Giftcode game

Danh sách giftcode game Call of Duty cập nhật liên tục

Tựa game Call of Duty đang là hiện tượng của làng game trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để thưởng thức, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Để giúp bạn có được trải nghiệm Call of Duty tốt nhất, hiện tại tôi đã tổng hợp được một số giftcode Call of Duty mới nhất.

Nếu bạn nhập mã này, bạn sẽ được trải nghiệm Call of Duty cùng với tôi. Tuy nhiên, số lượng giftcode Call of Duty còn lại là rất hạn chế. Vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm được tựa game này, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này.

Call of Duty được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, Call of Duty còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ chơi đơn và đa người chơi, các bản cập nhật thường xuyên để giúp game luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của tựa game này và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game Call of Duty hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Code điểm danh nhận quà
[random-number]Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]Tài nguyên tự chọn
[random-number]Gacha
[random-number]Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện Call of Duty

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Điểm danh nhận quà
[random-number]Mở khóa nhân vật
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]1000 kim cương
[random-number]Phần thưởng random
[random-number]Random skin

Một số giftcode giới hạn của Call of Duty

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Điểm danh nhận quà
[random-number]1 trong 5 nhân vật tự chọn
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]500 kim cương
[random-number]Phần thưởng random
[random-number]Random skin

Cách nhận giftcode game Call of Duty mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Call of Duty

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Call of Duty

Bước 3: Nhập giftcode Call of Duty và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản APK Call of Duty mới nhất thì bạn phải đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống Call of Duty Mod APK v1.6.29 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về Call of Duty Mod APK v1.6.29.

Tải xuống miễn phí APK Call of Duty Mod

Call of Duty Mod APK là phiên bản PRO của Call of Duty APK. Bằng cách sử dụng Call of Duty Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Call of Duty Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. Call of Duty Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trên các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Call of Duty APK v1.6.29 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK Call of Duty với Apkmody

Nếu không muốn tải phiên bản Call of Duty mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải Call of Duty APK trên Apkmod. apkmody sẽ cập nhật phiên bản Call of Duty APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật Call of Duty APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng Call of Duty APK v1.6.29 2023

1. Nội dung mùa giải mới! Di chuyển theo nhịp điệu của chiến trường!2. Súng trường bắn tỉa HDR mới với hỏa lực vô địch!3. Tính năng được xếp hạng huyền thoại: Blueprint-Refactoring.4. Thay thế bài hát của bạn bằng Chức năng mới: Duel Lobby Music!5. Ngôi nhà an toàn của bạn là cửa sổ tâm hồn của bạn!6. Cảm thấy “Rush”! Tô màu đỏ cho thành phố bằng Bản đồ lấy cảm hứng từ Paintball được yêu thích này!7. Phần thưởng nhiệm vụ ưu tú mùa mới! Vũ khí tối thượng huyền thoại để lấy!8. Gặp gỡ Wheelson, chiếc xe tăng điều khiển từ xa không mấy thân thiện, hãy xem nó là “Scorestreak” mới của mùa giải! Hòa nhịp trong Call of Duty®: Mobile Season 3: RUSH![New Sniper Rifle: HDR]HDR là không ai sánh kịp, đánh bại kẻ thù của bạn trong mọi tình huống.[New Legendary Ranked Feature: Blueprint-Refactoring]Người chơi Xếp hạng Huyền thoại có thể kiếm được mã thông báo sau mỗi trận đấu để nhận Phần thưởng Xếp hạng từ Mùa giải trước.[New Audio Feature: Dueling Lobby Music]Tùy chỉnh BGM của bạn với âm nhạc từ Vũ khí Thần thoại hoặc Binh lính mà bạn đã sở hữu![New Feature: Safe House]Ngôi nhà an toàn là tính năng nâng cao của Arsenal để khuyến khích người chơi thể hiện bộ dụng cụ yêu thích của họ.[New Map: Rush]Tham gia chiến trường lấy cảm hứng từ Paintball với bạn bè của bạn![New Scorestreak: Wheelson]Wheelson, một chiếc xe tăng nhỏ được điều khiển từ xa với hỏa lực ấn tượng có thể chiếm lĩnh các mục tiêu.[New Elite Mission Rewards]Chúng tôi đã thêm một vũ khí chính Huyền thoại duy nhất cho một sự kiện khác. Đây là phần thưởng dành cho những ai đạt yêu cầu vào cuối mùa giải cuối cùng của năm. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết trong tương lai!

Cách tải xuống và cài đặt Call of Duty Mod APK 1.6.29

Để tải xuống bản mod Call of Duty từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống Call of Duty MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Call of Duty đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Apkmody App để tải nhanh

Related Articles

Back to top button