Giftcode game

Danh sách giftcode game Postknight 2 cập nhật liên tục

Tựa game Postknight 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Postknight 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Postknight 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Postknight 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Postknight 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Postknight 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Postknight 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Postknight 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Postknight 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Postknight 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Postknight 2

Bước 3: Nhập giftcode Postknight 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Vai hiệp sĩ trong Postknight 2 MOD APK khá lạ: Hiệp sĩ chuyên đi giao hàng và hàng loạt tình huống hài hước khác. Trong khi chơi, tôi tự hỏi liệu có bất kỳ hiệp sĩ nào thực sự làm điều này không.

Giới thiệu Postknight 2

Các hiệp sĩ giờ cũng có thể biến hình thành “Các vị thánh vận chuyển”!

Câu chuyện

Bối cảnh và câu chuyện được đưa ra trong trò chơi này là lạ và khá hài hước. Ở vương quốc Kurestal. Khi vương quốc trải dài vô tận với nhiều con đường ngoằn ngoèo, hiểm trở và nguy hiểm, mọi hoạt động buôn bán, giao dịch trong vương quốc đều phải dựa vào đội Vận chuyển đặc biệt với thành viên là các Hiệp sĩ. chuyên nghiệp, tài năng tuyệt vời. Bạn là một hiệp sĩ trẻ tập sự ở thị trấn Maille. Nơi đây là “lò” sản sinh ra những kỵ sĩ phi thường để phục vụ cho mục tiêu vận chuyển khắp mọi miền đất nước. Với khả năng lãnh đạo của anh ấy, không thể khó khăn hơn để gặp Tedric. Bạn sẽ bắt đầu với những bài học giao hàng đơn giản nhất, sau đó lên cấp, đồng nghĩa với việc điểm kinh nghiệm và kỹ năng cũng tăng lên, cho đến một ngày chính thức trở thành Hiệp sĩ giao hàng toàn thời gian.

Tải xuống APK của Postknight 2

Xuyên suốt trò chơi, tùy theo mức độ kinh nghiệm, nhân vật hiệp sĩ của chúng ta sẽ lần lượt được giao phó nhiều nhiệm vụ giao hàng khó khăn mà đỉnh điểm là gói bí mật từ lâu đài Kurestal. Trong vai một kỹ sư vận chuyển, bạn sẽ lên đường, vượt qua nhiều chướng ngại vật và nguy hiểm, gặp gỡ nhiều người thú vị và dần dần tập hợp đội Hiệp sĩ Vận tải biển độc đáo của riêng mình trên khắp đất liền.

Gameplay

Postknight 2 là trò chơi nhập vai tuần lộc vàng nguyên bản. Game được thiết kế với màn hình dọc, nhân vật tự động di chuyển từ trái sang phải. Hiệp sĩ của bạn phải giao hàng thành công trong thời gian quy định nếu không hãy chuẩn bị “đi công tác”.

Đời không như là mơ. Không chỉ ép bởi thời gian mỗi gói khác nhau và đôi khi rất hạn chế. Trớ trêu thay, con đường không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Người đi giao hàng sẽ phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật và lũ quái vật tàn phá. Tất nhiên, để gói hàng còn nguyên vẹn và đến nơi đúng hẹn, bạn phải tả xung hữu đột với họ, thương lượng cho đến khi thoát khỏi vòng vây mới tiếp tục hành trình.

Các kỹ năng chính của nhân vật khi giao hàng là Kỹ năng: Tấn công, Phòng thủ, Phục hồi. Tùy theo tình huống và chướng ngại vật phía trước mà bạn hãy đi lùi bằng các kỹ năng khác nhau.

