Danh sách giftcode game The Complex cập nhật liên tục

Tựa game The Complex đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The Complex với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The Complex mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The Complex này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The Complex là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The Complex hỗ trợ tân thủ

GRMS4f09bc82

THD2998cd5b

SDHX1dd16211

HNJ1e8bddea

VXVM4f85eecc

SBM622e9ac5

QSDM782c50ab

Danh sách Giftcode sự kiện The Complex

DXRX27d470f9

CORJ31d68858

PCLM25005a8e

VKLMa859995

BXCM1d0142fd

Một số giftcode giới hạn của The Complex

4c6aeaf7

2d38b1aa

a56ed52

4c38f77f

2e756059

2744cf86

652ed35

Cách nhận giftcode game The Complex mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The Complex

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The Complex

Bước 3: Nhập giftcode The Complex và cùng trải nghiệm nhé!

Complex MOD APK là một trò chơi điện ảnh tương tác. Bạn sẽ tự mình quyết định mọi thứ để khám phá nhân vật chính Amy, đồng thời đi đến một kết thúc khác của câu chuyện.

giới thiệu khu phức hợp

Trò chơi điện ảnh tương tác theo chủ đề giả tưởng đầu tiên trên di động: dạng visual novel nâng cao

Tiểu sử

Complex là câu chuyện xoay quanh Amy Tenant, một nữ bác sĩ trẻ xinh đẹp và tài năng, đồng thời là một trong những người tiên phong trong công nghệ nano của con người. Giữa lúc đó, có một cuộc tấn công sinh học ở thành phố London, có một người bị chảy máu kỳ lạ (phải gọi là khá khủng khiếp). Không ai biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng sau khi bất tỉnh, Amy thấy mình bị nhốt trong phòng thí nghiệm. Từ đó, vô số xung đột và căng thẳng nổ ra giữa những người được gọi là chuyên gia như anh. Đôi khi họ và bạn (trong vai Amy) mất kiểm soát.

Tải xuống APK phức tạp 1440x810

Cùng nhau hỗ trợ, đồng hành hay ngoài tình bạn hay ngược lại, Amy và “những người bạn” sẽ tương tác với nhau. Bí mật dần được sáng tỏ. Mọi thứ đằng sau một cuộc tấn công sinh học khủng khiếp hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng. Và tất nhiên nó liên quan rất mật thiết đến vai trò của nano trong công nghệ nano mà anh ấy đang nghiên cứu.

The Complex có gì đặc biệt?

The Complex là một trò chơi điện ảnh tương tác được viết bởi Lynn Renee Maxcy, một tác giả từng đoạt giải Emmy và là thành viên của nhóm biên tập The Handmaid’s Tale. Diễn viên chính trong phim (nhân vật của Amy) là Michelle Mylett. Cùng với Kate Dickie (Game of Thrones) và Al Weaver (Grantchester), streamer Twitch và cựu người dẫn chương trình Xbox UK Leah Viathan.

Đây là dự án phim game tương tác đầu tiên xuất hiện trên điện thoại di động. Rõ ràng đây không phải là một ý tưởng mới nhưng nó thực sự rất táo bạo. Không có tiểu thuyết âm thanh hình ảnh tương tác nào giống như trò chơi tiểu thuyết hình ảnh. Bây giờ bạn đang xem một bộ phim thực sự, nhưng bạn mới là người quyết định cốt truyện của bộ phim. Phần kết cũng được bạn “viết” với những lựa chọn bạn thực hiện trên đường đi.

Phức hợp cho Android 1440x810

Thành thật mà nói, tôi vẫn chưa xem đoạn kết của The Complex. Có vẻ như có 8 kết thúc khác nhau. Nhưng rõ ràng là có rất nhiều khúc ngoặt khi chơi. Chỉ cần kết hợp các quyết định của A với quyết định của B sẽ mang lại kết quả hơi khác so với A và C. Trong quá trình làm việc cùng nhau và giải quyết bí mật khủng khiếp đằng sau sự phân hủy sinh học, Amy đã tạo dựng mối quan hệ với nhiều người trong phòng thí nghiệm. Tùy thuộc vào sự lựa chọn phản ứng của bạn trong từng tình huống, từng mối quan hệ sẽ được hình thành, sâu đậm hay phai nhạt.

Chỉ số quan hệ xác định kết quả

Mối quan hệ sẽ được tính dựa trên chỉ số, chỉ số càng cao thì càng sâu và ngược lại. Chính những thống kê này sẽ quyết định số phận của nhân vật chính và cái kết cuối cùng của nhân vật.

Nói The Complex là một bộ phim giả tưởng cũng đúng, nhưng nó cũng là một bộ phim kinh dị. Thoạt đầu, mọi thứ có vẻ nhẹ nhàng, chỉ xoay quanh những cuộc trò chuyện và không ít sự ngạc nhiên của các nhân vật với những sự kiện xung quanh họ. Nhưng rồi, ngày càng nhiều bí mật được khám phá, và khi cơn điên loạn bùng phát, bạn bắt đầu gặp phải những sự việc khó hiểu, những cơn thịnh nộ khát máu của những người xung quanh. Đó là khi nỗi kinh hoàng đẫm máu bắt đầu.

Trong khi chơi, bạn nên theo dõi số liệu thống kê trạng thái mối quan hệ của mình theo thời gian thực. Bởi không chỉ kết thúc phim thay đổi, mối quan hệ thay đổi dẫn đến tính cách, cách cư xử của các nhân vật đối với nhau và với Amy cũng sẽ khác. Đồng thời, một số tính năng đặc biệt sẽ được mở khóa giúp bạn có thể bỏ qua những cảnh không mong muốn, đánh giá tính cách của mình và khám phá một số sự kiện ẩn trong phim.

Phức hợp trên APKMODY 1440x810

Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội khám phá năm khía cạnh tính cách của từng nhân vật xung quanh Amy: cởi mở, tận tâm, hướng ngoại, dễ mến và dễ bị kích động. Điều đó cũng phụ thuộc một phần vào cách bạn đối xử với họ, mức độ họ sẽ bộc lộ ra bên ngoài. Đôi khi một kẻ tâm thần có thể giữ bình tĩnh đến cùng, và một người có vẻ ôn hòa và dịu dàng cuối cùng lại trở thành một kẻ bất đồng chính kiến ​​điên cuồng. Ngay cả Amy, nhân vật bạn đóng, cũng có thể là một người không mấy tốt đẹp, không bình thường cho lắm. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn đối phó với nó và với tình huống diễn ra.

Phiên bản MOD APK phức tạp

Tính năng MOD

Mở khóa: Mở khóa tất cả nội dung trả phí.

Tải xuống trò chơi APK & MOD phức tạp cho Android

Phim game thú vị, chủ đề không xa lạ nhưng hình thức phim tương tác lần đầu tiên có trên điện thoại di động có thể xóa bỏ khái niệm ranh giới game trong bạn. Dễ chơi, thao tác chỉ cần xem phim, chọn và theo dõi các mối quan hệ. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm trò chơi theo cách mới này chưa?

Bình luận
Chia sẻ