Giftcode game

Danh sách giftcode game Car Mechanic Simulator 21 cập nhật liên tục

Tựa game Car Mechanic Simulator 21 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Car Mechanic Simulator 21 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Car Mechanic Simulator 21 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Car Mechanic Simulator 21 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Car Mechanic Simulator 21 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Car Mechanic Simulator 21 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Car Mechanic Simulator 21

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Car Mechanic Simulator 21

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Car Mechanic Simulator 21 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Car Mechanic Simulator 21

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Car Mechanic Simulator 21

Bước 3: Nhập giftcode Car Mechanic Simulator 21 và cùng trải nghiệm nhé!

Một số tiền lớn trong phiên bản MOD APK của Car Mechanic Simulator 21 sẽ giúp bạn nâng cấp ga ra của mình để phục vụ nhiều khách hàng hơn. Tải game qua liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu Trình mô phỏng cơ khí ô tô 21

Car Mechanic Simulator 21 là game mô phỏng do Digital Melody Games phát hành trên hệ điều hành Android. Trên thực tế, trò chơi là một bản chuyển thể của console và PC. Nó được nhiều người hâm mộ, đánh giá là một trong những game mô phỏng gây nghiện và thỏa mãn người chơi. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm Car Mechanic Simulator 21 ngay trên điện thoại của mình.

Câu chuyện

Car Mechanic Simulator 21 có nội dung kể về một tù nhân. Anh bị một tổ chức bí mật bắt và giam trong phòng tối. Khi tỉnh dậy sau cơn mê, anh thấy mình đang ở trong một căn phòng tối om, nồng nặc mùi dầu cháy và máy móc. Hóa ra, anh phải ký hợp đồng với tổ chức bí ẩn này, giúp họ sửa chữa chiếc xe tạm thời để đổi lấy sự an toàn của gia đình anh. Lấy cờ lê và các dụng cụ cần thiết. Nhiệm vụ của bạn là sửa chữa và nâng cấp chiếc xe hoạt động tốt nhất!

Chơi như một thợ máy chuyên nghiệp

Thực ra cốt truyện của Car Mechanic Simulator 21 khá kịch tính, nhưng điểm nhấn của game là biến bạn thành một người thợ cơ khí, với nhiệm vụ sửa chữa và nâng cấp xe cho khách hàng.

Tải xuống trình mô phỏng cơ khí ô tô

Khi cửa hàng cơ khí mở cửa, khách hàng sẽ đến và mang xe của họ. Bạn phải chấp nhận các yêu cầu bảo dưỡng, chẩn đoán các vấn đề và giải quyết chúng để giữ cho xe hoạt động trơn tru. Tất nhiên, bạn có thể sửa chữa một phần hoặc chọn thay thế nó nếu nó không còn hoạt động.

Car Mechanic Simulator 21 là một game mô phỏng khá chi tiết. Vừa liên quan đến các yếu tố giải đố (tìm sự cố, tìm lỗi xe và đưa ra giải pháp), vừa liên quan đến khía cạnh kỹ thuật. Nếu bạn là một thợ máy lành nghề, bạn sẽ tiếp cận trò chơi này nhanh hơn nhiều. Car Mechanic Simulator 21 được phát triển dựa trên thực tế, những sai sót nhỏ cũng ảnh hưởng đến tổng thể chiếc xe. Do đó, bạn sẽ phải tháo rời xe để kiểm tra từng bộ phận, tìm bugi bị lỗi để thay thế.

Làm thế nào để sửa chữa một chiếc xe?

Nếu bạn là người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm sửa chữa ô tô, bạn vẫn có thể chơi Car Mechanic Simulator 21 và phát triển kỹ năng của mình.

Ảnh chụp màn hình Car Mechanic Simulator

Trò chơi cung cấp một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đầu tiên là chấp nhận yêu cầu từ khách hàng. Sau đó sử dụng động cơ chẩn đoán để kiểm tra sơ bộ xe. Bạn sẽ tiến hành tháo rời các bộ phận, tìm kiếm bộ phận có vấn đề. Cuối cùng là sửa chữa hoặc mua các bộ phận mới để thay thế, lặp lại và hoàn thiện. Tất nhiên, quá trình không kết thúc ở đó. Bạn có thể đưa xe vào một cuộc đua để xem liệu vấn đề có thực sự được giải quyết hay không? Các bộ phận thay thế có phù hợp và hoạt động như mong đợi không?

Một số lỗi có thể xảy ra. Khi đó, tiền thưởng và kinh nghiệm của bạn sẽ giảm đi, nhưng bạn luôn có cơ hội để sửa chữa những sai lầm của mình.

Nâng cấp xưởng của bạn

Car Mechanic Simulator 21 cung cấp quy trình phát triển giúp bạn giảm bớt khối lượng công việc và nỗ lực khi sửa chữa ô tô. Ví dụ: bạn có thể nâng cấp công cụ chẩn đoán để làm cho nó hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trước đó, nếu bạn không thể kiểm tra phanh hoặc lốp để tìm lỗi, hãy nâng cấp! Ngoài ra, các công cụ cũng có thể được nâng cấp, giúp bạn tháo lắp và sửa chữa nhiều bộ phận xe hơn.

APK của Car Mechanic Simulator Mod

Tất nhiên, hiệu suất sẽ tăng lên khi một thứ gì đó được cải thiện. Điều này rất quan trọng, bởi vì khách hàng của bạn chỉ đợi một khoảng thời gian nhất định. Nếu hết thời gian mà bạn vẫn chưa làm xong, họ sẽ bỏ đi và bạn sẽ không nhận lại được gì. Do đó, giảm thời gian kiểm tra thủ công hoặc thay thế phụ tùng sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Nhiều khách hàng sẽ đến xưởng của bạn hơn khi bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn. Bạn cần mở rộng xưởng để phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Phiên bản APK MOD của Car Mechanic Simulator 21

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải xuống APK Car Mechanic Simulator 21 MOD cho Android

Xem các game tương tự khác: Fix My Car, Car Parking Multiplayer…

Car Mechanic Simulator 21 là một trò chơi mô phỏng chi tiết chứa nhiều kiến ​​thức về cách thức hoạt động của ô tô và những lỗi tiềm ẩn có thể khiến chúng gặp sự cố khi di chuyển. Bạn sẽ phải tháo rời các bộ phận để tìm lỗi, sau đó sửa chữa hoặc thay thế chúng để chúng hoạt động trở lại.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button