Danh sách giftcode game Boxing Star cập nhật liên tục

Tựa game Boxing Star đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Boxing Star với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Boxing Star mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Boxing Star này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Boxing Star là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Boxing Star hỗ trợ tân thủ

GRMS45db9020

THD50483f4e

SDHX5244a3da

HNJ596c82a

VXVM499fea8c

SBM3d4b83a3

QSDM7c765e1a

Danh sách Giftcode sự kiện Boxing Star

DXRX6aae9dc

CORJ7b6ef30

PCLM1d20bc2b

VKLM6c571516

BXCM51cdcad1

Một số giftcode giới hạn của Boxing Star

331e07dd

105aa720

343dba24

e59af22

781dc6fa

41f1f85c

1eaf49a0

Cách nhận giftcode game Boxing Star mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Boxing Star

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Boxing Star

Bước 3: Nhập giftcode Boxing Star và cùng trải nghiệm nhé!

Boxing Star APK là game do Creative Lab (4:33) phát triển và phát hành trên nền tảng Android và iOS, vừa được phát hành trong tháng này. Tôi thích trò chơi này vì nó có lối chơi thú vị và đồ họa 3D đẹp mắt. Và tôi sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về trò chơi này với bạn.

Boxing Star – Trò chơi đấm bốc tốc độ cao

Trong khi các trò chơi đối đầu với WWE Mayhem nhấn mạnh vào hiệu suất, một số trò chơi khác lại nhấn mạnh tính hiệu quả trong mọi pha tấn công / phòng thủ. Tôi có thể liệt kê loạt game yêu thích của mình như Shadow Fight, Puzzle Fighter và gần đây nhất là Boxing Star. Vì tôi nghĩ Boxing Star khá thú vị nên tôi sẽ giới thiệu trò chơi này cho bạn.

Ngôi sao quyền anh 2

Boxing Star có thể coi là một game thể thao mô phỏng. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại các ngôi sao khác và trở thành nhà vô địch. Bắt đầu với một đối thủ yếu, bạn sẽ phải vật lộn để chinh phục đối thủ mạnh hơn và mạnh nhất. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách chọn 1 trong 3 kiểu cơ thể và nhập biệt hiệu. Tôi thường chọn nhân vật trẻ nhất.

Gameplay yêu cầu tốc độ di chuyển cao

Ngôi sao quyền anh 4

Ban đầu, bạn sẽ được hướng dẫn về các thao tác trong trò chơi này thông qua trận đấu quyền anh giữa Joe the King và The Grave. Trò chơi sẽ hướng dẫn bạn cách Jab, Hook, Uppercut, giữ chặt, né tránh… và tất cả các combo khác mà bạn có thể thực hiện. Thao tác này nhìn chung không khó, bạn chỉ cần chạm, vuốt sang trái hoặc phải, lên hoặc xuống. Không khó nhưng khá nhiều, bạn phải nhớ kỹ nhé.

Trở thành ngôi sao trong làng quyền anh

Trò chơi này khá đơn giản trong thiết kế. Hoạt động chính của Boxing Star được chia thành 2 chế độ chơi. Chế độ câu chuyện và chế độ giải đấu.

Ngôi sao quyền anh 3

Trong chế độ câu chuyện, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ được giao và phát triển nhân vật của mình từ mức cơ bản nhất, mỗi trận đấu là một thử thách mà bạn phải vượt qua để tiến tới thử thách tiếp theo. Danh sách việc cần làm của bạn hiển thị rõ ràng ở góc màn hình. Thông qua danh sách này, bạn sẽ lần lượt chinh phục 4 giải đấu huyền thoại trong lịch sử và cố gắng đạt thứ hạng cao nhất.

Ngôi sao quyền anh 5

Trong chế độ giải đấu, bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác trong thời gian thực để giành vô số chức vô địch và các giải thưởng hấp dẫn khác. Đối thủ của bạn sẽ được chọn ngẫu nhiên trên khắp thế giới. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được những vật phẩm có thể tăng sức mạnh và chỉ số cho nhân vật của bạn.

Các tính năng khác

Ngoài hai chế độ chơi kể trên, Boxing Star còn có một số tính năng khác sẽ làm bạn hài lòng. Danh sách nhân vật, nhiều kỹ năng bạn có thể tìm thấy trong mục Huấn luyện, cửa hàng nơi bạn có thể tìm thấy thứ mình cần.

thiết kế

Về thiết kế, phong cách thiết kế phim hoạt hình 3D vẫn quen thuộc. Kết hợp với đó là hệ thống âm thanh hay và hay và không có điểm gì để chê.

Ngôi sao quyền anh

Tải xuống APK của gameAndroid Boxing Star cho Android

Tóm lại, Boxing Star là một trò chơi mà tôi khuyên bạn nên thử trong số các trò chơi đối kháng. Đồ họa đẹp, lối chơi hay và những trải nghiệm bên lề khác. Hy vọng bạn sẽ thích Boxing Star và sẽ luyện tập để có những kỹ năng tấn công và phòng thủ tốt nhất trong trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