Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Space Farmer cập nhật liên tục

Tựa game Idle Space Farmer đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Space Farmer với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Space Farmer mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Space Farmer này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Space Farmer là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Space Farmer hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Space Farmer

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Space Farmer

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Space Farmer mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Space Farmer

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Space Farmer

Bước 3: Nhập giftcode Idle Space Farmer và cùng trải nghiệm nhé!

Idle Space Farmer MOD APK là một trò chơi khá lạ. Có bắn súng và quản lý trang trại, nhưng bối cảnh ở ngoài không gian. Còn các cô gái “nông dân” thì ăn mặc lôi thôi, rất gợi cảm. Phải chơi mới thấy có những kiểu nuôi rất lạ mà mình chưa thử bao giờ.

Giới thiệu Nông dân trong phòng nhàn rỗi

Làm nông ngoài không gian còn kết hợp đánh quái, một trò chơi lạ mà ai cũng nên thử một lần

Nông dân không gian nhàn rỗi và những ý tưởng nông nghiệp lập dị

Idle Space Farmer sẽ giúp bạn trở thành triệu phú vũ trụ với hàng loạt nhiệm vụ: quản lý trang trại và bắn hạ quái vật để bảo vệ trang trại của mình, từ đó thu hoạch, sinh lời và ngày càng nhiều hơn. giàu có với của cải kỳ lạ này.

Idle Space Farmer dành cho Android 1440x810

Game nông trại có rất nhiều thể loại quái đản mà tôi chắc rằng bạn không thể tưởng tượng được. Như trường hợp của Idle Space Farmer. Ý tưởng chính là mở một trang trại ngoài không gian. Đúng. Vừa nghe, vừa tò mò. Chưa kể kết thúc có hậu người chơi sẽ trở thành đế chế nuôi vũ trụ hoành tráng và trở thành ông chủ của nông trại vũ trụ.

Lý thuyết là vậy, mục tiêu cũng rõ ràng. Nhưng để đạt được nó không phải là điều dễ dàng.

Làm nông nghiệp trong không gian chắc chắn không dễ dàng

Đầu tiên đến với Idle Space Farmer, bạn sẽ được chọn một trong những nông dân kiêm đặc vụ thú vị mà trò chơi cung cấp. Cường điệu và phóng đại dường như là đặc sản của trò chơi này. Bạn có thể nhận ra ngay từ hình ảnh của nhân vật chính: đồ đạc gọn gàng, dáng người gợi cảm, khuôn mặt tuấn tú, trông không phải nông dân cũng không phải chiến binh. Nhưng, đừng băn khoăn về tính hợp lý đó. Ngay từ đầu, ý tưởng làm nông nghiệp ngoài không gian là không thực tế.

Idle Space Farmer khác với mô phỏng trong game nông trại. Thông thường quy trình là trồng, chế biến, thu hoạch, chế biến hàng hóa từ nông sản sau đó bán hoặc bán trực tiếp sản phẩm nông nghiệp. Nhưng trong Idle Space Farmer, mọi chuyện không như vậy. Nhiệm vụ của bạn là tuyển mộ những đặc vụ giỏi nhất để đánh bại những con quái vật không gian và bảo vệ trang trại không gian của bạn. Tiền thu được từ các sản phẩm nông nghiệp, sẽ được sử dụng để thuê thêm nhân công, cải tiến nông nghiệp, thiết bị và tàu vũ trụ.

Trong quá trình chơi game, bạn cần sử dụng lợi nhuận từ trang trại của mình để làm nhiều việc. Đầu tiên là nâng cấp đại lý để tăng khả năng phòng thủ cho nông trại. Họ sẽ làm công việc chính trong vườn. Vì vậy, đặc vụ càng mạnh, càng có năng lực, càng linh hoạt, công việc càng trôi chảy, đồng thời không còn sợ bị kẻ thù tấn công.

Tải về Idle Space Farmer 1440x810 APK

Mỗi đặc vụ ngay từ đầu đều có những kỹ năng độc đáo của riêng mình. Thông qua quá trình nâng cấp, mỗi cái sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, hiện đại hơn theo cách riêng của mình. Nhưng nhìn chung, chúng vừa tăng khả năng chiến đấu, vừa tăng hiệu quả canh tác trong nông trại.

Thông qua quá trình bảo vệ, phát triển trang trại của mình và kiếm được nhiều lợi nhuận, bạn sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi ảnh hưởng và gia tăng đế chế nông nghiệp của mình. Trang trại giờ đây không chỉ nằm trên một hành tinh nữa mà đã mở ra nhiều hành tinh khác. Tại mỗi địa điểm, bạn sẽ tuyển dụng một lực lượng lao động tại chỗ. Một lần nữa, sự giàu có trong game lại xuất hiện. Chúng tôi có một trang trại khổng lồ, nơi công nhân là những người khổng lồ, bạch tuộc, châu chấu và nhiều loài kỳ lạ khác trên khắp thiên hà.

Du hành khắp thiên hà

Chơi Idle Space Farmer, bạn không chỉ được tận hưởng quá trình làm nông kỳ lạ mà còn được trải nghiệm những chuyến bay không gian hoành tráng và hàng loạt trận chiến khốc liệt với bầy quái vật ngoài hành tinh. Mỗi chuyến đi đều mang đến một cảm giác khác nhau.

Lúc đầu, mọi thứ chỉ giới hạn trong khuôn viên tàu vũ trụ, nhưng khi nó trở nên có lợi hơn, bạn sẽ tiếp tục nâng cấp tàu để có nhiều chỗ hơn để trang trại. Sau đó hạ cánh xuống các hành tinh khác để mở rộng kinh doanh. Tại thời điểm này, khung cảnh đã hoàn toàn thay đổi. Mỗi hành tinh là một không gian, màu sắc, địa hình khác nhau và ngay cả những cư dân ở đây mà bạn thuê để làm nông trại cũng tạo nên một diện mạo khác của game. Du ngoạn khắp dải ngân hà, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị.

Idle Space Farmer MOD của APKMODY 1440x810

Trò chơi là nhàn rỗi, vì vậy bạn chỉ cần thiết lập phần đầu tiên, nâng cấp các nhân viên khi cần thiết, và sau đó bạn chỉ cần ngồi lại và tận hưởng trang trại của mình, không phải liên tục tương tác với màn hình.

Idle Space Farmer có thể chơi cả trực tuyến và ngoại tuyến. Vì vậy, bạn chỉ cần tải xuống và đặt nó trên thiết bị của mình, rút ​​phích cắm để chơi bất cứ khi nào bạn quan tâm, chơi ở bất cứ đâu và tự động lưu ở đó, lần sau hãy tiếp tục.

Phiên bản APK Idle Space Farmer MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Phần thưởng hàng ngày không giới hạn

Ghi chú

Bạn sử dụng MOD MENU để bật / tắt tính năng MOD.

Tải xuống trò chơi Idle Space Farmer APK & MOD cho Android

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm quản lý trang trại hoàn toàn mới, không giống bất kỳ nơi nào khác, với những ý tưởng điên rồ nhất trên thế giới, bạn chắc chắn nên chơi qua Idle Space Farmer. Làm ruộng ngoài không gian, kết hợp chiến đấu với quái vật ngoài hành tinh. Lối chơi kỳ lạ, hình dạng thú vị và các hoạt động không ngừng nghỉ, nhưng vẫn có rất nhiều cơ chế tự động để bạn có thể thoải mái lấy kết quả của mình sau lần xây dựng ban đầu. Trò chơi thú vị rất đáng thử.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button