Danh sách giftcode game Zookemon cập nhật liên tục

Tựa game Zookemon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Zookemon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Zookemon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Zookemon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Zookemon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Zookemon hỗ trợ tân thủ

GRMS6c0ea167

THD731bb8d0

SDHXc0b2413

HNJ4f2a3c9f

VXVM6ce06dac

SBM2e6bd95e

QSDM6fafa984

Danh sách Giftcode sự kiện Zookemon

DXRX4eb70006

CORJ7b5280f1

PCLM4a5b5b99

VKLMa2cd02

BXCM49a9f741

Một số giftcode giới hạn của Zookemon

404362f1

d6ce408

768a2faf

33b2682a

7e108c44

69ef1b02

7af732cc

Cách nhận giftcode game Zookemon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Zookemon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Zookemon

Bước 3: Nhập giftcode Zookemon và cùng trải nghiệm nhé!

Game Zookemon MOD APK chơi khá vui, không phải bạn nghĩ lấy ý tưởng giống Pokemon đâu, mọi thứ ở đây hoàn toàn khác biệt và vui nhộn theo cách riêng của nó.

Giới thiệu Zookemon

Những trò chơi được cho là ăn theo Pokemon thì không, ngắn gọn, vui nhộn và có chất riêng.

Tiểu sử

Nó xảy ra trên một hoang đảo. Ở đây có rất nhiều loài động vật quý hiếm và huyền thoại. Bạn xuất hiện trên một hòn đảo với tham vọng xây dựng đế chế hùng mạnh của riêng mình và sở hữu đội quân linh thú hùng mạnh nhất. Toàn bộ trò chơi đi vào thực hiện công việc tuyệt vời này. Và để biến nó thành hiện thực, bạn phải bắt đầu từ những việc nhỏ nhất: đi kiếm tiền, xây đường, xây dựng công trình, thu thập, thuần hóa nhiều loài động vật quý hiếm, thu thập trứng và ấp chúng thành những chiến binh trẻ tuổi phục vụ tương lai.

Khám phá một thế giới mới với nhiều loài động vật để thuần hóa

Ý tôi là, cái tên Zookemon khá khó hiểu. Điều này khiến người chơi hiểu nhầm game hoàn toàn đi theo phong cách và cách chơi của Pokemon, thứ hai là dễ bỏ qua lượng người chơi bình thường vì họ thường sợ những game nhiều tình tiết, rườm rà. kiến thức phức tạp. Nếu tôi là một nhà phát triển trò chơi, tôi sẽ đặt cho nó một cái tên hoàn toàn khác. Như Zoopie hay Zooland chẳng hạn.

Nó chỉ là câu chuyện của anh ấy để phát triển. Bây giờ nói về trải nghiệm cá nhân của tôi với trò chơi Zookemon này.

Đầu tiên nó là một trò chơi bình thường đơn giản và mộc mạc. Không có gì lạ mắt, phức tạp hoặc khó hiểu ở đây. Làm thế nào để mô tả nhà sản xuất, đó là đúng. Bạn đến với hòn đảo, bao quanh là nước, chỉ có một nền tảng dưới chân bạn để đứng vững. Trong đồ gốm nhỏ, bạn nhìn thấy một con vật cưng dễ thương. Bạn tiến lại gần để nắm bắt nó. Sau đó đi theo bạn, bạn cũng thu thập được tiền vàng. Những đồng tiền vàng này được sử dụng để xây dựng đoạn đường tiếp theo để đi sâu hơn vào đảo.

Có đường thì mới có thú. Em bé này có thể khác hoặc tương tự như em có ngày hôm nay. Dù bằng cách nào, bạn sẽ sử dụng vật nuôi hiện có của mình để chiến đấu với con vật mới này. Nhớ chú ý xem chúng có thực sự giống nhau không, nếu chênh lệch sức mạnh quá nhiều có thể bạn sẽ bị thua. Nếu bạn thắng, con vật mới cũng sẽ tiếp tục theo bạn. Con vật càng khó thắng thì số tiền thu về càng nhiều. Nếu bạn giành được một con vật mới mà bạn đang có, lượng máu bị mất trong trận chiến sẽ được tự động nạp lại.

