Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Light City cập nhật liên tục

Tựa game Idle Light City đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Light City với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Light City mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Light City này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Light City là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Light City hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Light City

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Light City

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Light City mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Light City

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Light City

Bước 3: Nhập giftcode Idle Light City và cùng trải nghiệm nhé!

Ngày nay xu hướng mọi người đều phải đi làm, học tập rất bận rộn và hầu hết không có thời gian để chơi những game thuộc thể loại “cày cuốc”. Trong bài viết này, APKMODY sẽ giới thiệu đến bạn một tựa game giả lập thành phố vô cùng thú vị mang tên Idle Light City MOD APK.

Giới thiệu Idle Light City

Idle Light City là game giả lập thành phố miễn phí trên nền tảng Android và iOS. Được phát triển bởi AppQuantum, một công ty đại chúng được vận hành và quản lý theo luật của Cộng hòa Síp. Trên trang web của họ là phần giới thiệu về văn phòng của họ. Góc làm việc rất đẹp, rộng, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là họ rất thân thiện. Bạn có thể tham gia cùng họ, họ đang tìm kiếm Nghệ sĩ VFX, Nghệ sĩ ý tưởng, Nhà làm phim hoạt hình 3D, Nhà phát triển 3D và Nghệ sĩ 3D. Nền tảng làm việc chính của nó là Unity, hãy đăng ký nếu bạn quan tâm.

AppQuantum thường tạo các trò chơi mô phỏng với đồ họa vui nhộn. Idle Light City là một trong những trò chơi phổ biến nhất với 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trò chơi lấy bối cảnh ở một thành phố tối tăm và u ám và cần sự giúp đỡ. Bạn sẽ trong vai một nhà máy sản xuất bóng đèn, thắp sáng càng nhiều ngôi nhà càng tốt, mở khóa nhiều tòa nhà mới với mục tiêu mang lại ánh sáng cho cả thành phố.

lối chơi đơn giản

Gần đây, các trò chơi nhàn rỗi rất phổ biến đối với mọi người vì chúng hoàn hảo cho những người bận rộn. Idle game cũng được chia thành nhiều loại, một số Idle game mang tính cạnh tranh, chủ yếu theo hình thức “pay to win”, nhưng chúng vẫn được xếp vào Idle vì dù có AFK thì bạn vẫn có thể nhận được phần thưởng exp và đột kích. Về phần Idle Light City, trò chơi mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn là một trò chơi vui nhộn và không mang tính cạnh tranh.

Idle Light City thực chất chỉ là một game clicker (thể loại game này chỉ yêu cầu nhấp vào màn hình để tương tác). Trong trò chơi, bạn sẽ đóng vai trò là nhà đầu tư bóng đèn cho mọi người trong thị trấn. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một thành phố và mang lại ánh sáng cho mọi nhà. Với 5 đô la ban đầu, bạn đầu tư vào mỗi ngôi nhà một số lượng đèn nhất định để bật và người dùng sẽ trả lại hóa đơn tiền điện hàng ngày của bạn để bạn tiếp tục giúp đỡ những ngôi nhà khác. Cơ chế trò chơi có thể được coi là một chu kỳ giữa “cung cấp” và “yêu cầu”.

Xây dựng một ngôi nhà mới

Với số tiền bạn kiếm được từ tiêu dùng của mọi người, bạn cũng có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể đầu tư xây dựng thêm nhiều công trình mới, có thể là nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ… sau đó cung cấp điện cho người dân nơi khác đến ăn ở. Bạn càng xây dựng nhiều ngôi nhà mới, thành phố của bạn sẽ càng đông đúc và sống động hơn. Bạn thậm chí có thể xây nhà gần biển, thuê du thuyền… và nhiều lựa chọn khác trong Idle Light City.

Nâng cấp nhiều tính năng mới

Hãy tưởng tượng thành phố của bạn sẽ ngày càng đông đúc, vậy làm sao bạn có thể cung cấp đủ cho tất cả. Câu trả lời rất đơn giản, bạn cần mở rộng kho lưu trữ của mình. Giống như trong game Age of Empires, muốn hỏi thêm dân thì phải xây thêm nhà (BE) để tăng giới hạn dân số. Đối với trò chơi này cũng vậy, bạn phải dùng tiền để tăng Dung lượng (dung lượng lưu trữ) để nó phục vụ mọi người.

Ngoài ra, bạn có thể giảm thời gian vận chuyển bóng đèn từ nhà máy bằng cách tăng Tỷ lệ sản xuất của mình. Ngoài ra, có một tính năng rất thú vị, làm tôi nhớ đến trò chơi cờ tỷ phú Monopoly đó là bạn có thể nâng cấp các tòa nhà của mình để tăng lợi nhuận.

Tự động nhận lợi nhuận ngay cả khi bạn ngoại tuyến

Sau khi làm quen với trò chơi, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một thư ký tạm thời có tên là Auto Collector. Nó có nhiệm vụ giúp bạn kiếm tiền tự động ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Đây là yếu tố Nhàn rỗi của trò chơi này, không cần dành quá nhiều thời gian trực tuyến, bạn thực sự có thể làm một việc gì đó và quay lại lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, có một hạn chế là Auto Collector chỉ thu tiền tự động từ những khu vực bạn đã đặt hàng, tức là bạn phải bỏ ra một số tiền nhất định để mở khóa chúng.

Đồ thị

Idle Light City là game có đồ họa 3D vui nhộn, đầy màu sắc. Mặc dù trò chơi rất đơn giản, không có cốt truyện nhưng những hình ảnh động mà các nhà phát triển đã làm cho trò chơi này rất mượt mà, thể hiện sự tôn trọng đối với những đứa trẻ mà họ đã tạo ra.

quảng cáo khó chịu

Trong khi chơi trò chơi này, một số bạn có thể rời khỏi kết nối Wi-Fi của mình để nhận phần thưởng xem quảng cáo. Tuy nhiên, cứ 5 phút lại xuất hiện một quảng cáo che mắt khiến người chơi khó chịu. Đừng lo lắng vì bạn có thể mua trình chặn quảng cáo trong trò chơi hoặc sử dụng phiên bản APK của chúng tôi để có trải nghiệm tốt hơn.

Phiên bản Idle Light City MOD APK

Tính năng MOD

  • kim cương không giới hạn
  • Vòng quay không giới hạn
  • Mở khóa tất cả các gói trả phí
  • Không quảng cáo

Tải game Idle Light City APK & MOD cho Android

Qua bài viết này, APKMODY giới thiệu đến bạn một trò chơi có lối chơi đơn giản với đồ họa 3D ngộ nghĩnh phù hợp với những người bận rộn. Hơn nữa, trò chơi này là hoàn toàn miễn phí. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ qua liên kết bên dưới và bắt đầu hành trình mang lại ánh sáng cho cả thành phố.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button