Giftcode game

Danh sách giftcode game Aliens Drive Me Crazy cập nhật liên tục

Tựa game Aliens Drive Me Crazy đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Aliens Drive Me Crazy với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Aliens Drive Me Crazy mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Aliens Drive Me Crazy này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Aliens Drive Me Crazy là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Aliens Drive Me Crazy hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Aliens Drive Me Crazy

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Aliens Drive Me Crazy

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Aliens Drive Me Crazy mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Aliens Drive Me Crazy

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Aliens Drive Me Crazy

Bước 3: Nhập giftcode Aliens Drive Me Crazy và cùng trải nghiệm nhé!

Aliens Drive Me Crazy MOD APK là trò chơi hành động vui nhộn trên nền tảng di động đến từ nhà phát triển Rebel Twins. Nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt, du kích bắn tỉa để tiêu diệt bọn người ngoài hành tinh phiền phức, một cách rất dễ thương và nhẹ nhàng.

Aliens Drive Me Crazy: Phá hủy mọi thứ để đuổi người ngoài hành tinh khỏi Trái đất

Liên quan đến người ngoài hành tinh mà sao dễ thương quá

Aliens Drive Me Crazy có một ý tưởng khác. Nói về thế giới loài người ở một thời điểm nào đó trong tương lai, liên tục bị tàu ngoài hành tinh quấy phá khắp nơi. Bạn vào vai anh hùng béo, thất vọng trước cuộc xâm lược bất hợp pháp này và quyết tâm không ngồi yên. Anh lên xe, nổ máy, trang bị súng và sẵn sàng phá hủy bất cứ thứ gì để nhanh chóng tiêu diệt con quái vật ngoài hành tinh này.

Người ngoài hành tinh khiến tôi phát điên cho Android

Tóm lại, câu chuyện khá đơn giản. Nhưng điều khiến tôi ấn tượng là trò chơi này đã đến gần như thế nào. Không hoa mỹ, đồ họa 3D không dùng để lột tả sự khủng khiếp của người ngoài hành tinh hay đĩa bay như chúng ta thường thấy ở thể loại game lấy đề tài người ngoài hành tinh. Thay vào đó, những kỹ thuật đồ họa phức tạp và cách phối màu phức tạp đã được sử dụng để tạo nên những nhân vật hoạt hình mang tính giải trí cao. Như bạn có thể thấy từ khuôn mặt của nhân vật chính cho đến tạo cảnh ở mỗi cấp độ.

Tôi có cảm giác như mình đang lạc vào một thế giới của trẻ thơ chứ không phải một cuộc chiến tranh đẫm máu. Chính vì vậy mà chủ đề về người ngoài hành tinh trở nên nhẹ như một trò đùa. Và người ta có thể xác định ngay rằng đây là một trò chơi rất dễ gây nghiện, bởi những mâu thuẫn dí dỏm của nó.

Gameplay như một trò đùa, nhưng kích thích từng phút

Tôi muốn lưu ý từ đây rằng Aliens Drive Me Crazy không phải là một trò chơi chạy vô tận đâu các bạn. Để hiểu thêm về lối chơi, hãy xem nó bắt đầu và tiếp tục như thế nào.

Trong cảnh đầu tiên, anh hùng của chúng ta vượt qua thử thách một cách dễ dàng. Người chơi chỉ cần nhảy lên đường để thu thập tiền, nâng cấp bản thân và thu thập càng nhiều “trái tim” càng tốt. Anh hùng sẽ được cấp một chiếc ô tô con dễ thương, và người chơi sẽ sử dụng thao tác vuốt lên trên màn hình để nhảy và vuốt xuống để tránh đạn từ người ngoài hành tinh.

Aliens Drive Me Crazy MOD bởi APKMODY

Nhưng thời gian vui vẻ này không nhiều. Cảnh tiếp theo ngay lập tức xuất hiện rất nhiều “thứ” kỳ lạ: những tòa nhà đủ chủng loại, kiểu dáng, màu sắc, độ cao lần lượt xuất hiện. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là đi qua các tầng của tòa nhà này. Vuốt lên để nhảy lên và từ đó vuốt xuống để tạo ra cú đập làm sập sàn bạn đang đứng. Như vậy có thể thấy hoạt động bây giờ phải là hoạt động kép, hai trong một. Do đó, yêu cầu về độ khó và tốc độ trò chơi cũng tăng lên rất nhiều.

