Giftcode game

Danh sách giftcode game Candy Crush Saga cập nhật liên tục

Tựa game Candy Crush Saga đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ngay với giftcode mới nhất của nó. Hiện tại, ad đã tổng hợp được một số giftcode Candy Crush Saga mới nhất. Các bạn có thể nhập mã và trải nghiệm tựa game này cùng với ad nhé. Tuy nhiên, số lượng giftcode Candy Crush Saga là có hạn, vì vậy hãy nhanh chân lên để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game hay này nhé!

Tổng hợp một số Giftcode game Candy Crush Saga hỗ trợ cho tân thủ.

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Candy Crush Saga

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Candy Crush Saga

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Candy Crush Saga mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Candy Crush Saga

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Candy Crush Saga

Bước 3: Nhập giftcode Candy Crush Saga và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản APK Candy Crush Saga mới nhất thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống Candy Crush Saga Mod APK v1.248.0.1 miễn phí. Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về Candy Crush Saga Mod APK v1.248.0.1.

Candy Crush Saga Mod APK Tải xuống miễn phí

Candy Crush Saga Mod APK là phiên bản PRO của Candy Crush Saga APK. Bằng cách sử dụng Candy Crush Saga Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Candy Crush Saga Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. Candy Crush Saga Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trên các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Candy Crush Saga v1.248.0.1 APK miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK Candy Crush Saga với Apkmody

Nếu không muốn tải phiên bản Candy Crush Saga mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải Candy Crush Saga APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản Candy Crush Saga APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật APK Candy Crush Saga mà không cần tải xuống Google Play.

Candy Crush Saga APK v1.248.0.1 2023 Tính năng

Làm chủ trò chơi giải đố ghép 3 huyền thoại từ King! Với hơn một nghìn tỷ cấp độ trận đấu để chơi, Candy Crush Saga là một trò chơi giải đố ghép 3 phổ biến. Ghép, bật và nổ kẹo trong cuộc phiêu lưu giải đố hấp dẫn này để tiến lên cấp độ tiếp theo và có một vụ nổ đường! Làm chủ 3 câu đố bằng tư duy nhanh nhạy và di chuyển khớp thông minh để kiếm thêm đường và combo kẹo ngon. Lập kế hoạch di chuyển của bạn bằng cách ghép 3 viên kẹo trở lên thành một hàng và nghiền nát các câu đố dính thừa bằng cách sử dụng búa kẹo mút! Nghiền nát mứt và sô cô la để thu thập nước kẹo ngọt trong hàng ngàn cấp độ câu đố, đảm bảo sẽ khiến bạn bị cuốn hút! Xa! GIÀNH ĐƯỢC CÁC GIẢI THƯỞNG KẸO Quay Bánh xe tăng cường hàng ngày để nhận búa kẹo mút và các giải thưởng hấp dẫn khác! Nắm vững các thử thách trận đấu 3 giới hạn thời gian để kiếm tên lửa đẩy và dọn sạch thạch! NHỮNG THỬ THÁCH CÂU ĐỐ CÓ ĐƯỜNG KHÁC NHAU Lối chơi thú vị! Chơi các chế độ trò chơi ghép 3 và hơn thế nữa bao gồm Điểm mục tiêu, Xóa thạch và Thu thập Thành phần. Nâng cấp trò chơi giải đố ghép 3 từ dễ đến khó, có thể truy cập trực tuyến hoặc ngoại tuyến. THANH TOÁN KẸO CÙNG BẠN BÈ Ghép kẹo và bật kẹo để đứng đầu bảng xếp hạng! So sánh điểm số với bạn bè và tìm ra ai là bậc thầy trận đấu 3! Thưởng thức trò chơi giải đố ghép 3 ngọt ngào nhất! Nếu muốn thành thạo và giải nhiều câu đố hơn, bạn cũng có thể thưởng thức Candy Crush Soda Saga, Farm Heroes Saga và Pet Rescue Saga. Candy Crush Saga được chơi miễn phí nhưng các vật phẩm tùy chọn trong trò chơi có thể yêu cầu thanh toán. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách tắt mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt của thiết bị. Bằng cách tải xuống Candy Crush Saga, bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ của chúng tôi có tại https://king.com/termsAndConditionsKhông bán dữ liệu của tôi: King chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các đối tác quảng cáo để cá nhân hóa quảng cáo. Tìm hiểu thêm tại https://king.com/privacyPolicy. Nếu bạn muốn thực hiện quyền Không bán dữ liệu của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách liên hệ với chúng tôi qua trung tâm trợ giúp trong trò chơi hoặc bằng cách truy cập https://soporto.king.com/contact Giải đấu Candy Crush Saga All Stars bắt đầu vào ngày 23 tháng 3 .All Stars là một giải đấu cạnh tranh đầy phấn khích trong Candy Crush, nơi người chơi thu thập càng nhiều kẹo All Star càng tốt để họ có thể đứng đầu bảng xếp hạng và vượt qua các giai đoạn của giải đấu. 10 người chơi hàng đầu sẽ được mời tham dự Vòng chung kết, được tổ chức tại Luân Đôn vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 (người chơi phải từ 18 tuổi trở lên và sẵn sàng đi du lịch đến hoặc đến Vương quốc Anh vào ngày 23-28 tháng 5 năm 2023), nơi họ sẽ có cơ hội giành được một phần của tổng giải thưởng trị giá 250.000 đô la, một trong ba chiếc nhẫn vô địch bằng vàng, bạc hoặc vàng hồng rực rỡ và rất nhiều giải thưởng trong trò chơi. T & C áp dụng. Chỉ các quốc gia tham gia. T&C: http://to.king.com/all-stars-terms

Cách tải xuống và cài đặt Candy Crush Saga Mod APK 1.248.0.1

Để tải xuống bản mod Candy Crush Saga từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống Candy Crush Saga MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Candy Crush Saga đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng

Related Articles

Back to top button