Giftcode game

Danh sách giftcode game Interior Story cập nhật liên tục

Tựa game Interior Story đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Interior Story với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Interior Story mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Interior Story này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Interior Story là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Interior Story hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Interior Story

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Interior Story

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Interior Story mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Interior Story

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Interior Story

Bước 3: Nhập giftcode Interior Story và cùng trải nghiệm nhé!

Câu chuyện nội thất MOD APK, tôi không muốn gọi nó là một trò chơi, mà là một câu chuyện nhỏ về cuộc sống. Mọi người, mọi nhà đều có một cái nhìn khác nhau. Và là một nhà thiết kế nội thất tài năng, bạn sẽ giúp họ tái tạo năng lượng cần thiết để sống hạnh phúc hơn.

Về câu chuyện nội thất

Tái tạo năng lượng cuộc sống bằng tài năng thiết kế nội thất hiếm có

Bỏ súng xuống, bỏ kiếm xuống, hãy trang trí nhà

Nhiều khi cao hứng, tôi thích chơi những trò chơi nhẹ nhàng, không suy nghĩ. Thời buổi này, nhiều khi “nổi hứng” quá. Thật hoang mang. Không biết triệu chứng FA có còn ở nhà không?

Câu chuyện nội thất dành cho Android 1440x665

Ngày nay, rất dễ dàng để chuyển sang chơi một số trò chơi trang trí nhà cửa phù hợp. Khó tin nhưng thành thật mà nói, một lúc nào đó, hãy bỏ súng và kiếm xuống, hãy thử một trò chơi như thế này. Hóa ra nó cũng khá gây nghiện. Nó trông cũng đẹp và đáp ứng một phần đam mê tập thể dục của tôi. Tôi cũng rất ngạc nhiên vì sự “tự mãn” này. Nhưng nếu bạn thử chơi với một game đẹp và hay như Nội Thất Truyện, bạn sẽ có cảm tình ngay với tôi.

Match 3 trò chơi trang trí nội thất, cải thiện nhà cửa

Trong Câu chuyện nội thất, bạn sẽ trở thành một chuyên gia thiết kế nội thất. Theo sát khách hàng, lắng nghe nhu cầu và câu chuyện của họ, để “viết lại” một trang mới trong cuộc đời, bằng cách trang trí, trang trí lại những góc lớn nhỏ trong ngôi nhà mà họ đang sống.

Lí luận văn học là như vậy. Tóm lại, đó là một trò chơi match 3, tìm điểm, thu thập vật phẩm để trang trí nhà cửa.

Nhưng điều này khác với những trò chơi tương tự khác mà tôi đã chơi trước đây. Câu chuyện Nội công đầu tiên có nhiều cấp độ. Cả hai trò chơi match-3 và các cấp độ thử thách trong công việc nội thất. Từ những khu vực nhỏ như ban công nhà, góc phòng tắm, bạn sẽ dần chấp nhận những công việc lớn hơn như cải tạo phòng ngủ trong nhà lớn, thiết kế lại bếp cho chị em nhà giàu, thay đổi diện mạo. phòng khách biệt thự…

Câu chuyện nội thất MOD của APKMODY 1440x665

Để có đủ đồ đạc, mở khóa nhiều thứ hay ho để trang trí nhà khách, bạn sẽ cần phải tiếp tục hoàn thành các minigame match-3 trên đường đi. Mức độ khó của những câu đố này cũng tăng lên tương ứng với độ lớn của không gian trong tác phẩm. Chơi màu trùng khớp là vô nghĩa, nó quá đơn giản. Vì vậy, dù có tăng bao nhiêu tiền đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là một ngôi làng giải trí dành cho bạn.

Điều quan trọng là sau mỗi trận thắng-3 này, bạn sẽ chọn vật phẩm nào trong số một số vật phẩm nhất định, hoặc cụ thể là màu sắc, kết cấu và hình dạng của vật phẩm bạn sẽ chọn để đặt. thời gian cho niềm vui. Đây thực sự là điều cốt yếu của trò chơi và cũng là điều khó nhất đối với người trang trí nội thất.

Và nhiều hơn nữa

Thực tế có rất nhiều trò chơi như thế này, mô phỏng trang trí nhà cửa. Mỗi trò chơi chỉ là một chút khác nhau. Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của tôi là đồ họa. Game trang trí nhà cửa nhưng đồ họa bị hỏng, tạm biệt các bạn. Ấn tượng đầu tiên của Nội Thất Truyện là khá tốt. Đồ họa 3D đẹp mắt, sắc nét, chi tiết đến từng vật dụng nhỏ. Di chuyển xung quanh, chọn nơi đặt nó trong không gian cũng rất suôn sẻ. Đặc biệt là các góc của ngôi nhà và các vật dụng của nó sẽ khớp với nhau. Tính ra, có rất nhiều game không làm được điều này, điều chỉnh tới lui nhưng vẫn thấy mọi thứ đi một chiều, góc cua đi theo hướng khác. Thật là chán.

Mỗi khách hàng là một câu chuyện

Ấn tượng thứ hai, về gu thẩm mỹ và chiều sâu, Câu chuyện nội thất cũng tạo nên sự khác biệt, tuy không quá lớn nhưng đủ để níu chân bạn và phân biệt hàng trăm game trang trí nhà cửa hiện nay. Mỗi khách hàng bạn gặp là một câu chuyện khác nhau. Từ sinh viên đến nữ doanh nhân, những cặp đôi dịu dàng hay những người đàn ông độc thân cứng rắn. Mỗi người đều có một câu chuyện. Công việc của bạn là sử dụng tài năng thiết kế sáng tạo của bạn để giúp họ giải quyết một số vấn đề trong lòng liên quan đến câu chuyện. Ví dụ, đối tác của bạn đến gặp bạn để trang trí lại phòng ngủ.

Tải về Câu chuyện nội thất 1440x665 APK

Ngay sau đó bạn nhận ra mối quan hệ của họ có vấn đề, họ không còn lãng mạn, không còn tìm thấy đam mê ở nhau. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để tạo ra một phòng ngủ sáng sủa, rõ ràng nhưng có các điểm nhấn cải thiện tâm trạng. Giúp họ cảm thấy đồng cảm, kết nối và truyền cảm hứng với nhau hơn, trong phòng ngủ sảng khoái này.

Hay như câu chuyện của một bà mẹ đơn thân có hai con và muốn sửa sang lại căn bếp. Bạn phải nghĩ như một người mẹ. Và hãy thiết kế mọi thứ sao cho tinh tế, tỉ mỉ và cẩn thận nhất để những đứa trẻ vào bếp cảm thấy thoải mái, người mẹ đứng bếp nấu nướng cũng có cảm hứng để tạo ra những món ăn ngon hơn. Hơn hết, các chi tiết được lựa chọn nên là những gam màu đẹp, tươi sáng, tràn đầy năng lượng nhưng không quá chói, gây rối mắt cho bố cục chung của ngôi nhà. Đặc biệt mọi thứ phải an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Phiên bản APK Interior Story MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống trò chơi Câu chuyện nội thất APK & MOD cho Android

Những tình huống tâm lý và những câu chuyện như thế khiến tôi rất trân trọng Chuyện nội tâm. Một số trò chơi trang trí nhà phù hợp-3 mang lại chiều sâu cảm xúc mà Câu chuyện nội thất làm được. Nhìn chung, đây là một trải nghiệm tuyệt vời. Sau khi chơi tôi quay lại cảnh chiến đấu và thấy mình đã bớt tức giận hơn rất nhiều, tôi không biết nên khóc hay nên cười nữa.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button