Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Transformation cập nhật liên tục

Tựa game Idle Transformation đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Transformation với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Transformation mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Transformation này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Transformation là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Transformation hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Transformation

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Transformation

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Transformation mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Transformation

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Transformation

Bước 3: Nhập giftcode Idle Transformation và cùng trải nghiệm nhé!

Idle Transformation MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một game nhàn rỗi có chủ đề độc đáo. Chúng tôi hy vọng nội dung làm cho bạn cảm thấy thư giãn và vui vẻ thưởng thức giải trí của bạn.

Giới thiệu chuyển đổi nhàn rỗi

trò chơi phong cách

Mục đích của Chuyển đổi nhàn rỗi là biến cơ thể con người thành một dạng đặc biệt hơn.

Ở thử thách đầu tiên, bạn sẽ thay đổi cơ thể của người đàn ông da trắng trước màn hình thành người sói. Quá trình này diễn ra trong một khoảng thời gian khá dài, trong thời gian đó bạn phải thu thập tiền để nâng cấp và tích lũy kinh nghiệm.

Vấn đề đầu tiên, làm thế nào để kiếm tiền trong các trò chơi nhàn rỗi như Idle Transformation? Vui lòng nhìn sang phía bên phải của màn hình. Có một biểu tượng đồng xu. Bạn chỉ cần nhấp chuột để nhận tiền thay vì phải điều khiển nhân vật làm việc như Idle Miner Tycoon hay Idle Supermarket Tycoon. Nhìn chung, nó khá dễ dàng và đây là thao tác chính mà bạn sẽ thực hiện trong trò chơi này.

Vấn đề thứ hai, quá trình chuyển đổi không xảy ra trong toàn bộ cơ thể con người. Thay vào đó, mỗi bộ phận bao gồm tay trái, tay phải, chân trái, chân phải, cơ thể, đầu, v.v. Bạn sẽ tăng từng phần này lên mức tới hạn (maxixum). Và như vậy cho các phần khác. Cuối cùng, bạn có được một cơ thể biến đổi hoàn toàn và vượt qua bài kiểm tra.

Tuy nhiên, tỷ lệ của mỗi phần bắt buộc thường khá cao, trong khi chi phí liên tục tăng. Bạn phải bấm nhiều hơn, nhanh hơn và lâu hơn để vượt qua thử thách. Vì vậy, cần có người hỗ trợ để bạn đỡ vất vả hơn. Tôi sẽ thảo luận về nó trong phần tiếp theo.

Để kiếm được nhiều tiền hơn

Đúng vậy, Idle Transformation cung cấp một số hỗ trợ để người chơi có thể kiếm tiền nhanh hơn. Kinh nghiệm là điểm mấu chốt, và là vấn đề thứ ba mà tôi muốn đề cập.

Khi bạn nhấp để kiếm tiền và nâng cấp, trải nghiệm sẽ tiếp tục được cải thiện. Bạn nhấp càng nhanh, bạn càng nhận được nhiều kinh nghiệm. Và khi bạn lên cấp, bạn sẽ nhận được một số tiền khá lớn từ hệ thống. Chúng nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Xem khi thanh trạng thái hoàn tất và chuyển sang màu xanh hoàn toàn. Một gợi ý nhỏ, rằng bạn có thể nhận được gấp ba phần thưởng mặc định nếu bạn xem quảng cáo hoặc trả thêm ba viên hồng ngọc.

Ngoài ra, khi bạn nâng cấp thêm các bộ phận cho nhân vật của mình, số tiền bạn nhận được khi nhấp vào biểu tượng Xu cũng sẽ tăng lên. Do đó, đừng tích lũy tiền. Sử dụng nó càng sớm càng tốt, bởi vì đó là kế hoạch trò chơi tối ưu.

Cuối cùng là vật phẩm hỗ trợ. Chúng xuất hiện trên màn hình và di chuột quanh nhân vật. Bạn có thể chạm vào để biết thêm thông tin. Bạn có thể giữ nút Coin trong 60 giây, 120 giây hoặc nhiều viên hồng ngọc. Tất nhiên, bạn phải xem quảng cáo để ủng hộ nhà phát triển và những lợi ích mà bạn nhận được. Vòng Quay May Mắn cũng có cơ chế hoạt động tương tự nhưng bạn sẽ nhận được ba vòng quay miễn phí mỗi ngày.

Tăng

Bên cạnh việc biến đổi các bộ phận cơ thể, có những thứ khác bạn cũng nên tập trung và cải thiện. Cụ thể là Timeline và Engine Booster.

Idle Transformation sẽ vẫn hoạt động khi bạn ngoại tuyến và thoát khỏi trò chơi. Dòng thời gian sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận trong khoảng thời gian này, bao gồm tỷ lệ phần trăm của số tiền nhận được và thời gian tối đa mà việc kiếm tiền có thể được thực hiện. Mặc định là 25% và 1 giờ. Nhưng bạn có thể nâng cấp để tăng những con số đó lên hơn 90% và 12 giờ. Mặc dù hơi đắt, nhưng về lâu dài, bạn sẽ nhận được nhiều hơn số tiền bạn phải trả.

Đối với Engine Booster, công cụ này giúp bạn nhận được nhiều lợi ích hữu hình hơn từ những gì bạn đã có. Ví dụ: cấp bộ phận hiện tại sẽ tạo ra 100 nghìn đồng tiền vàng mỗi giây, nhưng với Boosters được nâng cấp, bạn có thể nhận được 200% hoặc 500% số tiền đó.

Phiên bản APK MOD chuyển đổi nhàn rỗi

Giờ đây, bạn không cần phải xem quảng cáo để tăng gấp đôi hoặc gấp ba số tiền thưởng ít ỏi đó. Bạn chỉ cần sử dụng phiên bản MOD APK do chúng tôi cung cấp là có thể nâng cấp và trải nghiệm toàn bộ hình thức quy đổi.

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Kim cương không giới hạn ngay khi bạn bắt đầu trò chơi. Bạn có thể sử dụng kim cương để đổi tiền vàng, cải thiện thuộc tính và làm nhiều hơn nữa…

Không có quảng cáo: Bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo trong trò chơi.

Tải xuống APK MOD chuyển đổi nhàn rỗi cho Android

Sau một hồi lan man, Idle Transformation cuối cùng cũng là một trò chơi nhàn rỗi, với các chủ đề và nội dung mới để bạn trải nghiệm. Chúng tôi cung cấp cả phiên bản trò chơi APK và MOD APK. Bạn có thể tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị Android của mình ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button