Giftcode game

Danh sách giftcode game Legend of the Animal Spirits cập nhật liên tục

Tựa game Legend of the Animal Spirits đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Legend of the Animal Spirits với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Legend of the Animal Spirits mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Legend of the Animal Spirits này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Legend of the Animal Spirits là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Legend of the Animal Spirits hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Legend of the Animal Spirits

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Legend of the Animal Spirits

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Legend of the Animal Spirits mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Legend of the Animal Spirits

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Legend of the Animal Spirits

Bước 3: Nhập giftcode Legend of the Animal Spirits và cùng trải nghiệm nhé!

Legend of the Animal Spirits APK là tựa game visual novel đến từ nhà phát hành Genius Studio Japan Inc. Nhưng nó cũng kết hợp các yếu tố mô phỏng và kể chuyện cổ điển. Nếu bạn tò mò về thế giới linh thiêng của động vật linh thiêng, bạn có thể thử trò chơi này.

Giới Thiệu Truyền Thuyết Thú Linh

Trò chơi tiểu thuyết trực quan kết hợp mô phỏng để mang đến một câu chuyện huyền thoại hấp dẫn

Câu chuyện

Sâu trong khu rừng, nơi mà người thường không thể tìm thấy, vạn vật vẫn chung sống hòa bình với nhau. Bỗng một ngày, một thế lực tà ác trỗi dậy và lan rộng khắp khu rừng rậm. Nó phát triển và phá hủy bất cứ thứ gì nó chạm vào. Bất cứ thứ gì nó đi qua hoặc vô tình chạm phải nguồn năng lượng tối này đều phải chết, dù là thực vật hay động vật. Mỗi khi anh thức dậy, những hình thù kỳ lạ bắt đầu xuất hiện, ngoằn ngoèo xung quanh và đuổi theo bất cứ thứ gì anh gặp trên đường. Trong khu rừng, may mắn thay, vẫn còn một linh hồn thánh thiện hứa sẽ bảo vệ và lấy lại sự yên bình vốn có của nó. Ba linh vật linh vật này quyết định rời khỏi khu rừng, tìm người dẫn đường và hướng dẫn họ tìm cách cứu muôn loài thoát khỏi cơn đại nạn này.

Tải xuống APK Legend of the Animal Spirits

Nhân vật bạn đóng là một người vô tư. Cuộc sống xung quanh luôn tràn ngập niềm vui và chỉ có màu hồng. Bây giờ là Lễ hội Năm mới, và bạn vừa rút thăm xổ số được cho là may mắn nhất trong năm. Bạn thức dậy đến trường sau ngày nghỉ. Dan nhận ra rằng lớp vừa có thêm 3 người bạn mới: ba cô gái tên Inori, Yuuko và Coco. Bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời, đi chơi với họ như bất kỳ người bạn nào khác. Nhưng dần dần, bạn nhận ra rằng họ có điều gì đó khác biệt. Khi cả ba xuất hiện cùng nhau, nó cũng cảm thấy kỳ lạ. Họ thường mất bình tĩnh và hành động rất bản năng. Và đặc biệt, ba cô gái dành sự quan tâm đặc biệt cho bạn.

Tất cả những câu hỏi này dần được hé lộ thông qua các sự kiện và chi tiết trong game. Bạn có thể là người được chọn, đó không phải là định mệnh, cũng không phải định mệnh, chỉ là bạn có đủ tố chất để trở thành người dẫn đường mà họ tìm cách giải phóng khu rừng khỏi thế lực tà ác. con ma.

Hiện thân và tính cách của 3 nhân vật nữ chính

Yuuko: gian xảo và kiêu ngạo. Yuuko là hiện thân của một con sói hoang. Anh luôn muốn nhận được sự tôn trọng và phục tùng từ người khác. Khi có chuyện gì xảy ra, bản năng của Yuuko là luôn chủ động tấn công để bảo vệ mình. Sẽ rất khó để anh ấy hiểu được giá trị của lòng tốt và sự bao dung.

Phương châm sống của Yuuko là “Cách duy nhất để bảo vệ những gì bạn yêu quý là chiến đấu, bằng nanh vuốt”.

Inori: Hiện thân của nhân cách Tôn Ngộ Không. Bất kể việc sử dụng các kỹ thuật xảo quyệt để đánh đố hay gài bẫy những kẻ to lớn, bản chất của Inori là tò mò và thích khám phá. Anh ấy rất đam mê (và giỏi về nó) về công nghệ, máy tính, đặc biệt là những công việc đòi hỏi phải quan sát và làm theo. Anh ấy sẽ là một nhân tố tích cực cho nhóm chứ?

Bìa APK Huyền Thoại Linh Thú

Coco: thích tính cách thân thiện của một chú vẹt nhỏ sặc sỡ. Coco hồn nhiên, vui tươi, vui vẻ, đáng nhớ, dễ quên, sống với cảm xúc và chỉ muốn vui chơi. Anh không muốn để bất cứ ai phải thất vọng dù đó là bạn cùng lớp hay người thầy đáng kính của mình.

Tiểu thuyết trực quan kết hợp với mô phỏng

Legend of the Animal Spirits là game visual novel kết hợp mô phỏng. Với lối kể khá lôi cuốn (nhưng đôi khi hơi dài dòng như phần đầu truyện), Truyền Kỳ Về Linh Thú sẽ dẫn dắt bạn vào nhiều tình tiết, tình huống đòi hỏi sự phán đoán, quyết định. và suy nghĩ của bạn.

Sâu lắng và tinh tế, trò chơi nhẹ nhàng dẫn dắt người chơi vào thế giới của những loài động vật huyền thoại. Bạn không chỉ có thể nhìn, xem, nghe họ nói. Cũng có thể hiểu tại sao ba con linh thú màu đỏ này lại hành động như vậy, liệu nó có phản ánh đúng bản chất của mỗi người hay không. Việc mạo danh xuất hiện trong tình huống này là điều dễ hiểu, đặc biệt là để truyền đạt tính cách của ba cô gái kỳ quặc khác.

Truyền Thuyết Thần Thú trên APKMODY

Quay trở lại với bản chất visual novel của Legend of the Animal Spirits. Khi các sự kiện xảy ra, bạn sẽ là người đưa ra lựa chọn. Dù nhỏ hay lớn, quan trọng hay không quan trọng, nó chắc chắn ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của câu chuyện. Giống như các game visual novel khác, Legend of the Animal Spirits làm rất tốt việc dẫn dắt và trình bày tình huống. Đôi khi bạn sẽ thấy mình rất khó khăn trong việc lựa chọn, đặc biệt là khi liên quan đến sự an toàn của một trong ba cô gái hoặc cả ba. Thoạt nhìn, câu chuyện có vẻ nhẹ nhàng và hơi điệu đà với vẻ đẹp của ba nhân vật nữ nhưng đằng sau đó là hàng loạt những dằn vặt nội tâm kỳ lạ.

Tải xuống Legend of the Animal Spirits APK cho Android

Được làm tốt, cốt truyện khá dài nhưng cũng có điểm nhấn, nhiều plot twist, tuy không quá giật gân và bất ngờ nhưng đủ để lại ấn tượng về một game visual novel có cốt truyện khá liêu trai.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button