Giftcode game

Danh sách giftcode game Hello Neighbor cập nhật liên tục

Tựa game Hello Neighbor đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hello Neighbor với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hello Neighbor mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hello Neighbor này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hello Neighbor là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hello Neighbor hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hello Neighbor

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hello Neighbor

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hello Neighbor mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hello Neighbor

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hello Neighbor

Bước 3: Nhập giftcode Hello Neighbor và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống ngay Hello Neighbor MOD APK (Bản đầy đủ) để tham gia vào một trong những trò chơi kinh dị đáng sợ nhất.

Giới thiệu Hello Neighbor

Một ngày nọ, cạnh nhà bạn có một người hàng xóm mới chuyển đến. Ngay lập tức, bạn có cảm giác rằng người đàn ông này đang âm mưu điều gì đó bí ẩn, và bạn càng bị thuyết phục hơn khi ngôi nhà của anh ta phát ra những tiếng động lạ mỗi đêm. Có điều gì đó đang diễn ra dưới tầng hầm của ngôi nhà ngoại ô này, có thể là điều gì đó khủng khiếp.

Bạn quyết định vào nhà của anh ta và làm sáng tỏ bí ẩn dưới tầng hầm. Đó chính xác là những gì bạn nên trải nghiệm trong Hello Neighbor, tựa game kinh dị nổi tiếng trên PC và Xbox One của nhà phát hành tinyBuild, hiện đã chính thức có mặt trên hai cửa hàng Google Play và Appstore hoàn toàn miễn phí.

Hàng Xóm Bí Ẩn

Tò mò là bản năng của con người, nó giúp con người khám phá những điều trong tự nhiên hay vũ trụ, và tò mò thường là lý do khiến nhân vật chính gặp nguy hiểm trong các bộ phim kinh dị. . Bạn là một người hàng xóm tò mò lẻn vào ngôi nhà mới chuyển đến của hàng xóm để tìm hiểu điều bí ẩn.

apk hàng xóm xin chào

Tất nhiên, trong quá trình khám phá, nếu bạn để anh ta tìm thấy bạn, bạn đã hoàn thành. Hàng xóm trong Hello Neighbor là những AI có khả năng học hỏi và lưu trữ thông tin rất nhanh. Nếu bạn cố gắng vào nhà anh ta bằng cửa sổ, thì khi bạn quay lại, nó sẽ bị chặn lại bởi một tấm ván được đóng đinh chắc chắn. Nếu bạn trèo tường từ phía sau nhà, lần sau bạn sẽ được chào đón bởi một bức tường được rào bằng dây thép gai.

May mắn thay, trò chơi cho phép bạn tương tác với các đồ vật trong nhà, chúng sẽ giúp bạn đánh lạc hướng những kẻ hàng xóm xấu xa nếu chúng phát hiện ra bạn. Bên trong nhà, có nhiều nơi ẩn nấp cho bạn như gầm giường hoặc tủ. Một điều quan trọng mà người chơi cần nhớ khi chơi Hello Neighbor là đừng lặp lại những gì bạn đã làm trước đó vì bên dưới vẻ ngoài ngốc nghếch của anh ta là sự thông minh, láu cá và anh ta có thể nhớ tất cả mọi thứ. . Ngoài ra, bạn cũng phải giải quyết các câu đố mà trò chơi đưa ra để giành chiến thắng.

Thoát khỏi một ngôi nhà nguy hiểm

Nội dung của Hello Neighbor giống với một bộ phim kinh dị mà tôi từng xem trước đây có tên là The Burbs (Tom Hanks trong vai Ray Peterson). Hiện tại, trò chơi được chia thành ba cảnh, mỗi cảnh sẽ có nhiều thử thách dành cho bạn.

Trò chơi Xin chào hàng xóm

Ở cảnh 1 và 3, nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là vào nhà, hay nói đúng hơn là vào nhà trái phép và tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra bên trong. Đối với cảnh 2, bạn phải thoát khỏi một ngôi nhà được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hệ thống hàng rào và cửa nghiêm ngặt. Đừng quên rằng trong nhà có hàng xóm không vui khi có người lạ dám lẻn vào nhà mình. Nếu để hắn bắt được thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Đồ họa không giống game kinh dị

Đồ họa xin chào hàng xóm

Có rất nhiều điều làm cho trò chơi này trở nên đặc biệt, và đồ họa là yếu tố chính. Nhiều người chơi bị đánh lừa bởi đồ họa tươi sáng và đầy màu sắc của Hello Neighbor. Tuy là một game kinh dị nhưng nó không mang màu sắc u ám và máu me của Bà Nội mà ngược lại, đồ họa của game khiến mình có cảm giác như một game dành cho trẻ em.

Nhưng bù lại, những gì diễn ra trong game thực sự là điều khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Từng giây, từng phút tại xóm trọ đẩy kịch tính và áp lực của các cầu thủ lên mức tối đa. Có cảm giác như bạn đi ăn trộm nhưng chủ nhà biết điều đó, và chủ nhà này không phải là một chủ nhà bình thường mà anh ta có thể là một sát thủ hoặc một người ngoài hành tinh?

Phiên bản Hello Neighbor MOD APK

Tính năng MOD

Đã mở khóa: Phiên bản đầy đủ của trò chơi đã được mở khóa.

Một số câu hỏi liên quan

Làm cách nào để thay đổi ngôn ngữ trong trò chơi?

Để thay đổi ngôn ngữ, trong Main Menu chọn mục thứ 4 rồi mục thứ 2.

Tải xuống Hello Neighbor MOD APK cho Android

Dù không có đồ họa và âm thanh kinh dị, đẫm máu nhưng Hello Neighbor vẫn có thể khiến tim người chơi đập nhanh đến mức như muốn nhảy ra khỏi thùng. Trò chơi này không dành cho người yếu tim, nhưng nếu bạn vẫn muốn thử lòng can đảm của mình, hãy tải ngay Hello Neighbor qua đường link bên dưới bài viết và cùng tôi khám phá ngôi nhà hàng xóm đáng sợ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button