Giftcode game

Danh sách giftcode game ASMR Slicing cập nhật liên tục

Tựa game ASMR Slicing đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ASMR Slicing với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode ASMR Slicing mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game ASMR Slicing này cùng ad nhé. Số lượng giftcode ASMR Slicing là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game ASMR Slicing hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện ASMR Slicing

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của ASMR Slicing

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game ASMR Slicing mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của ASMR Slicing

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của ASMR Slicing

Bước 3: Nhập giftcode ASMR Slicing và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn muốn mua một con dao hiếm nhưng không có đủ tiền? Đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống ASMR Slicing MOD APK (Unlimited Coins) trên APKMODY.

Giới thiệu ASMR Slicing

Bắt nguồn từ Crazy Labs của TabTale (nhà phát hành Dentist Bling), ASMR Slicing là một trò chơi mô phỏng độc đáo, nơi nhiệm vụ chính của người chơi là cắt xuyên qua vô số vật thể khác nhau với độ chính xác cao nhất có thể. Cách chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện, tính đến nay trò chơi này đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải và hàng trăm nghìn lượt đánh giá tích cực.

Phong cách chơi

Là một trò chơi được phát hành trên di động nên thao tác sử dụng ASMR Slicing rất đơn giản. Bạn chỉ cần lướt ngón tay trên màn hình để cắt vật thể theo hướng dẫn và yêu cầu một cách chính xác nhất có thể. Trò chơi này không có giới hạn về thời gian nên bạn có thể cắt nhanh hay chậm tùy thích, miễn là tuân thủ các yêu cầu mà hệ thống đưa ra. Sau khi hoàn thành màn chơi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với độ chính xác của các vết cắt (càng chính xác, số tiền nhận được càng cao). Khi lên cấp, bạn sẽ mở khóa dao mới và các công cụ khác để thử các phương pháp cắt mới, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra thanh tiến trình ở đầu màn hình để xem bạn phải cắt bao nhiêu lát trước khi hoàn thành cấp độ.

Có hai chế độ chơi chính trong ASMR Slicing bao gồm Chế độ Thử thách và Chế độ Zen. Với Chế độ Thử thách, khi cắt vật thể, các lát cắt sẽ rơi xuống, trong khi với Chế độ Zen, nó cho phép người chơi cắt nhỏ vật thể trên một bề mặt phẳng. Mỗi chế độ đều mang đến một trải nghiệm đặc biệt và mới mẻ. Hoàn thành một số cấp độ để mở khóa các đồ vật bí ẩn thú vị, khi cắt ra sẽ cho bạn những lát màu cầu vồng lấp lánh (và phần thưởng cũng nhiều hơn các đồ vật thông thường). ). Hiện có 18 vật thể bí ẩn đang chờ bạn mở khóa. Trong thời gian sắp tới, nhà phát triển hứa hẹn sẽ tung ra nhiều vật phẩm hơn nữa.

Bạn có thể cắt những gì?

Đồ vật trong trò chơi này rất đa dạng, từ những con vật dễ thương đến quả địa cầu, viên gạch, miếng dưa hấu, hồ nước hay thậm chí là mô hình của virus COVID19. Tất nhiên, tất cả chúng đều được làm bằng vật liệu dễ cắt, hầu hết là cát động hoặc cát xốp. Một số cấp độ cũng hiển thị các đối tượng khác ẩn trong các khối. Nếu tất cả các đối tượng ẩn đó được tìm thấy, trò chơi sẽ tự động chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Mở khóa dao

Sự đa dạng của các công cụ cắt cũng khiến người chơi cảm thấy hấp dẫn hơn. Bạn có thể sử dụng dao, kiếm, cưa tay, kiếm Jedi và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể sử dụng một cái thước cho 5000 xu! Đừng quên sử dụng xu thưởng để làm phong phú thêm bộ sưu tập dao của bạn, mang đến trải nghiệm mới.

Quảng cáo

Nếu bạn muốn chơi một sân khấu đặc biệt, bạn cần phải xem một đoạn phim quảng cáo. Điều này sẽ mang lại cho bạn khá nhiều tiền. Tuy nhiên, đôi khi việc xuất quảng cáo làm hỏng trải nghiệm của bạn. Nếu bạn không thích điều này, hãy tải xuống phiên bản APK APKMODY ASMR Slicing MOD và ngắt kết nối Internet trước khi chơi.

Âm thanh và đồ họa tuyệt vời

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những video ASMR đã trở nên rất phổ biến trên mạng xã hội trong những năm gần đây. ASMR Slicing giúp bạn tận mắt trải nghiệm những điều này với thiết kế đồ họa 3D chân thực và màu sắc rực rỡ.

Âm thanh cũng là một trong những điểm nhấn rất quan trọng mang đến sự hài lòng cho người xem, đồng thời giúp họ xả stress rất hiệu quả. Nhờ hình ảnh, âm thanh và rung động của thiết bị, bạn sẽ có cảm giác như đang cắt vật thể trực tiếp.

Phiên bản APK ASMR Slicing MOD

ASMR Slicing MODDED by APKMODY

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi.

Bạn không có tiền để sử dụng phiên bản MOD?

Khi mở khóa phiên bản MOD, bạn chỉ có 50 xu. Đừng lo. Bạn sẽ có rất nhiều tiền sau khi mua món đồ đầu tiên trong shop. Vui lòng hoàn thành hai cấp độ. Khi bạn đạt được 100 xu, hãy đến Cửa hàng và mua các vật phẩm với giá 100 xu. Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền sau này.

Tải xuống ASMR Slicing MOD APK dành cho Android

Chơi với chất nhờn hoặc cát động học là một trong những cách giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Nhưng nếu bạn không có những gì bạn cần, bạn sẽ làm gì? Hãy thử cắt các đối tượng trong ASMR Slicing MOD APK, một trò chơi mô phỏng cát động rất thú vị.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button