Đi đâu phá phách, bạn sẽ thấy vui hơn khi nhìn thấy sàn nhà đổ nát, đồ đạc ngổn ngang, vương vãi khắp nơi. Cao cấp hơn là những pha bắn phi thuyền cho nổ tung xác, đốt cháy cả màn hình. Tôi nói rằng nó rất hạnh phúc.

Chưa kể tiền xu và trái tim màu đỏ đang tăng lên từng ngày. Những vật phẩm thu thập được này sẽ giúp bạn mở khóa thêm nhiều thứ thú vị trên đường đi như nâng cấp vũ khí, đổi xe, đổi trang phục… Vì vậy, mọi người hãy tiếp tục tích cực tiêu diệt và kiếm xu nhé. Ở cuối mỗi tòa nhà, bạn sẽ gặp nhiều kẻ thù hơn và chúng đang bắt giữ một số con tin. Nhiệm vụ cuối mỗi cảnh là bắn địch, cứu người, tìm chìa khóa, tìm kíp nổ để phá cả nhà, vậy thôi.

Mình để ý khi chơi ở những level cao hơn thì tòa nhà gần như bị bao vây tứ phía bởi người ngoài hành tinh nên bạn sẽ rất bận rộn, ba đầu sáu tay hầu như không thể lo liệu được mọi việc. Nhưng trong mọi trường hợp, đừng quên đứa trẻ có biểu tượng “Trợ giúp” trên đầu. Nếu bạn có thể cứu nó, thì bạn có thể phá bỏ tòa nhà. Trong trường hợp bạn quên, bạn chưa trải qua cảnh đó. Cứu người còn hơn xây bảy tòa tháp.

Hệ thống khá bóng bẩy nhưng cũng rất con người

Theo quy tắc của hệ thống trò chơi này, cứ 10 cảnh sẽ có một ông chủ. Lúc này, bạn thường có một khẩu súng khá nặng, nhưng đạn lại rất khan hiếm, mỗi lần chỉ bắn được vài phát. Vì vậy, khả năng ngủ gật là rất cao. Nhưng rất may là game có hỗ trợ chế độ “eternity in place”, tức là phim dù có bị hỏng thì vẫn sống lại và chuyển sinh sẽ xuất hiện ngay lập tức thay vì phải chơi lại từ đầu.

Người ngoài hành tinh khiến tôi phát điên Ảnh chụp màn hình

Aliens Drive Me Crazy cũng là một trò chơi với các cấp độ và khung cảnh ngẫu nhiên. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn chơi lại từ đầu, bạn sẽ thấy mọi thứ luôn mới và được trộn lẫn với nhau mà không có nhiều sự trùng lặp. Kỹ thuật sắp xếp này là một yếu tố gây nghiện trong game, cho dù bản thân cốt truyện và hành trình của các nhân vật không quá nổi bật.

Nhạc hay, góp phần kích thích xN lần

Còn một yếu tố nữa mà bạn phải tự thừa nhận: âm nhạc của trò chơi thực sự rất hay. Trong game, những pha du kích bắn súng, hay những lúc phá nhà để tiến gần hơn đến mục tiêu hay thậm chí là những pha kích nổ để xé nát cả tòa nhà… luôn đi kèm hiệu ứng âm thanh vừa phải, hình ảnh minh họa. Thực tế và rất dễ nghe.

Phiên bản Aliens Drive Me Crazy MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải xuống Aliens Drive Me Crazy MOD APK cho Android

Ai nói trò chơi này là dành cho trẻ em, nhưng tôi nghĩ nó hoàn hảo cho bất kỳ người lớn nào. Bạn sẽ có những phút giải trí tuyệt vời với lối chơi ngon lành của màu sắc, hình ảnh bắt mắt. Tải Aliens Drive Me Crazy MOD APK về chơi nhé mọi người.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button