Giftcode game

Danh sách giftcode game Kingdom Rush cập nhật liên tục

Tựa game Kingdom Rush đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Kingdom Rush với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Kingdom Rush mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Kingdom Rush này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Kingdom Rush là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Kingdom Rush hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Kingdom Rush

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Kingdom Rush

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Kingdom Rush mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Kingdom Rush

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Kingdom Rush

Bước 3: Nhập giftcode Kingdom Rush và cùng trải nghiệm nhé!

Kingdom Rush MOD APK (Unlimited Money) là một trong những trò chơi phòng thủ tháp hay nhất trên thiết bị di động với 441.000 lượt đánh giá trên Google Play.

Giới thiệu Kingdom Rush

Trò chơi này là sản phẩm đầu tiên của dòng game phòng thủ tháp được Ironhide Game Studio phát hành miễn phí trên App Store vào ngày 01/10/2012, sau đó là phiên bản dành cho Android vào tháng 05/2013.

Với số lượng người chơi khổng lồ mỗi ngày, không có gì lạ khi trò chơi này đã giành vị trí quán quân trong cuộc thi Trò chơi điện tử được tổ chức tại Uruguay vào năm 2013. Nếu bạn thích trò chơi chiến thuật, đặc biệt là trò chơi. Phòng thủ tháp, Kingdom Rush là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Trước khi cài đặt, hãy vào phần bài viết để cùng mình tìm hiểu những điều thú vị về trò chơi này nhé.

Bạn có thể muốn thử phiên bản Kingdom Rush Origins.

Đồ họa 2D

Đồ họa Kingdom Rush

Đồ họa của Kingdom Rush được thiết kế khá dễ thương trong một thế giới 2D đơn giản. Nhờ đó, trò chơi dễ dàng chạy trên tất cả các thiết bị Android và iOS. Trò chơi điều chỉnh toàn bộ trải nghiệm của người chơi từ phiên bản PC sang thiết bị di động, vì vậy bạn khó có thể nhận ra bất kỳ sự khác biệt nào giữa hai phiên bản. Orc và quái vật trong trò chơi này khá nhỏ nhưng vẫn có những đặc điểm giúp người chơi dễ dàng phân biệt giữa chúng. Game đặc biệt chú trọng đến âm thanh, bằng chứng là họ đã mời Sean Crisden lồng tiếng cho game.

Cách chơi

Gameplay của Kingdom Rush Gameplay

Kingdom Rush lấy bối cảnh thời Trung cổ, nơi diễn ra các trận chiến kinh thiên động địa giữa con người và các quái vật cổ đại như Orc, ác quỷ, phù thủy độc ác, v.v. Bạn là lá chắn cuối cùng của vương quốc này. Chiến đấu, tìm cách ngăn chặn chúng tấn công vương quốc của bạn bằng cách thiết kế các tháp phòng thủ và máy bay chiến đấu tốt nhất ở những vị trí đắc địa.

Bản đồ của game khá rộng lớn, tuy nhiên bạn chỉ cần chú ý đường chính vì quái vật sẽ tấn công dọc đường. Mỗi cấp độ đều có sẵn “Điểm chiến lược”, các vị trí cố định nơi bạn có thể đặt các tháp phòng thủ. Có bốn loại tháp cơ bản để bạn lựa chọn bao gồm Ranged Towers (còn được gọi là Archer Towers), Barracks Towers, Mage Towers và Artillery Towers. Ngoài ra, trò chơi còn có 8 loại tháp đặc biệt khác có thể mua bằng tiền mặt. Ngoài việc xây dựng các tòa tháp, bạn có thể triệu hồi các chiến binh và lính đánh thuê hoặc thậm chí sử dụng các phép thuật cổ xưa.

Tháp phòng thủ sẽ giúp bạn ngăn chặn các cuộc tấn công của quái vật. Hãy nhớ rằng, bạn không thể để quái vật đi qua. Nếu một con quái vật băng qua cuối con đường (điểm phòng thủ), trò chơi kết thúc và bạn phải bắt đầu lại. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng tháp của mình không đủ mạnh để ngăn chặn lũ quái vật, đó là lúc bạn cần nâng cấp tháp của mình.

Kẻ thù

Kingdom Rush Mod

Trong khi chơi Kingdom Rush, người chơi sẽ phải đối mặt với gần 100 loại kẻ thù khác nhau như Orc, Goblin, Yeti, Dark Slayers, v.v. Trong đó, Goblin là loại kẻ thù yếu nhất và phổ biến nhất trong cấp độ đầu tiên. Chúng chỉ có 50 HP và dễ dàng bị giết bởi hầu hết mọi thứ bạn có. Vì vậy, thay vì cố gắng nâng cấp các tháp phòng thủ của mình, bạn nên xây dựng nhiều tháp hơn và triệu tập thêm binh lính để tiêu diệt Goblin nhanh hơn. Mỗi loại kẻ thù đều có điểm mạnh riêng, bạn cần tìm ra điểm yếu của chúng để có chiến thuật phù hợp.

Anh hùng

Anh hùng Kingdom Rush

Ngoài việc bảo vệ tháp, các anh hùng đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt quái vật. Giống như kẻ thù, trò chơi cũng có rất nhiều anh hùng khác nhau. Chúng có thể được mở khóa bằng cách mua bằng vàng, tiền mặt hoặc bạn có thể có chúng bằng cách vượt qua một số cấp độ khó. Sau khi vượt qua cấp độ thứ ba của chế độ Chiến dịch, bạn sẽ được trao cho anh hùng đầu tiên của Kingdom Rush – Gerald Lightseeker. Sau đó, bạn có thể chọn anh hùng mà bạn muốn và mua nó khi bạn có đủ tiền.

Không có gì cả Trong APK của Kingdom Rush MOD?

Tính năng MOD

Đá quý không giới hạn: Bạn có 999999999 khi bắt đầu

Những lưu ý khi sử dụng

Vui lòng chơi game với slot 0, nếu bạn tạo hồ sơ mới, có thể bản MOD sẽ không hoạt động.

Tải xuống APK Kingdom Rush MOD cho Android

Tôi đã chơi Kingdom Rush khá lâu rồi, nhưng trò chơi vẫn còn rất nhiều điều thú vị để tôi khám phá. Vì trò chơi có một số lượng rất lớn người chơi trên toàn thế giới, bạn có thể tìm thấy các chiến lược hoặc mẹo hay để vượt qua một số cấp độ trong các diễn đàn thảo luận về trò chơi. Nếu bạn có điều gì muốn chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button