Giftcode game

Danh sách giftcode game Burrito Bison: Launcha Libre cập nhật liên tục

Tựa game Burrito Bison: Launcha Libre đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Burrito Bison: Launcha Libre với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Burrito Bison: Launcha Libre mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Burrito Bison: Launcha Libre này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Burrito Bison: Launcha Libre là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Burrito Bison: Launcha Libre hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Burrito Bison: Launcha Libre

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Burrito Bison: Launcha Libre

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Burrito Bison: Launcha Libre mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Burrito Bison: Launcha Libre

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Burrito Bison: Launcha Libre

Bước 3: Nhập giftcode Burrito Bison: Launcha Libre và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống trò chơi Burrito Bison: Launcha Libre MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho thiết bị Android của bạn. Tham gia cùng Burrito Bison và những người bạn của anh ấy chống lại yêu tinh xanh độc ác ngay bây giờ.

Giới thiệu Burrito Bison: Launcha Libre

Burrito Bison: Launcha Libre là một trò chơi điện tử nổi tiếng được phát triển bởi Kongregate. Tuy nhiên, tại thời điểm phát hành, nó chỉ có thể phát trực tuyến trên Kongregate.com. Đây là một khó khăn, bởi vì bạn phải có kết nối mạng và bật máy tính mỗi khi bạn muốn vui chơi. Nhưng bây giờ nó đã có trên Android. Bạn thậm chí không cần kết nối internet nữa và tất cả đều miễn phí. Burrito Bison và những người bạn của anh ấy đang chờ đợi sự giúp đỡ của bạn. Tải xuống và bắt đầu trò chơi!

Kế hoạch

Một số kẻ xấu đang lan truyền tin đồn rằng Burrito Bison có bí mật để tạo ra món Salsa tuyệt vời. Và đó cũng chính là nguyên nhân khiến Trái đất lâm nguy trước sự xâm chiếm của loài yêu tinh xanh. Nhưng thực ra cuốn bí kíp đã sớm bị đánh cắp. Burrito Bison hiện có hai vấn đề. Đánh bại những vị khách không mời và giúp anh ta tìm kho báu bị mất của mình.

trò chơi phong cách

Burrito Bison: Launcha Libre là một trò chơi có lối chơi thú vị. Rất dễ tiếp cận và rất thú vị. Trong phần điều khiển chính, bạn chỉ cần đưa anh ta lên không trung bằng một máy phóng lớn. Nó có nhắc nhở bạn về bất cứ điều gì? Đúng vậy, khởi đầu này có phần giống với loạt game Angry Birds của Rivio. Nhưng có nhiều sự khác biệt. Tôi có thể đưa ra một vài so sánh để bạn thấy rõ hơn. Đầu tiên, bạn có thể tương tác với các nhân vật trong Burrito Bison: Launcha Libre, còn Angry Birds thì không. Trong quá trình đô vật Burrito Bison bay trong không trung, bạn có thể chạm vào màn hình để khiến anh ta đập thẳng xuống đất. Nó tiêu thụ nhiên liệu tăng cường, nhưng cung cấp sức mạnh tấn công mạnh hơn. Hơn nữa, điều này không làm giảm sức nhảy, ngay cả khi gặp chướng ngại vật.

Trò chơi Burrito Bison Launcha Libre 1024x576

Điều thứ hai, trò chơi này tập trung vào nhiều yếu tố để ghi điểm, và bay xa hơn. Trong khi đó, Angry Birds tập trung vào độ chính xác. Bạn có thể phá hủy lâu đài của lợn xanh bằng những cú đấm chính xác vào điểm yếu và băng qua sân khấu, nhưng trong Burrito Bison: Launcha Libre, mọi hành động đều đòi hỏi sự chính xác để lập kỷ lục. Mới.

Nói tóm lại, về phần chơi này, bạn chỉ cần xác định góc ngắm để đưa nhân vật của mình lên không trung. Sau đó chọn thời điểm thích hợp để hạ cánh và tiêu diệt bọn yêu tinh.

