Giftcode game

Danh sách giftcode game Drag’n’Boom cập nhật liên tục

Tựa game Drag’n’Boom đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Drag’n’Boom với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Drag’n’Boom mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Drag’n’Boom này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Drag’n’Boom là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Drag’n’Boom hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Drag’n’Boom

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Drag’n’Boom

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Drag’n’Boom mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Drag’n’Boom

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Drag’n’Boom

Bước 3: Nhập giftcode Drag’n’Boom và cùng trải nghiệm nhé!

Tải ngay Drag’n’Boom MOD APK (Mở Khóa Rồng) để tham gia vào trò chơi vui nhộn lấy cảm hứng từ Game of Thrones.

Giới thiệu Drag’n’Boom

Trò Chơi Vương Quyền (Game of Thrones) là một bộ phim rất hấp dẫn về cuộc chiến tranh nhân dân. Nơi rồng có vai trò rất quan trọng trong việc giúp đỡ các bộ tộc trong chiến tranh. Những con rồng dũng mãnh này đã trở thành ý tưởng để nhà phát triển Ankama tạo ra một bối cảnh game rất thú vị mang tên Drag’n’Boom mà mình sẽ giới thiệu dưới đây.

Lấy cảm hứng từ Trò chơi vương quyền

Khi tham gia Drag’n’Boom, bạn sẽ được đưa trở lại châu Âu thời trung cổ, nơi có rất nhiều lâu đài, cây cầu và cây cối. Người chơi sẽ được hóa thân thành những chú rồng lửa con với nhiệm vụ tiêu diệt thành trì của loài người do Rồng mẹ Khaleesi thành lập để giúp đứa con của mình lớn lên và mạnh mẽ hơn.

Ảnh chụp màn hình Drag n Boom 1

Nhiệm vụ của người chơi trong game rất đơn giản, chỉ cần điều khiển một chú rồng nhỏ bay và phun lửa để tiêu diệt quân lính và pháp sư canh giữ lâu đài trong mỗi màn chơi. Trên đường đi, hãy cố gắng thu thập tất cả những đồng tiền vàng rơi trên đường đi và đừng bắn trúng vũ khí giấu kín của kẻ thù. Với mỗi cấp độ, độ khó của trò chơi tăng lên vì vậy bạn sẽ cần phải luyện tập cũng như hành động nhanh chóng để tránh bị trúng đạn từ đối thủ. Hiện tại trò chơi có 50 cấp độ và chế độ Endless để người chơi cố gắng ghi điểm càng cao càng tốt.

Kéo và Bùng nổ Ảnh chụp màn hình 3

Bên cạnh khả năng phun lửa, khi lên cấp, bạn có thể mở khóa rất nhiều vũ khí khác để giúp chú rồng của mình trở nên mạnh mẽ hơn trong các màn chơi sau. Bạn có thể sử dụng những quả cầu lửa phát nổ khi va chạm, hay những viên đạn có khoảng cách rất xa…

Kiểm soát dễ dàng

Các điều khiển trong trò chơi này rất đơn giản. Vuốt màn hình bằng một ngón tay bên trái để di chuyển và bay, trong khi vuốt bên phải màn hình để phun lửa. Các điều khiển áp dụng các quy tắc vật lý, làm cho chuyển động của rồng trở nên rất thật. Tuy nhiên vẫn chưa đủ, bạn phải điều khiển chú rồng tạo ra những pha hành động liên hoàn để hạ gục đối thủ. Tùy thuộc vào độ khó của combo hoạt động, người chơi sẽ nhận được số điểm khác nhau.

Kéo và Bùng nổ Ảnh chụp màn hình 2

Một điều khiến Drag’n’Boom trở nên thú vị và hấp dẫn hơn là hiệu ứng chuyển động chậm mà bạn có thể kích hoạt khi đổi hướng hoặc nhắm mục tiêu. Nó khiến bạn có cảm giác như mình là một siêu anh hùng Flash nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Đôi khi tính năng này hữu ích khi chuyển động của bạn bị chậm lại để bạn có thể vượt qua gai mà không chết.

Đồ họa của game được thiết kế theo phong cách trung cổ đơn giản, đẹp mắt và hấp dẫn pha chút vui nhộn. Mọi chuyển động và hiệu ứng đều được trau chuốt cẩn thận, cùng với âm thanh nền hấp dẫn.

Drag’n’Boom. Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

Đã mở khóa: Tất cả rồng đều được mở khóa.

Tải xuống Drag’n’Boom MOD APK cho Android

Ra mắt cách đây không lâu, Drag’n’Boom đã nhanh chóng đạt được thứ hạng rất cao trên bảng xếp hạng xu hướng Appstore với lượt tải về tăng dần đều. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản và thú vị để chơi, đừng ngần ngại vì Drag’n’Boom hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải xuống trò chơi ngay bây giờ để trải nghiệm trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button