Giftcode game

Danh sách giftcode game Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures cập nhật liên tục

Tựa game Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures

Bước 3: Nhập giftcode Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures và cùng trải nghiệm nhé!

Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures là phần tiếp theo của loạt trò chơi giải đố kinh dị Ice Scream. Cuộc rượt đuổi lần này thậm chí còn kinh hoàng hơn và số lượng bí mật bạn đang dần khám phá là chóng mặt.

Giới thiệu Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventure

Cuộc chạy trốn trong nhà máy và danh tính kẻ bán kem dâm đãng

Kế hoạch

Trước khi thảo luận về diễn biến của Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures, tôi sẽ tóm tắt ngắn gọn phần trước. Một nhóm bạn nhỏ tiếp tục bị mắc kẹt trong xe của một người bán kem dâm đãng. Bạn đóng vai một đứa trẻ chơi với nhau, đứa bé không thích ăn kem, vì vậy nó luôn thức để cứu bạn của mình trên con phố hẹp. Dũng cảm đến mức anh ấy tự làm kem vỗ béo để bị người bán kem bắt cóc. Chỉ vì muốn vào tận hang ổ nhà máy kem để cứu hai người bạn vụng về.

Tải về Ice Scream 5 Friends Mikes Adventures APK

Phần trước, khi bạn mở cánh cửa lồng kim loại cho hai người bạn và bảo họ đi qua đường ống của nhà máy để tìm cách thoát khỏi đây càng nhanh càng tốt. Và bạn đang bị truy đuổi bởi một người bán kem và một robot Mini-Rods điên cuồng. Thật không may, đường ống mà hai người bạn đi vào không dẫn ra đường mà dẫn đến một khu vực khác của nhà máy. Và Rod vẫn đang lùng sục khắp khu vực để tìm kiếm tất cả chúng.

Trong Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures, bạn sẽ có thể chọn đóng một trong hai vai: Mike hoặc J. Nhiệm vụ tổng thể là kết nối với J hoặc Mike từ phía bên kia của nhà máy để tìm lối thoát, giải thoát. cả hai bố con. Và nhiệm vụ cuối cùng của anh là đánh bại tên bán kem biến thái Rod và giải được bí mật về nhà máy kinh dị này.

Gameplay

Rõ ràng, Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures được thiết kế để người chơi có cơ hội lang thang và lạc vào nhà máy sản xuất kem khổng lồ này chứ không chỉ qua một hoặc hai căn phòng như chương trước. Ngay cả những điều đen tối, bí ẩn và đầy dấu vết của quá khứ cũng được khai quật trong cuộc hành trình của cậu bé.

Vẫn là cách vận hành và cách chơi như trước: di chuyển bằng các nút giả lập trên màn hình, chạy từ các tay sai của Rod đuổi theo và các mini-Rods, còn lại là các nút phải xử lý giúp bạn. trong bài kiểm tra. Gameplay của trò chơi vẫn xoay quanh việc chạy, trốn, trốn, giải câu đố, tìm mật mã, giải đố chữ … Nhưng Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures bổ sung thêm một loạt mini game trong nhà máy, sẽ cho bạn vài phút hoàn thành. ở giữa bóng tối khủng khiếp này. Bạn càng giải được nhiều câu đố và càng vượt qua được nhiều minigame, bạn sẽ mở khóa được càng nhiều đoạn phim cắt cảnh mới tiết lộ tất cả tuổi thơ nghèo khó đã góp phần tạo nên tính cách đáng sợ và đáng sợ của Rod.

Ice Scream 5 Friends Mikes Adventures trên APKMODY

Ngoài hệ thống minigame được bổ sung và các bối cảnh khác nhau ở mọi ngóc ngách trong nhà máy, đây là lần đầu tiên, Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures mang đến một chức năng mới: người chơi có tùy chọn chuyển đổi. nhập vai: Mike hoặc J. Mỗi nhân vật bị mắc kẹt ở một nơi khác nhau, vì vậy trải nghiệm về không gian và bối cảnh khi chuyển đổi vai trò sẽ khác nhau đối với mỗi người. Chỉ cần giữ hai nhân vật như thế này lại với nhau, với một trò chơi giải đố kinh dị dài hơi có cốt truyện hấp dẫn, đã là yếu tố “ăn nên làm ra” rồi.

Đồ họa và âm thanh

Trong tất cả các phần của Ice Scream, Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures là phần có nhiều cảnh và tình huống nhất. Không phải đóng gói trong một chiếc xe tải nhỏ, trong một căn phòng nhà máy tối tăm nào đó, mọi thứ giờ đây đều có thể nhìn thấy được từ góc nhìn của Mike và J. Mỗi phòng có một chức năng khác nhau, một bối cảnh khác nhau, chứa một phần câu trả lời và một phần Rod bị che khuất. Kho.

Nhân vật vẫn không thay đổi. Người làm kem Rod trông vẫn biến thái như mọi khi, tàn bạo hơn một chút. Những tay sai của nhà máy Mini-Rods trông vẫn kỳ lạ, quanh quẩn trong nhà máy, thậm chí còn nhiều hơn trước. Ba bạn nhỏ, thân vẫn thế. Chỉ có điều nhà máy không ngờ nó lại lớn như vậy. Lần trước có hai ba phòng và nhìn từ bên ngoài như một công xưởng nhỏ, bây giờ đóng cả hai vai, tôi biết bên trong chẳng khác gì một khu rừng ma trận. Nhưng điều đáng mừng là phòng nào cũng khác nhau, dù đi du lịch bạn cũng có cơ hội nhận ra chúng chứ không chỉ giống nhau.

Ice Scream Adventure 5 Mikes Friends dành cho Android

Nhưng những cảm giác u ám, kinh hoàng và sợ hãi và sự sợ hãi của tên biến thái kem thậm chí còn được nâng cao hơn trước. Sợ thực sự. Đặc biệt là khi tất cả mọi người đều ở một nơi như thế này. Sức mạnh của sự biến hình dường như là trọng tâm của trò chơi này. Nhiều khi đang chơi, nó giật bắn mình vì bất ngờ xuất hiện trong góc phòng. Má.

Phiên bản APK MOD của Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventure

Tính năng MOD

  • Kẻ thù ngu ngốc
  • Không giới hạn đạn
  • Bẫy không giới hạn

Tải xuống trò chơi Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures APK & MOD cho Android

Những ai thích thể loại giải đố kinh dị nhẹ nhàng thì nên thưởng thức series Ice Scream, đặc biệt là phần Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures. Thực ra bạn phải chơi từ phần 1 mới biết được toàn bộ câu chuyện, nếu bạn thực sự hứng thú. Và nếu bạn chỉ cần thưởng thức màn rượt đuổi và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi giải các câu đố, không cần, chỉ cần bỏ qua phần 5 này và chơi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button