Giftcode game

Danh sách giftcode game Cash Inc cập nhật liên tục

Tựa game Cash Inc đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Cash Inc với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Cash Inc mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Cash Inc này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Cash Inc là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Cash Inc hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Cash Inc

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Cash Inc

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Cash Inc mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Cash Inc

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Cash Inc

Bước 3: Nhập giftcode Cash Inc và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn có ước mơ trở thành tỷ phú sở hữu và điều hành một công ty trị giá hàng tỷ đô la? Tải xuống APK Cash Inc MOD (Vô Hạn Tiền) ngay bây giờ qua liên kết bên dưới bài viết và bắt đầu điều hành doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay.

Giới thiệu về Cash Inc

Trong thế giới game, trở thành tỷ phú không có gì mới. Làm “tỷ tỷ tỷ tỷ tỷ tỷ tỷ” thì sao? Chắc hẳn bạn đang thắc mắc nó là gì đúng không? Tham gia vào Cash, Inc. Fame & Fortune Game hay dở, bạn sẽ biết ngay. Thuộc thể loại clicker nhàn rỗi, trò chơi đầy màu sắc này đưa giấc mơ sở hữu khối tài sản kếch xù lên một tầm cao mới.

trò chơi phong cách

Mọi thứ bắt đầu đủ đơn giản khi bạn tìm cách hồi sinh một tòa nhà cũ và biến nó thành một trung tâm thương mại sầm uất. Khi bạn tích lũy kinh nghiệm và của cải, bạn sẽ có cơ hội thêm các công ty khác vào danh mục đầu tư của mình và đẩy nhanh tốc độ tăng giá trị ròng của bạn. Mục tiêu của bạn là trở thành ông trùm kinh doanh nổi tiếng và giàu có nhất thế giới. Phần tốt nhất là trong trò chơi này, bạn không có “cơ hội” để thua.

Tốc độ mở rộng tài sản của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, cho dù bạn muốn nhanh chóng chuyển sang tòa nhà tiếp theo hay tận hưởng nó một cách từ từ. Bạn có thể thuê người quản lý cho từng công ty để nhanh chóng tăng doanh thu hoặc tự giám sát họ theo tốc độ của riêng bạn. Sau khi cỗ máy thời gian hoàn thành, bạn có thể du hành đến tương lai để thu thập thêm của cải hoặc quay ngược thời gian để xây dựng lại các tòa nhà cũ.

tuyển dụng

Công ty của bạn được mở rộng bằng cách thêm nhiều tầng phía trên nó. Trên thực tế, một tòa nhà bao gồm nhiều doanh nghiệp khác nhau với nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như nhà hàng sushi, cửa hàng truyện tranh, văn phòng truyền thông và đa phương tiện, v.v.

Để doanh nghiệp của bạn nhanh chóng có lãi và hoạt động hiệu quả, bạn cần thuê thêm nhân viên cho từng bộ phận trong công ty của mình. Họ sẽ giúp bạn quản lý, làm việc và tự động thu tiền hộ bạn. Tất nhiên, những nhân viên giỏi sẽ tính phí bạn rất cao cho họ. Nhưng với sự phát triển của công ty, bạn cần những nhân viên giỏi nhất, họ sẽ kiếm được gấp ngàn lần số tiền bạn đã trả.

Mở khóa các tòa nhà mới

Khi đã mở khóa hết các tòa nhà, bạn có thể bắt đầu lại với những tòa nhà mới ở các thành phố lớn khác như Paris, London, New York, v.v.

Hồ sơ của bạn

Cash Inc có một tính năng rất thú vị. Khi bạn truy cập phần hồ sơ (Thông tin) của mình, bạn có thể xem thông tin tổng quan của mình. Những con số xung quanh cho biết tài sản và xếp hạng của công ty bạn. Như bạn có thể thấy, các con số liên tục thay đổi, nơi bạn có thể theo dõi vị trí của mình trong bảng xếp hạng những tỷ phú giàu nhất.

đồ họa

Giống như các trò chơi mô phỏng khác, Cash Inc chỉ sử dụng đồ họa 2D đơn giản với những nét vẽ nguệch ngoạc giống phim hoạt hình dành cho trẻ em. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Lion Studios quá “cẩu thả” về mặt hình ảnh. Trò chơi đầy màu sắc với thiết kế độc đáo và vui nhộn. Nhìn thấy nhân viên “nhí” của mình đi làm bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc.

phần nhà phát triển

Trên hành trình xây dựng khối tài sản ngoài những giấc mơ điên rồ nhất của mình, bạn sẽ gặp những nhân vật mang tính biểu tượng, mặc dù số lượng ít. Stefan Damasena, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của nhà phát triển Indonesia Alegrium, cho biết: “Người chơi của chúng tôi rất gần với các nhân vật tại Cash Inc. Chúng tôi không bao giờ ngừng phấn khích khi nhận được tin nhắn từ họ bày tỏ tình yêu của chúng tôi dành cho những nhân vật này.”

“Chúng tôi muốn mọi người có thể trải nghiệm những điều mà họ không thể trải nghiệm trong cuộc sống thực,” Damasena nói. Trở thành tỷ phú là điều ít người có thể đạt được, vì vậy hy vọng trò chơi này có thể giúp nhiều người hơn trải nghiệm cảm giác đó”.

Phiên bản Cash Inc MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền tăng lên khi bạn sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tăng lợi nhuận của mình mà không cần phải nhấp chuột quá nhiều.

Tải xuống APK MOD của Cash Inc cho Android

Danh vọng và sự giàu có được coi là tiền tệ trong trò chơi và bạn càng tích cực mua và bán chúng, bạn càng kiếm được nhiều tiền trên hành trình từ khởi đầu khiêm tốn là một tỷ phú trở thành một siêu “tỷ tỷ tỷ tỷ”. thiêng liêng! Bạn đã sẵn sàng để trở thành tỷ phú giàu nhất thế giới? Tải xuống Cash Inc và bắt đầu phát triển doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button