các cuộc tấn công của loài Kaiju. Con quái vật huyền thoại này thường tấn công từ biển. Đặt súng phòng không, xe tăng, căn cứ quân sự, bom hạt nhân, v.v. ở vị trí thuận lợi, giúp hạn chế tối đa thiệt hại cho chúng.

Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng thực sự Kaiju là những sinh vật mạnh nhất trên Trái đất, chúng không dễ dàng bị đánh bại bởi vũ khí của con người như xe tăng hay máy bay chiến đấu. Và bạn chỉ có 30 giây để đánh bại họ (nghe thật nực cười).

Mặc dù có sức mạnh to lớn nhưng các loài Kaiju không phải là không có điểm yếu của chúng. Trong mỗi lần tấn công, điểm yếu của Kaiju sẽ xuất hiện. Sau đó, bạn có thể tập trung hỏa lực của mình để gây ra nhiều sát thương hơn.

Đồng minh đặc biệt

Trong vũ trụ điện ảnh Godzilla, quái vật huyền thoại được chia thành hai loại. Một số tìm cách phá hủy thế giới để loài của chúng phát triển mạnh mẽ, một số khác được sinh ra với mục đích ngăn chặn loài. Vì vậy, một số loài như Godzilla hay Jet Jaguar trở thành đồng minh lớn của loài người trong cuộc đấu tranh sinh tồn. Chúng sẽ giúp bạn chiến đấu với những con quái vật phá hoại, bao gồm Mothra, Rodan, rồng ba đầu Ghidorah và hơn thế nữa.

Bằng cách đánh bại một quái vật, bạn sẽ được cấp thẻ quái vật đó và bạn có thể sử dụng thẻ đó trong cấp độ tiếp theo. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng thẻ này vào những thời điểm quan trọng vì bạn chỉ có một lần sử dụng.

Ngoài ra, Godzilla Defense Force còn có một số thẻ bài khác giúp bạn tăng sức mạnh hoặc tăng khả năng phòng thủ cho quân của mình. Bản nâng cấp Godzilla là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn gặp phải một Kaiju phá hoại.

Cứu người vô tội

Tất nhiên. Khi một Kaiju xuất hiện trong thế giới loài người, điều đó có nghĩa là ngày tận thế đã đến. Thế giới chìm trong bóng tối, các tòa nhà bị phá hủy, một ngọn núi lửa đang hoạt động, v.v. Nhiều người đang gặp nguy hiểm. Bạn có thể thấy họ la hét qua các cửa sổ của tòa nhà. Không chỉ chiến đấu với Kaiju, bảo vệ những người vô tội cũng là nhiệm vụ quan trọng của bạn trong Godzilla Defense Force. Chạm vào tòa nhà nơi họ bị mắc kẹt và đưa họ đến nơi an toàn.

đồ họa

Godzilla Defense Force có đồ họa khá tốt khi so sánh với các game phòng thủ tháp khác. Các thành phố trong game được mô phỏng giống với thực tế. Kaiju xuất hiện trên bãi biển hoặc trên bầu trời với kích thước rất lớn. Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ được cô trợ lý xinh đẹp thông báo tình hình bằng giọng hài hước.

Tải xuống Godzilla Defense Force APK dành cho Android

Một trò chơi phải có trên điện thoại của bạn nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt phim Godzilla. Khi chơi Godzilla Defense Force, hãy sử dụng chiến thuật và quân bài một cách khôn ngoan để giành chiến thắng. Thông tin bạn nhận được khi xem phim Godzilla có thể giúp bạn khi chơi trò chơi này. Nếu bạn có chiến thuật nào hay để vượt qua các màn chơi khó, hãy chia sẻ với mọi người ở phần bình luận bên dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button