Giftcode game

Danh sách giftcode game Dungeon Quest cập nhật liên tục

Tựa game Dungeon Quest đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dungeon Quest với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dungeon Quest mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dungeon Quest này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dungeon Quest là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dungeon Quest hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dungeon Quest

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dungeon Quest

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dungeon Quest mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dungeon Quest

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dungeon Quest

Bước 3: Nhập giftcode Dungeon Quest và cùng trải nghiệm nhé!

Sử dụng phiên bản Dungeon Quest MOD APK (Mua sắm miễn phí), bạn có thể mua bất kỳ thiết bị và vật phẩm nào ngay cả khi bạn không có đủ tiền!

Giới thiệu nhiệm vụ Dungeon

Khi nghĩ đến ngục tối, người ta thường nghĩ đến ma quỷ và cái ác ở khắp mọi nơi. Đây không phải là nơi dành cho những người bình thường, chỉ những anh hùng có dũng khí và sức mạnh mới có thể bước vào. Đối với các game thủ, khi đến với ngục tối, họ sẽ nghĩ ngay đến những game nhập vai, nơi bạn có thể trở thành một hiệp sĩ xông vào ngục tối để chiến đấu với quái vật và giành lại hòa bình cho vương quốc. . Dungeon Quest với lối chơi nhập vai pha lẫn hành động đã thu hút một lượng lớn người tham gia (hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play). Người chơi sẽ hóa thân thành những anh hùng, tham gia vào hành trình đánh bại quái vật để giữ hòa bình cho vương quốc.

trò chơi phong cách

Khác với những game nhập vai cùng thể loại, Dungeon Quest không có cốt truyện mà chỉ có những cuộc chiến giữa con người và quái vật. Với lối chơi nhập vai xen lẫn hành động, nhiều cấp độ, người chơi có thể tự do hành động trong không gian rộng mở. Có hơn 200 cấp độ (được gọi là Tầng). 5 Tầng sẽ được sắp thành 1 Act; 8 cấp độ trò chơi từ rất dễ (Very Easy) đến siêu khó (Mythic 3), nơi người chơi có thể chọn cấp độ dễ hoặc khó tùy theo khả năng của mình. Dungeon Quest mở ra một thế giới đầy ma thuật, chiến đấu với ác quỷ để ngăn chặn âm mưu thống trị Trái đất của kẻ ác.

Gameplay Dungeon Quest 1024x576

Trong quá trình chặt chém với quái vật, người chơi có thể nhặt đồ ngẫu nhiên ở bất kỳ bản đồ nào mà mình đã chiến đấu. Sử dụng chúng để trang bị cho lớp của bạn nhiều loại vũ khí và áo giáp giúp tăng khả năng tấn công, phòng thủ và khéo léo. Ngoài những kỹ năng có sẵn, người chơi còn có thể học thêm những kỹ năng mới, giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Nếu đã chán việc loot thủ công, người chơi có thể sử dụng hệ thống Hiring để nhặt đồ tự động. Tuy nhiên, tính năng này không phân biệt cấp độ hay loại vật phẩm nên người chơi thường mất nhiều thời gian hơn để phân loại vật phẩm nhặt được và loại bỏ những vật phẩm không cần thiết.

Dungeon Quest tải xuống 1024x576

Hành trình sẽ không còn đơn độc nữa khi Dungeon Quest giới thiệu hệ thống Pet hoàn toàn mới. Người chơi sẽ chọn một người bạn đồng hành và giúp đỡ mình trong hành trình tiếp theo. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn, đụng độ với những kẻ thù ngày càng mạnh hơn, thu thập những vật phẩm tốt nhất để sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Kiểm tra kỹ năng của bạn, thăng cấp với nhiều ngục tối khác nhau và chiến đấu trong 4 tập phim với trùm huyền thoại ở cuối Đạo luật. Ngoài các hầm ngục và nhiệm vụ có sẵn, người chơi còn có thể thi đấu với bạn bè hoặc đối thủ trên khắp thế giới trong các giải đấu Battle Arena gay cấn.

Chiến binh mạnh mẽ

Dungeon Quest cung cấp ba lớp nhân vật bao gồm Wizard, Warrior và Rogue. Ở đâu, nếu chọn Wizard, người chơi sẽ điều khiển một phù thủy quyền năng với khả năng sử dụng các nguyên tố phép thuật. Warrior là hiện thân của những chiến binh dũng cảm với sức mạnh phòng thủ đáng kinh ngạc. Rogue là một tên trộm siêu thông minh và nhanh nhẹn, không chỉ có khả năng chiến đấu mà còn có tốc độ cao nhất trong ba lớp. Mỗi lớp nhân vật có các kỹ năng và chỉ số tăng trưởng khác nhau, vì vậy hãy chọn đúng xu hướng sức mạnh và khả năng trước khi bắt đầu chiến đấu.

Kiểm soát dễ dàng

Dungeon Quest được phát hành trên thiết bị di động, vì vậy điều khiển trò chơi được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng. Bạn chỉ cần chạm vào nút ảo ở góc dưới bên phải để nhân vật có thể sử dụng kỹ năng. Ngoài ra, màn hình còn hiển thị một số chỉ số cơ bản của nhân vật như HP (thanh màu đỏ), MP (thanh màu xanh). Ngoài ra, ở góc trái màn hình còn có thanh EXP, khi thanh này đầy bạn sẽ được tăng cấp và các chỉ số HP, MP của bạn sẽ được reset 100% và nâng lên một cấp.

Dungeon Quest mod apk 1024x576

Phiên bản Dungeon Quest MOD APK

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí: Bạn có thể mua trang bị, vũ khí và vật phẩm hỗ trợ để giành lợi thế trong trận chiến.

Chấm dứt

Có thể nói rằng Dungeon Quest đã làm rất tốt vai trò của mình. Với nhịp độ nhanh, nhiều ngục tối và những thử thách độc đáo, nó có thể khiến người chơi tham gia hàng giờ liền. Đồ họa, hiệu ứng chiến đấu và bối cảnh trò chơi được thiết kế theo phong cách 3D tự truyện. Với những tính năng mà Dungeon Quest mang lại, nó đã tích lũy được hơn 10 triệu lượt tải xuống không lâu sau ngày phát hành. Bây giờ bạn có thể muốn là người tiếp theo!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button