Giftcode game

Danh sách giftcode game Hashiriya Drifter cập nhật liên tục

Tựa game Hashiriya Drifter đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hashiriya Drifter với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hashiriya Drifter mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hashiriya Drifter này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hashiriya Drifter là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hashiriya Drifter hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hashiriya Drifter

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hashiriya Drifter

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hashiriya Drifter mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hashiriya Drifter

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hashiriya Drifter

Bước 3: Nhập giftcode Hashiriya Drifter và cùng trải nghiệm nhé!

Trò chơi đua xe đã phổ biến trong một thời gian dài. Asphalt 8: Airborne, Need for Speed​Most Wanted hay các trò chơi khác mang đến trải nghiệm khác biệt. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn cạnh tranh tốc độ trên đường đua thì hãy dành thời gian rảnh của mình với Hashiriya Drifter MOD APK.

Giới thiệu về Hashiriya Drifter

Theo tuyên bố của nhà phát triển, trò chơi Hashiriya Drifter được lấy cảm hứng từ Old School Japanese Drifting ở Nhật Bản, đây cũng là nơi khai sinh ra kỹ thuật Drift mà chúng ta thường thấy ngày nay. Trong bài viết này chúng ta sẽ nói về trò chơi này có những gì, mình cũng để link bên dưới để các bạn tải về và trải nghiệm.

trò chơi phong cách

Hashiriya Drifter là game phong cách đua xe Drift tương tự như Carx Drift Racing 2. Cách chơi khá đơn giản, tập trung vào kỹ thuật điều khiển xe hơn là tốc độ. Để hoàn thành mỗi thử thách, bạn chỉ cần lái xe về đích. Tất nhiên, số tiền thưởng nhận được sẽ phụ thuộc vào số điểm Drift bạn kiếm được và thời gian sử dụng.

Trò chơi Hashiriya Drifter

Để thực hiện pha drift, chúng ta cần một con đường rộng hoặc một con đường có khúc cua cao. Các bản đồ trong Hashiriya Drifter phục vụ cho cả hai điều đó để bạn có thể thể hiện khả năng kiểm soát thành thạo của mình.

Tất nhiên, độ khó sẽ dần được nâng lên cao hơn. Con đường trở nên hẹp hơn khi các con phố rẽ vào nhau ngày càng gần hơn. Nếu bạn không đủ thông minh hoặc đánh lái hơi ì ạch, chiếc xe có thể dễ dàng bị lao ra vùng cấm khiến bạn mất kiểm soát hoặc tệ hơn là phải lăn bánh khi bị lật.

Đối với các điều khiển, các nhà phát triển đã tích hợp bảng điều khiển khá đơn giản. Chúng nằm ở góc dưới của hai bên màn hình, bao gồm các nút tăng tốc tiến, lùi, phanh, rẽ trái, phải.

Mang lại trải nghiệm thực tế

Có hàng ngàn game đua xe mà bạn có thể tìm kiếm trên Google Play, nhưng không nhiều game gây được ấn tượng mạnh trong lòng người chơi. Một số tập trung vào khía cạnh đồ họa hoặc mẫu xe mà quên mất rằng việc xử lý chuyển động cũng rất quan trọng.

Dù là một studio nhỏ và chỉ có một sản phẩm đầu tay nhưng Crazy4Profession đã làm được điều đó. Sự di chuyển và va chạm của các phương tiện trong game với địa hình và các chướng ngại vật khác rất chân thực. Nếu chẳng may đâm vào gốc cây, hay chạy xuống dốc, chiếc xe của bạn sẽ bị hất tung ra xa. Đồng thời, âm thanh va chạm và hiệu ứng sẽ xuất hiện để cho bạn thấy sự bất cẩn của mình đã gây ra thiệt hại như thế nào.

Một điểm nữa là độ nhạy. Xe sẽ dễ dàng gập bánh một góc 90 độ và trượt dài trên đường nếu bạn nhấn giữ nút rẽ trái hoặc phải quá lâu. Lúc này, nếu bạn đi quá nhanh, giống như bạn đang mất kiểm soát, bởi bạn không thể phanh hay tăng tốc được nữa.

Cuối cùng, quan điểm. Trò chơi này cung cấp góc nhìn thứ nhất và thứ ba cũng như Chế độ xem để bạn khám phá địa hình.

Bộ sưu tập xe hơi từ Nhật Bản

Hashiriya Drifter có rất nhiều ô tô để bạn thu thập và lái. Qua một thời gian tích cóp được nhiều tiền nên tôi đã mua được khoảng 25 chiếc ô tô. Tất cả đều mang thiết kế khá cổ điển, từ những năm 1980, 1990 và 2000 tại Nhật Bản.

Có thể bạn sẽ thích RX-7 VEILSIDE gầm thấp, AE86 LEVIN giản dị hơn hoặc JZX100 MARK II thể thao và thời trang.

Khả năng tùy chỉnh từng chi tiết

Một tính năng ấn tượng khác của Hashiriya Drifter là khả năng tùy biến. Các nhà phát triển đã thiết kế tính năng này để bạn có thể chế tạo chiếc ô tô mới của riêng mình, với hàng trăm bộ phận từ thân vỏ bên ngoài đến các chi tiết động cơ để cải thiện hiệu suất.

Bộ sưu tập xe Hashiriya Drifter 1024x576

Trạng thái đặc biệt của mỗi chiếc xe sẽ được lưu lại. Để dễ hình dung, bạn có thể mang những chiếc xe thuộc 4 loại khác nhau vào các cuộc đua. Hoặc thậm chí tháo rời cửa hoặc cản trước để không có cảm giác như bị quấn quanh. Các thành phần bên ngoài sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.

chế độ chơi

Apk mod Hashiriya Drifter

Hashiriya Drifter có hai chế độ chơi: Đơn và Trực tuyến. Trong đó, Chế độ đơn bạn chơi trên máy cục bộ và một mình. Còn với chế độ Online, cần có thiết bị có kết nối mạng để bạn có thể kết nối với những người chơi khác trên cùng hệ thống. Như vậy, tính cạnh tranh trong game đua xe vẫn được duy trì, thậm chí còn khốc liệt hơn khi chú trọng tận dụng yếu tố kỹ năng của các tay đua.

Người lái xe Hashiria. Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

đá quý không giới hạn

ghi chú

Đá quý tăng lên khi bạn nâng cấp phụ kiện xe hơi.

Tải xuống Hashiriya Drifter MOD APK cho Android

Nhiều đánh giá cho rằng trò chơi này rất khó kiếm tiền để họ có thể mua chiếc xe yêu thích của mình. Chúng tôi đã làm điều đó cho bạn, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD Vô hạn tiền này để có trải nghiệm tốt hơn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button