Giftcode game

Danh sách giftcode game 60 Seconds! Reatomized cập nhật liên tục

Tựa game 60 Seconds! Reatomized đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm 60 Seconds! Reatomized với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode 60 Seconds! Reatomized mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game 60 Seconds! Reatomized này cùng ad nhé. Số lượng giftcode 60 Seconds! Reatomized là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game 60 Seconds! Reatomized hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện 60 Seconds! Reatomized

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của 60 Seconds! Reatomized

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game 60 Seconds! Reatomized mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của 60 Seconds! Reatomized

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của 60 Seconds! Reatomized

Bước 3: Nhập giftcode 60 Seconds! Reatomized và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn sẽ làm gì trong 60 giây để cứu bản thân và gia đình khỏi ngày tận thế? Tải xuống và tìm câu trả lời của bạn sau 60 giây! APK Reatomized MOD, trò chơi sinh tồn độc đáo và hay thay đổi của Robot Gentleman.

Giới thiệu 60 giây! Hệ thống hóa lại

Chỉ 60 giây để hành động và tồn tại, bạn sẽ làm gì?

Đúng với cái tên hơi kỳ quặc của nó, trò chơi 60 Giây! Reatomized là một cấp độ chỉ tồn tại trong 60 giây. Lúc đó bạn phải làm tất cả những gì được yêu cầu, đôi khi điên cuồng và hỗn loạn, để đảm bảo tính mạng của bạn và các thành viên trong gia đình bạn.

Và tại sao lại có cuộc chạy đua tử thần với thời gian đếm ngược? Để giải thích nó, chúng ta phải tìm ra ngọn nguồn của câu chuyện.

Câu chuyện

Số là một gia đình bốn người gồm bố, vợ và hai con, em trai và em gái của Ted. Ted nhận được một thông báo rằng một thảm họa hạt nhân kinh hoàng sắp xảy ra và cả gia đình sẽ có 60 giây để lần lượt hành động, để tồn tại và tồn tại cùng nhau lâu nhất có thể.

Trận chiến sinh tồn trong 60 giây! Reatomization phải nói là rất căng thẳng. Ban đầu, bạn sẽ chỉ được yêu cầu thu thập các nhu yếu phẩm như nước uống, thực phẩm, thuốc men, vũ khí… trước khi thu xếp cho cả gia đình đến hầm trú ẩn. Tưởng chỉ có vậy nhưng trò chơi lại đưa bạn vào những tình huống khó xử và “rất người”. Giống như nếu bạn không thu thập đủ thức ăn, bạn nhất định sẽ trở thành một con ma đói. Còn đối với trường hợp thu dọn đồ đạc đúng giờ nhưng một hoặc vài thành viên trong gia đình không xuống ngục kịp, bạn sẽ phải chết dần chết mòn trong đau đớn và ăn năn.

60 giây được phản hồi lại cho Android 1440x810

Tiến trình trong trò chơi được thực hiện thông qua một cuốn nhật ký (nhật ký của cha Ted). Lưu ý rằng trò chơi hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh và nhiều chi tiết được hiển thị qua SMS, nhật ký này là một ví dụ. Vì vậy, hãy đọc kỹ nếu bạn không muốn bỏ lỡ một số thứ quan trọng.

Nguyên tắc sống còn

Tất nhiên, trò chơi không chỉ dừng lại ở công việc cơ bản là thu thập vật phẩm khi ở trên mặt đất. Nhưng phần thực sự ly kỳ nằm dưới boongke. Lúc này game bắt đầu chuyển dần sang thể loại phiêu lưu kết hợp sinh tồn. Mỗi ngày, làm theo các ghi chú trong nhật ký, bạn sẽ có một số manh mối tình huống cơ bản. Ví dụ, vào ngày thứ 6, khi hết dụng cụ sơ cứu và cũng sắp hết thức ăn, gia đình sẽ chọn một thành viên trở lại mặt nước để tìm kiếm thêm thức ăn và dự trữ bộ dụng cụ sơ cứu. Bạn sẽ xác định được người đó là ai và mang theo vũ khí tự vệ nào. Đây là lúc tất cả các quyết định quan trọng vẫn đang diễn ra nhưng theo một cách hoàn toàn khác so với bước rửa ban đầu.

