Danh sách giftcode game Hero Wars cập nhật liên tục

Tựa game Hero Wars đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hero Wars với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hero Wars mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hero Wars này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hero Wars là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hero Wars hỗ trợ tân thủ

GRMS2a2fdbbc

THD293f77da

SDHX65c3c46

HNJ4f33f03a

VXVM57fdec5f

SBM2e481f84

QSDM3cc2c008

Danh sách Giftcode sự kiện Hero Wars

DXRX7dc8db2

CORJ1b94ca1e

PCLM6002ed53

VKLM90082b7

BXCM2e12d59b

Một số giftcode giới hạn của Hero Wars

67323ec1

26a4113d

54f2ce01

14fb897f

6b4371bc

31b4bd7f

2c593423

Cách nhận giftcode game Hero Wars mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hero Wars

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hero Wars

Bước 3: Nhập giftcode Hero Wars và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống ngay Hero Wars MOD APK nếu bạn là người yêu thích thể loại game nhập vai. Trò chơi này được phát triển bởi NEXTERS, nhà phát triển của hai trò chơi rất nổi tiếng, Island Experiment và Throne Rush.

Giới thiệu cuộc chiến anh hùng

Như các bạn đã biết, Throne Rush là một game rất nổi tiếng trên nền tảng di động và Facebook. Đây là một trong những game chiến thuật mà mình từng rất yêu thích nên đã tạo nhiều tài khoản clone Facebook để kiếm thêm quân. Tương tự với Hero Wars, nó có rất nhiều người chơi trên Facebook. Bên cạnh đó, trò chơi này cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và được người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Vậy bây giờ, chúng ta hãy bắt tay vào tìm hiểu chi tiết ngay để xem điều gì đã thu hút nhiều người chơi đến vậy?

Kế hoạch

Hero Wars lấy bối cảnh một thế lực đen tối xâm chiếm vùng đất Dominion và muốn tiêu diệt loài người. Thời đại tạo anh hùng, hiện đang có những người sẵn sàng đứng lên chiến đấu để bảo vệ sự bình yên cho nhân loại khỏi bàn tay của lũ ác quỷ đến từ Vùng đất ác quỷ. Tất cả những hỗn loạn mà họ gây ra cho vùng đất yên bình này sẽ được đền đáp. Và bạn là một trong những anh hùng sẽ ra ngoài để cứu nhân loại và thống trị thế giới.

Câu chuyện chiến tranh của anh hùng

Phong cách chơi

Cách chơi trong Hero Wars rất đơn giản. Bạn chỉ cần xây dựng một đội quân mạnh mẽ và tham gia vào những trận chiến căng thẳng. Nhân vật sẽ tự động di chuyển đến gần kẻ thù và tấn công, tất cả những gì bạn cần làm là đợi thanh nộ khí đầy lên, sau đó bạn có thể thi triển kỹ năng của nhân vật. Thật đơn giản phải không?

Xây dựng một đội anh hùng

Trong Hero Wars, một đội có thể chiến đấu với tối đa 5 thành viên. Ban đầu, bạn sẽ được chọn vị tướng mặc định từ hệ thống để có thể bắt đầu tham gia các trận chiến. Không chỉ vậy, hệ thống nhân vật trong Hero Wars cũng rất phong phú. Nhưng nếu bạn muốn những nhà vô địch mạnh hơn thì bạn phải thu thập thông qua lệnh triệu hồi, nếu bạn có thể thu hút những nhà vô địch đó thì bạn đã chiêu mộ chúng. Tài nguyên bạn thu thập được trong trận chiến có rất nhiều tác dụng, vì vậy hãy chi tiêu hợp lý để tránh lãng phí vì đó là điều kiện cần và đủ để triệu hồi các vị tướng đến vùng đất Dominion.

Đội quân chiến tranh anh hùng

Nâng cấp anh hùng

Là một game nhập vai, Hero Wars không thể thiếu các tính năng nâng cấp anh hùng. Độ khó của màn chơi sẽ ngày càng tăng nên bạn phải nâng cấp sức mạnh của các tướng để có thể vượt qua dễ dàng hơn.

Nâng cấp cuộc chiến anh hùng

Tuy nhiên, nếu chỉ là nâng cấp thông thường để tăng sức mạnh thì quả là nhàm chán. Hệ thống nâng cấp cho phép các tướng được nâng cấp thay đổi ngoại hình và trưởng thành hơn trước. Đặc biệt, kiểu tóc, vóc dáng, quần áo, vũ khí, … của nhân vật bạn đang nâng cấp sẽ thay đổi hoàn toàn khi đạt yêu cầu.

Đánh trùm

Ngoài chế độ cốt truyện thông thường, Hero Wars còn có một chế độ khác mà bạn có thể lấy tài nguyên để gia tăng sức mạnh cho các vị tướng của mình. Với chế độ đánh trùm, bạn có thể đối mặt với những con quái vật mạnh mẽ và thu thập hàng tấn tài nguyên để nâng cấp các vị tướng. Mặc dù chúng cực kỳ mạnh mẽ, nhưng phần thưởng giết được không hề nhỏ. Đây là cách bạn có thể thăng cấp tướng của mình một cách nhanh chóng để chuẩn bị cho trận đánh lớn.

Chế độ Boss Chiến tranh Anh hùng

đồ họa

Về đồ họa trong Hero Wars, nhà phát triển thiết kế rất độc đáo. Các anh hùng được chibi hóa đã tạo nên một diện mạo khác cho trò chơi này. Thông thường, bạn nghĩ anh hùng phải thật ngầu, phải được làm bằng công nghệ hiện đại như Unity hoặc Unreal Engine. Tuy nhiên, nó chỉ có đồ họa 2D. Tuy nhiên, thiết kế dễ thương của Nexters Global đã khiến nhiều người chơi thích thú vì hình dáng của nó. Nếu không tin, bạn có thể tự mình trải nghiệm để thấy được sự độc đáo mà nhà phát triển mang lại cho người chơi.

Đồ họa anh hùng chiến tranh

Phiên bản APK của Hero Wars MOD

Tính năng MOD

năng lượng vô hạn

Thông tin

Năng lượng đầy đủ khi bạn tấn công.

Sự sắp xếp

Phiên bản gốc và phiên bản MOD của Hero Wars có thể được tải xuống và cài đặt dễ dàng như cách bạn cài đặt tệp APK thông thường.

Tải xuống trò chơi Hero Wars APK & MOD cho Android

Hero Wars quả thực là một game RPG rất thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Trên đây là một số thông tin về phiên bản MOD của game. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay game về máy và hợp sức để giải cứu nhân loại tại vùng đất Dominion!

Bình luận
Chia sẻ