Yếu tố khiến bạn phải kết thúc trò chơi

Nếu bạn muốn bay xa hơn và loại bỏ nhiều yêu tinh hơn, hãy tránh chướng ngại vật. Chúng có thể là bẫy gai, bom hay thậm chí là những chiếc đồng hồ lớn và bức tường kiên cố. Nếu chẳng may va chạm với chúng, bạn sẽ bị giảm tốc độ, thậm chí tệ hơn là dừng hẳn. Thời gian là quan trọng. Khi gặp chướng ngại vật, bạn có thể chủ động chạm vào màn hình để tiêu diệt hoặc tránh chúng. Tốc độ di chuyển sẽ không giảm, nhưng với điều kiện nhiên liệu tên lửa chưa hết.

Boss Burrito Bison Launcha Libre 1024x576

Hơn nữa, hạ cánh trực tiếp cũng là nguyên nhân khiến trò chơi phải dừng. Tốc độ chỉ được duy trì nếu nhân vật của bạn đánh yêu tinh hoặc sử dụng tên lửa đẩy.

Để chơi tốt hơn

Những vật phẩm hỗ trợ xuất hiện trên đường đi là động lực thúc đẩy bạn tiến xa hơn. Chúng có thể là nhiên liệu tên lửa, quả bóng nảy hoặc động cơ lò xo (Puncheus Pilot). Tuy nhiên, họ khá thụ động, khiến bạn phải dựa vào kỹ năng cá nhân và một chút may mắn. Do đó, đã đến cửa hàng để nâng cấp. Có khá nhiều vật phẩm nâng cấp ở đây, bạn có thể tự mày mò nhưng mục đích chung vẫn là nâng cao khả năng của nhân vật. Một số tác dụng của những vật phẩm này như mở rộng thùng nhiên liệu tên lửa, tăng sức mạnh phá tường, v.v.

Sự khởi đầu là quan trọng

Ngay trước khi bắt đầu trò chơi, bạn cũng có thể thấy một con trùm ở bên phải màn hình. Nếu bạn có thể điều chỉnh góc và lực chính xác, bạn có thể tạo Crit và tăng tốc độ khởi động lên nhiều lần. Một khởi đầu thuận lợi, một tín hiệu cho thấy một kỷ lục mới có thể được ghi nhận.

Burrito Bison Launcha Tăng cường tự do 1024x576

bạn của bò rừng

Đúng vậy, trong phiên bản di động này, đô vật của chúng ta không đơn độc. Anh ấy nhận được sự giúp đỡ từ El Pollo và Pineapple Spank. Tất nhiên, chúng có thể được mở khóa và bạn có thể chơi chúng. Mặt khác, họ cũng có những lợi thế riêng. Với Bison, anh ta rất khỏe nhưng thân hình to lớn khiến tốc độ của anh ta có phần hạn chế. Còn Spank thì nhẹ hơn nên bay nhanh hơn.

Đồ thị

Burrito Bison: Launcha Libre mang phong cách hoạt hình vui nhộn. Chúng được thiết kế để mang đến cho người chơi sự giải trí cao nhất. Với những biểu cảm hấp dẫn của các nhân vật, bạn sẽ thích thú ngay từ lượt chơi đầu tiên. Về hiệu suất, chúng hoạt động mượt mà, ngay cả trên các thiết bị có cấu hình thấp.

Đồ họa Burrito Bison Launcha Libre 1024x576

Phiên bản MOD APK của Burrito Bison: Launcha Libre

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có thể nâng cấp hoặc mua bất kỳ vật phẩm nào trong Cửa hàng mà không cần lo lắng về xu.

Tải xuống Burrito Bison: Launcha Libre MOD APK cho Android

Đôi khi bạn cảm thấy cuộc sống thật nhàm chán, hãy để Burrito Bison: Launcha Libre khiến nó trở nên thú vị hơn. Bạn có thể quên đi khoảng thời gian đó ngay khi tải xuống trò chơi này, bắt đầu cuộc chiến chống lại yêu tinh xanh và giành lại cuốn sách dạy nấu ăn của Bison.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button