Bởi ngoài sự nguy hiểm rõ ràng của một vụ tai nạn hạt nhân nổ trên mặt đất, xung quanh nó còn rất nhiều điều mà chỉ cần một phút chủ quan, bạn có thể khiến bản thân hoặc gia đình gặp nguy hiểm: bọ cạp khổng lồ, bầy người lạ hung hãn tìm chỗ ẩn nấp.

Tải xuống Lò phản ứng 60 giây APK 1440x810

Và đó vẫn là nguyên lý chính của trò chơi gốc trước đó: trong cuộc chiến sinh tồn, không có chỗ cho sự thương hại. Chỉ cần một phút đảm bảo, chia sẻ thức ăn cho một số người nghèo, cả gia đình sau này có thể chết đói vì không tìm được thức ăn. Hoặc mở cửa là một hành động hết sức ngu ngốc vì có thể bị giết bất cứ lúc nào.

60 giây! Atomized có nhiều chế độ chơi khác nhau

Với một cốt truyện chung chung như vậy, bạn nghĩ game chỉ có một mạch từ đầu đến cuối là chơi ở chế độ đơn? Nhưng không, có 4 chế độ, may mắn là mỗi chế độ đều dễ hiểu (nhưng không dễ chơi). Và tất nhiên cả 4 người họ đều có chung một nhiệm vụ cuối cùng là thu thập tất cả chúng trước khi thảm họa ập đến.

Chế độ huấn luyện sẽ giúp bạn rèn luyện dần dần với những tình huống kỳ lạ trong game trước khi thực chiến. Bạn sẽ chơi bản nháp trong 10 ngày (tương đương với khoảng 30 phút thời gian thực). Và với mỗi nhiệm vụ, hệ thống sẽ đưa ra những hướng dẫn và gợi ý cụ thể, bạn cứ làm theo, làm vài lần là sẽ hiểu nguyên lý.

Và khi bạn đã thành thạo công việc, sau đó bắt đầu chơi. Chế độ nhặt rác sẽ tập trung nhiều vào 60 giây trước khi bom hạt nhân phát nổ. Chế độ sinh tồn sẽ cung cấp cho bạn một số đồ vật ngẫu nhiên, nhiệm vụ là dựa vào số vốn ít ỏi này để sống sót trước khi có người đến cứu bạn. Chế độ phiêu lưu chơi mọi thứ theo thứ tự của cốt truyện ban đầu, đưa bạn từ 60 giây thu thập vật phẩm trong ngục tối cho đến một chuỗi ngày sống sót khó khăn trong ngục tối.

Đồ đạc trong game không thiếu, nhưng phải vất vả lắm mới tìm được.

Với một game lấy đề tài sinh tồn rõ ràng như thế này, hệ thống vật phẩm trở thành một phần rất quan trọng. Trong game không thiếu những thứ giúp bạn sống trong những ngày khó khăn, quan trọng là bạn có nắm được chúng hay không. Bạn sẽ là người quyết định nên chọn cái nào, bỏ qua cái nào hay phân loại trước để đưa ra lựa chọn phù hợp.

60 giây được kích hoạt lại trong APKMODY 1440x810

Ví dụ, khi hết thức ăn, giữa một đống súp và vài bộ sơ cứu, bạn sẽ chọn cái nào. Điều này thì dễ nghĩ, nhưng đôi khi có những tình huống khó phân xử hơn như giữa túi sơ cứu và mặt nạ phòng độc, một thứ có thể dùng cho cả gia đình nhưng không giúp bạn bắt đầu tìm được. nhiều thức ăn hơn. và một thứ mà chỉ một người có thể sử dụng khi một người nào đó trong gia đình bị tổn thương, bạn sẽ làm gì?

Có thể bạn sẽ thích 60 Giây! Cuộc phiêu lưu nguyên tử.

Phiên bản APK MOD 60 Giây! Hệ thống hóa lại

Tính năng MOD

Tài nguyên không giới hạn

Tải xuống trò chơi 60 giây! APK được reatomized cho Android

Thao tác đơn giản, gọn gàng, chỉ cần chạm và chọn, cốt truyện rất hay và đa chiều, nhiều diễn biến bất ngờ, đồ họa 2D nhưng sắc nét và phong cách hoạt hình siêu hay, nhạc nền nhẹ nhàng nhưng không thiếu những pha. ly kỳ, bạn có đủ lý do để chơi 60 Giây! Nó đã được nguyên tử hóa lại chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button