Giftcode game

Danh sách giftcode game Cat War2 cập nhật liên tục

Tựa game Cat War2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Cat War2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Cat War2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Cat War2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Cat War2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Cat War2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Cat War2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Cat War2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Cat War2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Cat War2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Cat War2

Bước 3: Nhập giftcode Cat War2 và cùng trải nghiệm nhé!

Cuộc chiến giữa vương quốc chó và mèo rất khốc liệt! Tải xuống phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) của Cat War2 để mua sắm tướng mèo và nâng cấp miễn phí.

Giới thiệu Cat War2

Kế hoạch

Trước khi nền văn minh nhân loại xuất hiện, chó và mèo là những động vật được văn minh hóa, chung sống hòa thuận với nhau. Nhưng rồi, sự bình yên ấy không kéo dài mãi. Loài chó luôn thể hiện mình là kẻ vượt trội nên chúng áp bức và thống trị vương quốc loài mèo. Những chú mèo con đang mất tích. Sự kiện này khiến người đứng đầu vương quốc mèo phải lên kế hoạch chống lại sự tàn ác của loài chó.

Trong khi đó, vương quốc chó nổ súng trước, tấn công vương quốc mèo. Bạn là một nhà lãnh đạo, bạn phải làm mọi cách để giành chiến thắng trong cuộc chiến vĩ đại này.

trò chơi phong cách

Cat War2 là game chiến thuật theo phong cách thủ thành. Tại đây, bạn phải thiết lập đội hình và gửi các đơn vị quân đội để tấn công lâu đài chó. Cho đến khi lâu đài của họ bị phá vỡ, bạn sẽ giành chiến thắng. Cụ thể hơn, khi trận chiến bắt đầu. Bạn có một lâu đài để bảo vệ, cùng với một số con mèo trang trại. Con mèo của người nông dân có nhiệm vụ câu cá và mang cá về lâu đài. Loại cá này là tiền tệ chính, giúp bạn có được quân đội.

Trò chơi Cat War2 MOD APK

Ở dưới cùng của màn hình, là các đơn vị có sẵn. Mỗi loại yêu cầu một số lượng cá nhất định để yêu cầu, bạn có thể lấy Karos với 20 con, Robin với 25 con hoặc Gladius với 30 con. Tất cả những yếu tố này tạo nên một trò chơi chiến lược thực sự. Bạn phải tính toán nhu cầu quân đội và mua mèo của nông dân một cách hợp lý.

Nói chung, xuất phát điểm của bạn và con chó là như nhau. Họ cũng đã phải làm việc chăm chỉ để có được binh lính. Tuy nhiên, họ có thêm một lợi thế, đó là “túp lều của lính gác” nằm ở nơi tiếp giáp giữa hai lâu đài. Bạn sẽ cần phá hủy “túp lều lính canh” của chúng nếu không muốn cản đường.

đơn vị quân đội

Có 9 đơn vị trong Cat War2. Ba người tôi đã đề cập trước đó là: Robin, Karos và Gladius. Chúng có sẵn ngay từ đầu và bạn chỉ cần thu thập cá để sử dụng trên chiến trường. Còn 6 loại khác bao gồm Falcon, Longinus, Tempest, Valkyrie Hera, Thanatos, chúng sẽ được mở khóa khi bạn vượt qua vòng 11, 16 và 36 trong tương lai.

Nhìn chung, mỗi đơn vị quân trong game đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Một số được đặc trưng bởi khả năng di chuyển nhanh, một số có thể tấn công từ xa và một số chậm hơn, nhưng có sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ. Bạn sẽ là người tìm ra những đặc điểm đó để áp dụng một cách hợp lý trong trận chiến.

Ngoài ra, các đơn vị cũng có thể được nâng cấp, mang lại cho họ nhiều sức khỏe và sức mạnh hơn. Nâng cấp tối đa là cấp 20 và bạn sẽ trả bằng những viên kim cương quý giá.

Anh hùng

Ngoài các đơn vị quân đội, Cat War2 còn bổ sung thêm các anh hùng. Họ đóng vai trò là thủ lĩnh của toàn quân và bạn chỉ có thể đưa một anh hùng ra chiến trường. Nhưng bù lại, người anh hùng có sức mạnh và sức khỏe gấp trăm lần những chiến binh bình thường. Vì vậy, nếu biết dùng tướng đúng lúc, bạn có cơ hội lật ngược tình thế, đẩy lùi mọi kẻ thù một cách nhanh chóng.

Tải xuống Cat War2 cho Android

Có tất cả 10 anh hùng. Mỗi người trong số họ có những kỹ năng đặc biệt. Ví dụ như Gundfried (Guardian of War), anh ta là một con gấu khổng lồ, với một cây chùy sắt và một chiếc khiên khổng lồ. Anh ta có thể tăng khả năng phòng thủ của tất cả các tay sai trong một thời gian dài.

Arthur (Nhà lãnh đạo sáng chói) thì khác. Anh ta sử dụng một thanh kiếm rực lửa, và mỗi khi anh ta tấn công bằng một kỹ năng đặc biệt, mọi kẻ thù trong khu vực bị tấn công sẽ bị đốt cháy thành tro.

Để có một anh hùng, bạn không cần phải trải qua giai đoạn điều kiện. Bạn chỉ cần thu thập 1000 – 3000 viên kim cương để mua nó. Tất nhiên, bạn cũng có thể nâng cấp nó để làm cho nó mạnh mẽ hơn.

Đại chiến mèo 2 . Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải xuống Cat War2 MOD APK cho Android

Cat War2 là game có nội dung độc đáo, xoay quanh cuộc chiến giữa chó và mèo. Những bất đồng đã được đấu tranh nhưng không được giải quyết, vì vậy có lẽ chiến tranh là điều nên xảy ra. Liệu bạn có thể kết thúc cuộc chiến này bằng cách giúp vương quốc mèo giành chiến thắng? Hãy tải game để trải nghiệm và tìm câu trả lời nhé!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button