Giftcode game

Danh sách giftcode game Specimen Zero cập nhật liên tục

Tựa game Specimen Zero đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Specimen Zero với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Specimen Zero mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Specimen Zero này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Specimen Zero là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Specimen Zero hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Specimen Zero

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Specimen Zero

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Specimen Zero mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Specimen Zero

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Specimen Zero

Bước 3: Nhập giftcode Specimen Zero và cùng trải nghiệm nhé!

iPhone_1
iPhone_2
iPhone_3
iPhone_4
iPhone_5
iPhone_0
iPhone_6

Bạn thức dậy ở một nơi xa lạ và điều cuối cùng bạn nhớ là bị bắt cóc. Nhưng một cái gì đó đã xảy ra ở một nơi xa lạ, một cái gì đó bất thường … một cái gì đó nguy hiểm. Bạn phải tìm cách trốn thoát. Vì ở đây, bạn sẽ chỉ tìm thấy cái chết.
Khám phá một vùng tối rộng lớn: những tòa nhà bí mật, bệnh viện kinh hoàng, phòng thí nghiệm bí ẩn và những căn phòng rùng rợn khiến bạn nổi da gà.
Giải quyết các câu đố và tìm kiếm, thu thập và sử dụng các vật phẩm để thoát khỏi nơi đáng sợ đó và những con quái vật đáng sợ.
Đừng lớn tiếng và hãy cẩn thận vì quái vật có thể nhìn thấy hoặc nghe thấy bạn! Nó sẽ giết bất cứ ai cản đường nó!
Thoát với bạn bè của bạn trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến!
Nếu bạn thích trải nghiệm cuộc phiêu lưu trốn thoát rùng rợn, Spec Sample Zero – Game Kinh dị Trực tuyến là dành cho bạn!
ghi chú:
• Để kết nối với bạn bè, hãy đảm bảo rằng cả hai bạn đều sử dụng cùng một phiên bản trò chơi và chọn cùng một khu vực trong menu nhiều người chơi.
• Nên đeo tai nghe để chơi.

Phiên bản MOD APK của Specimen Zero Free Shopping

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí

Tải Specimen Zero Free Shopping APK & MOD cho Android

Khám phá một bản đồ khổng lồ chứa đầy những địa điểm rùng rợn, như cấu trúc bí mật, bệnh viện bỏ hoang, phòng thí nghiệm bí ẩn, v.v. Bạn sẽ cần phải giữ trí thông minh của mình nếu bạn muốn sống sót. Thu thập các vật phẩm và giải quyết các câu đố cản trở bạn và tự do.
Spec Sample Zero là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất đưa bạn đến một nơi thực sự độc ác. Bạn sẽ không biết làm thế nào bạn bị mắc kẹt trong tòa nhà kỳ lạ và tối tăm này, nhưng có điều gì đó cho bạn biết rằng bạn không đơn độc như vậy, bạn phải cố gắng thu thập tất cả các đồ vật và manh mối sẽ đưa bạn đến lối ra. Spec Sample Zero có đồ họa 3D và một camera chuyển động sẽ giúp bạn xem mọi phần của các cảnh quay. Chỉ cần trượt ngón tay trên màn hình Android để dễ dàng xoay chế độ xem. Ngoài ra còn có một cần điều khiển ở bên trái để bạn có thể di chuyển nhân vật của mình theo bất kỳ hướng nào xung quanh không gian. Ở bên phải giao diện là các nút thao tác, bạn có thể bật đèn pin hoặc cúi người xuống. Sẽ có nhiều lúc bạn cần đến đèn pin để có thể phát hiện ra một số đối tượng ẩn. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận với bất kỳ chuyển động nào của mình, để kẻ ác bảo vệ tòa nhà không bắt được bạn. Spec Sample Zero có hình ảnh được phát triển tốt có khả năng khiến bạn đắm chìm hoàn toàn vào từng cảnh của câu chuyện này. Hơn nữa, bạn có thể tăng cảm giác hồi hộp nếu sử dụng tai nghe, vì bạn sẽ cảm nhận được hiệu ứng âm thanh gần hơn rất nhiều. Thoát khỏi nơi này sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nếu bạn muốn đánh bại cái ác, điều cần thiết là phải chứng tỏ sự tinh tế của bạn qua mỗi bước bạn thực hiện trên sàn gỗ nẹp.
Bạn mở mang tầm mắt trước một khung cảnh xa lạ. Đây là nơi nào? Điều cuối cùng bạn nhớ trước khi mọi thứ chuyển sang màu đen là vụ bắt cóc. Bây giờ bạn đang ở một nơi xa lạ; trời tối và là điềm báo trước, và bạn cũng có thể cảm thấy nguy hiểm. Hãy tập trung lại và tìm cách thoát khỏi cơn ác mộng đang thức giấc này khi bạn chơi Spec Mẫu Zero – Kinh dị nhiều người chơi trên PC với BlueStacks. Ai biết được số phận nào đang chờ đợi bạn nếu bạn không.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button