Nếu bạn gặp một con vật phù hợp với loài bạn có, thì nếu bạn thắng, số chỉ số lượng con vật bạn có trên đầu của bạn sẽ thêm một đơn vị.

Trên đường đi đôi khi bạn sẽ không gặp động vật nhưng sẽ gặp trứng. Chỉ cần mang trứng về, chăm sóc cẩn thận, chờ chúng nở, thường là loài khá tốt.

Chỉ cần đi vào bên trong hòn đảo, mở rộng con đường của bạn và bắt và nhận được rất nhiều động vật mới. Trò chơi tiếp tục cho đến khi bạn tự tay xây dựng công trình hoành tráng và trở thành chủ nhân của một hòn đảo nhỏ.

Tưởng như vậy là đủ nhưng chưa đủ

Mọi thứ không chỉ dừng lại ở việc xây dựng cơ ngơi của riêng bạn trên một hòn đảo nhỏ. Lúc này, bạn sẽ chuyển sang một nghề nghiệp khác cao siêu hơn: đó là đầu tư rất nhiều để huấn luyện đội quái thú của bạn trở thành những pháp sư thực thụ. Bạn cần đầu tư nhiều tiền để trang bị sức mạnh cho chúng. Nhưng hoàn toàn xứng đáng. Nắm trong tay một đội quân thần thú quý hiếm vô cùng hùng hậu, đủ sức đánh bại các thần thú quý hiếm khác nếu chúng xuất hiện.

Họ cũng giúp bạn du hành vượt ra ngoài hòn đảo hiện có, thu thập các rương kho báu, khám phá một loạt các hòn đảo mới, chinh phục nhiều loài động vật quý hiếm khác nhau và trở thành người thống trị hòn đảo. Đây là một mục tiêu thực sự hoành tráng mà bạn cần đạt được trong trò chơi.

Đồ họa vui nhộn, tối giản nhưng mang lại hiệu quả giải trí rất cao

Bạn không nên mong đợi bất cứ điều gì từ đồ họa hoặc bối cảnh trong Zookemon. Bởi vì kỳ vọng của bạn càng cao, bạn sẽ càng thất vọng. Thay vào đó, bạn nên nghĩ về nó như một trò chơi bình thường thực sự. Nhân vật bạn chơi dù sau này có trở thành người thống trị hòn đảo thì cũng chỉ là một khuôn mặt không rõ mặt, giống như một con nhờn hình người di chuyển qua lại.

Những con vật tốt hơn, có tư thế rõ ràng, khuôn mặt và loài nhưng chúng cũng nhỏ. Dù là quái thú hay quái thú huyền thoại với sức mạnh phi thường, khi đến với Zookemon, chúng chỉ là những con vật cưng đi sau lưng và làm mọi thứ bạn cần. Họ rất ngọt ngào.

Phần nền cũng rất đơn giản để xung quanh nền màu xanh dương tượng trưng cho biển, đường đi của bạn tùy thuộc vào số tiền bạn có và mục đích xây dựng, có thể là màu nâu đất thông thường, cây cầu bắc ngang hoặc một ngôi nhà. ngôi nhà chẳng hạn. Nhưng mọi thứ đều rất cơ bản, là đường nét và hình dạng với màu sắc.

Phiên bản APK Zookemon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống trò chơi Zoo Pokemon APK & MOD cho Android

Điều quan trọng nhất là giữ trải nghiệm thú vị mà bạn có được trong trò chơi này. Zookemon thì vui lắm, không phải suy nghĩ nhiều, tự mình chiến đấu với các con vật và chiến đấu, bạn chỉ việc ngồi lại và triển khai một đội quân, sau đó đưa ra quyết định xây dựng cái này cái kia. Vui nhưng rất dễ gây nghiện nhé mọi người, chơi xong rồi thì nuôi hoài bão luôn muốn làm nhiều thứ hơn nữa, làm giàu.

Bình luận
Chia sẻ