Giftcode game

Danh sách giftcode game Fruit Ninja 2 cập nhật liên tục

Tựa game Fruit Ninja 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Fruit Ninja 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Fruit Ninja 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Fruit Ninja 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Fruit Ninja 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Fruit Ninja 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Fruit Ninja 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Fruit Ninja 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Fruit Ninja 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Fruit Ninja 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Fruit Ninja 2

Bước 3: Nhập giftcode Fruit Ninja 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Fruit Ninja 2 MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi hành động arcade vui nhộn của Halfbrick Studios. Đây là phần thứ hai của loạt trò chơi gây nghiện với các chế độ chơi mới và đồ họa cải tiến.

Giới thiệu Fruit Ninja 2

Halfbrick Studios là một trong những studio phát hành game nổi tiếng nhất trên nền tảng di động, đặc biệt là Android. Họ đã mang đến tất cả các loạt trò chơi nổi tiếng nhất như Dan the Man, Jetpack Joyride và Fruit Ninja. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Halfbrick đã trở lại và mang đến một sản phẩm mới mang tên Fruit Ninja 2.

Như tên cho thấy, trò chơi này là phần tiếp theo của Fruit Ninja. Bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các ninja tài ba, tham gia vào hành trình tìm kiếm vinh quang và chém trăm hoa quả!

Phong cách chơi

Trong Fruit Ninja 2, bạn sẽ cố gắng cắt trái cây bay trên màn hình bằng thanh kiếm của mình. Các ngón tay của bạn sẽ đóng vai trò là vũ khí, bạn chỉ cần trượt màn hình điện thoại ở những khu vực có vật thể bay để cắt chúng thành nhiều mảnh nhỏ.

Ảnh chụp màn hình Fruit Ninja 2

Ngoài ra còn có tùy chọn đa nhiệm, cho phép bạn sử dụng nhiều hơn một ngón tay để vuốt trên màn hình. Nhờ đó, bạn có thể cắt được nhiều trái cây hơn trong một lần chém. Tuy nhiên, bạn phải hết sức cẩn thận, vì theo thời gian trò chơi sẽ phát ra những quả bom. Đừng chặt chém họ một chút nào, nếu không bạn sẽ phải nhận một “cái kết” cay đắng.

Cải thiện đồ họa và âm thanh

Trước khi đi vào các tính năng của trò chơi, chúng ta hãy chú ý đến một vài chi tiết nhỏ trong dự án. Đồ họa của Fruit Ninja 2 được thiết kế đẹp mắt đến mức đôi khi bạn có thể nghĩ rằng đến một lúc nào đó mình phải trả tiền để tiếp tục chơi. Nhưng đừng lo lắng, nó sẽ không xảy ra.

Trong trò chơi, các hiệu ứng hoạt hình được thiết kế tốt đến từng chi tiết, và điều này sẽ làm hài lòng những người hâm mộ game thùng. Mọi thứ đều rất tươi sáng, thú vị và những thứ này sẽ trở nên phong phú hơn theo thời gian.

Apk mod Fruit Ninja 2

Thành phần âm thanh cũng là một yếu tố quan trọng. Chất lượng được đảm bảo, đồng thời các bản nhạc mới được bổ sung để người chơi có thể thư giãn hơn trong quá trình cắt hoa quả.

Luôn luôn cẩn thận!

Hãy cẩn thận khi sử dụng thanh kiếm. Fruit Ninja cấp độ 2 chứa bom nổ sẽ lấy đi một trong ba mạng sống của bạn. Hơn nữa, nó sẽ cản trở quá trình bạn cố gắng đạt điểm cao mới, để vượt mặt các đối thủ khác trên bảng thành tích.

Gameplay của Fruit Ninja 2

Ngoài chế độ chém hoa quả cổ điển, Fruit Ninja 2 còn có các chế độ chơi mới như Fruitar Hero, Zen, Shuffle. Các chế độ này có nhịp độ cao hơn và mang lại rủi ro lớn hơn. Trong khi đó, yếu tố thời gian cũng xuất hiện khiến mức độ thử thách càng cao hơn. Cố gắng cắt trái cây thành từng miếng nhỏ trước khi hết thời gian quy định. Thành tích của bạn có thể được hiển thị trên bảng xếp hạng để so sánh với những người chơi khác.

Thu thập những anh hùng mới

Một trong những điểm mới của Fruit Ninja 2 là dàn nhân vật mới. Họ có ngoại hình khác với ninja mặc định mà hệ thống cung cấp cho bạn. Họ cũng có những tài năng đặc biệt giúp bạn có được lợi thế trong quá trình chơi.

Nếu bạn đang cố gắng cạnh tranh với những người chơi giỏi nhất hành tinh, bạn sẽ cần một nhân vật mới. Chúng góp phần vào hiệu suất và điểm thành tích của bạn một cách đáng kể!

Fruit Ninja 2 có nhiều chế độ mới

Fruit Ninja 2 là phiên bản nâng cấp rất đáng mong đợi. Có tổng cộng sáu chế độ chơi chính và ba chế độ bổ sung. Tuy nhiên, chuỗi nhiệm vụ không có gì thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm, chúng ta vẫn phải chặt trái cây bằng một thanh kiếm sắc bén.

Và nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm nào để chơi tốt Fruit Ninja 2. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn và cho bạn biết tất cả các quy tắc cơ bản.

Thực ra thì cách chơi khá đơn giản. Trái cây bay ra từ mọi phía của màn hình và bạn cố gắng cắt chúng bằng ngón tay bằng cách vuốt màn hình. Và ngoài những chướng ngại vật chết người như bom, Fruit Ninja 2 còn có những vật phẩm hỗ trợ đặc biệt, giúp trái cây di chuyển chậm hơn hoặc cho phép bạn chém nhiều lần để tăng combo và tiền thưởng.

Phiên bản APK Fruit Ninja 2 MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có thể sử dụng tiền trong phiên bản MOD APK do chúng tôi cung cấp để mở khóa các vật phẩm và nhân vật mới!

Ghi chú

Nếu phiên bản MOD bị kẹt trên màn hình tải, hãy kiểm tra xem OBB đã được cài đặt đúng chưa. Sau đó, vui lòng đóng trò chơi và mở lại.

Tải xuống APK Fruit Ninja 2 MOD cho Android

Sau 10 năm chờ đợi, Fruit Ninja 2 đã ra mắt và mang lại nhiều niềm vui hơn cho nó. Bạn có thể tải xuống phiên bản APK và MOD APK của trò chơi trên trang web của chúng tôi ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button