Ngoài ra, bí quyết để trở thành một Delivery Saint bất khả chiến bại trong Postknight 2 là tập trung vào việc lựa chọn vũ khí phù hợp cho từng trường hợp. Ví dụ, khi nào thì sử dụng Gươm, khi nào thì sử dụng Khiên đa năng. Vì mỗi món đồ đều có khả năng sát thương và tấn công khác nhau. Trong một số trường hợp, các Hiệp sĩ thậm chí phải kết hợp Kỹ năng và Vũ khí để tạo ra các combo tấn công / phòng thủ độc đáo có thể chém xuyên kẻ thù trong tích tắc.

Có vẻ như vận chuyển và đánh nhau, vâng, đúng, nhưng nó có thể sẽ không vui. Một điều buồn cười đã xảy ra ở phía Người gửi. Người giao hàng sẽ có nguy cơ bị bỏ bom, hoặc giao hàng cho khách nhưng không nhận được vì hàng không đúng hoặc bị hư hỏng. Những lúc như thế này, doanh nghiệp chỉ còn cách ngậm xà phòng cho ngọt nhạt, nhưng dù sao cũng đừng mất thời gian xem xét lại nguyên nhân. Chấp nhận trắng tay để tiếp tục làm những việc khác.

Postknight 2 trên APKMODY

Nếu may mắn bình an vô sự, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn tùy theo giá trị vật phẩm và độ khó của chặng đường trước. Thu thập dần dần những phần thưởng này để chế tạo vũ khí và thiết bị mới. Hiệp sĩ phái cử có một món đồ chơi mới trông đẹp hơn và đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, những trang bị này đôi khi có mã bên ngoài và chức năng lớn, tăng sức mạnh, giáp tốt… nên càng thu thập được càng nhiều thì càng tốt cho tương lai.

Giao hàng thành công, bạn còn nhận được điểm kinh nghiệm và một lúc nào đó sẽ thăng cấp thành Hiệp sĩ phái cử chính thức. Đạt cấp cao nhất là hạng S mới chính thức lên được thánh vận chuyển.

Postknight 2 cũng bao gồm cuộc phiêu lưu của Hiệp sĩ và Thánh nhân giao hàng khi anh dần khám phá ra những bí mật lớn nhỏ của vương quốc. Bạn sẽ khám phá những kho báu của một nền văn minh cổ đại, và sau đó bắt đầu một cuộc hành trình xuyên quốc gia qua Quiutol, Kurestal và Helix. Nơi nào cũng là cảnh tượng độc đáo khó quên.

Đồ họa và âm thanh

Trước hết, đồ họa trong Postknight 2 rất đẹp, mang đậm chất hoạt hình manga trữ tình. Những cánh đồng lúa, những thành phố xinh đẹp, những con đường xanh mướt, những ngọn núi băng giá trắng xóa, những cánh rừng già thăm thẳm .. Mỗi vùng đất bạn đi qua đều có địa hình và màu sắc riêng. Bối cảnh trò chơi này được chăm chút kỹ lưỡng và đầu tư rõ ràng. Bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm chứ không chỉ lướt qua.

Postknight 2 dành cho Android

Đáng ngạc nhiên, tất cả đều là đồ họa 2D. Giả sử có một ngày Postknight 2 chuyển thành 3D, con trai tôi sẽ là người đầu tiên xếp hàng.

Kèm theo đó là bản nhạc nền du dương quá đã tai. Đôi khi theo chân chàng hiệp sĩ thong dong trên đồng cỏ mà chỉ muốn ở đó ngắm mây, ngắm cảnh chứ không thôi không biết mệt vì cảnh và nhạc quá nên thơ.

Phiên bản APK Postknight 2 MOD

Tính năng MOD

  • KHÔNG THỂ
  • Tăng thiệt hại
  • Sự tăng tốc

Tải xuống APK & MOD trò chơi Postknight 2 cho Android

Nhập vai vui nhộn, hài dị và cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đẹp đến từng chi tiết, giọng kể du dương miễn chê. Chơi với đam mê, bao nhiêu mệt mỏi đảm bảo sẽ tan biến.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button