Giftcode game

Danh sách giftcode game Botworld Adventure cập nhật liên tục

Tựa game Botworld Adventure đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Botworld Adventure với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Botworld Adventure mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Botworld Adventure này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Botworld Adventure là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Botworld Adventure hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Botworld Adventure

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Botworld Adventure

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Botworld Adventure mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Botworld Adventure

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Botworld Adventure

Bước 3: Nhập giftcode Botworld Adventure và cùng trải nghiệm nhé!

Khác với các thể loại RPG bạn từng biết, Botworld Adventure MOD APK từ nhà phát hành Featherweight sẽ mang tới cho bạn một đội quân Bot hùng hậu. Quan trọng là bạn phải tự tay mình thu thập chúng, từng em một và làm giàu cho đội binh của mình.

Giới thiệu Botworld Adventure

Thế giới game có một khái niệm khá hay gọi là Bot. Khác với NPC là các nhân vật phụ do máy tính điều khiển và có thể có cuộc đời, câu chuyện riêng tách rời với nhân vật chính. Bot là nhân vật được mô phỏng giống với người chơi và bị điều khiển bởi máy tính. Thú chơi một game có Bots là bạn có thể tự có kế hoạch tác chiến riêng cho mình, trong khi các bots sẽ là hình nhân thay thế, thay bạn lấp đầy những khoảng trống trong chiến thuật. Kiểu như có chốt giữ chân để tướng tung chiêu vậy.

Nếu anh em muốn trải nghiệm một trò Bot điển hình thì có thể tìm tới tựa game nhập vai tốc chiến này: Botworld Adventure.

Bối cảnh

Botworld Adventure là một trò chơi RPG thế giới mở. Trong đó bạn vào vai một nhân vật thú được nhân cách hóa (chọn một trong bốn loài thú: mèo, chó, trâu và thằn lằn) có niềm đam mê sưu tầm Bot trong thế giới diệu kỳ Botworld. Bạn sẽ bắt đầu với những con bot nhỏ, di vật để lại của bố mẹ, và thu thập từ từ các loài Bot khác trên suốt chuyến phiêu lưu của mình.

Botworld Adventure for Android 1440x810

Bạn sẽ từ từ khám phá thế giới rộng lớn, xinh đẹp mang tên Botworld, tìm kiếm các chủng Bot đa dạng, mạnh mẽ, thu phục chúng, tranh thủ kiếm thêm các vật liệu hiếm và ngắm nhìn không gian mở bao la xung quanh. Và tất nhiên sau lưng bạn là một đội quân Bot hùng hậu, vừa là bạn đồng hành, vừa là vũ khí cực mạnh của bạn chống lại những con Bot hung tợn khác trong thế giới này.

Và nhớ là chiến thắng Bot, bạn sẽ lập tức thu phục và có nó trong hàng ngũ Bot của mình. Nên chiến đấu chính là chìa khóa của trang bị và ngược lại.

Cách chơi

Game này về mặt ý tưởng thì khá giống với Pokemon, cũng xoay quanh việc tìm kiếm và thu thập các loài khác nhau, nhưng thay vì các Pokemon thì đây lại là các Bot. Nguyên tắc là bạn dùng các Bot mình đang có (thường loại có sẵn là loại nhỏ, không có gì quá đặc sặc), để chiến đấu và thu phục các con Bot lớn hơn, để bắt giữ, thuần hóa và biến chúng thành Bot mới mạnh mẽ của mình. Rồi lại tiếp tục tận dụng chúng để tìm bắt những con Bot mạnh hơn nữa. Vòng lặp cứ thế tiếp diễn cho tới khi bạn đi đến bước cuối cùng trên bản đồ Botworld rộng lớn.

Botworld Adventure không phải dạng đánh nhau ỏm tỏi, chặt chém lung tung mà tính ra rất có tính chiến thuật. Thể hiện đầu tiên ở việc bạn bố trí, sắp xếp vị trí các Bot trên chiến trường. Các Bot dĩ nhiên không phải do bạn điều khiển mà nhờ AI của game, nhưng việc đặt chúng ở đâu, chọn bot nào xung trận trong mỗi cuộc chiến đều nằm ở bạn. Bạn cũng có thể dùng các tiền thưởng khác từ Bot rach để các bot của mình có nhiều ưu thế hơn. Đây là điểm mấu chốt mang lại chiến thắng và thể hiện óc chiến thuật lão luyện của bạn.

Botworld Adventure MOD by APKMODY 1440x810

Các con Bot yêu thích của bạn có thể được nâng cấp và tùy chỉnh bằng cách dùng hệ thống các vật liệu thu được trên đường hoặc tích điểm qua quá trình chinh phục Bot mới. Bot càng được nâng cấp cao thì nó càng hoạt động tốt hơn, hạ kẻ thù dứt điểm, gọn gàng hơn. Bạn đừng lo chuyện hết Bot để chơi. Vì hiện tại Botworld Adventure đang có hơn 10 khung cảnh khác nhau, hơn 30 loại Bot độc đáo và còn được liên tục cập nhật trong thời gian tới.

Bot sẽ chiến đấu thế nào khi vào trận?

Khi vào mỗi trận, bạn sẽ có được tối đa 3 bot chiến đấu trực diện với kẻ thù trong một vòng tròn do bạn vạch định từ trước. Từ các góc khác nhau 3 bot sẽ liên tục đưa ra các đòn tấn công để làm cho kẻ thù choáng váng. Và bạn lúc này, đang ở phía ngoài vòng tròn, sẽ vừa quan sát cục diện vừa bắn ra các chiêu cực mạnh mang tính dứt điểm cao. Nhớ quan sát kỹ cột máu trên đầu mỗi bot của mình (màu xanh biển) và trên đầu kẻ thù (các màu khác).

Nếu thấy Bot đang yếu thế và sắp “tắt lịm” thì bạn phải tung chiêu ứng cứu ngay. Bot chết hết thì khả năng cao là con quái sẽ nhào ra khỏi vòng tròn và xử lý bạn. Mỗi bot sẽ có thể nhảy, gây choáng, làm nổ quãng ngắn. Mỗi Bot sẽ có một khả năng riêng tùy chủng và đều có một chiêu cuối khá mạnh. Bạn có thể phối hợp với các lần tấn công ra chiêu này của Bot, cùng lúc chiêu cuối của Bot và chiêu của bạn hợp lại có thể làm cho kẻ thù mất rất nhiều máu.

Botworld Adventure MOD APK download 1440x810

À, bản thân nhân vật bạn cũng có các chiêu thức độc đáo của mình. Ba chiêu chính hiện ở phần bên phải màn hình. Mạnh ấn tượng và có khả năng sát thương riêng. Tuy nhiên đáng buồn là khả năng hồi chiêu đều cực chậm. Đó là lý do bạn cần có đội quân Bot yểm trợ mình.

Đâu là đích đến cuối cùng?

Cũng giống như Pokemon, game này không có điểm cuối. Nhưng có mục đích vươn tới rõ ràng. Bạn sẽ thu thập ngày càng nhiều Bot hiếm và mạnh để đội quân của mình hoành tráng và thật sự bất khả chiến bại. Và công việc còn nhiều hơn nhiều lần khi bạn phải liên tục tìm cách nâng cấp các Bot mạnh và các Bot trung bình của mình. Đây là một câu chuyện rất dài yêu cầu bạn phải liên tục học hỏi và chiến đấu.

Phiên bản MOD APK của Botworld Adventure

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Lưu ý

Bạn có thể mua sắm, nâng cấp ngay cả khi tiền vàng bằng 0.

Tải game Botworld Adventure APK & MOD cho Android

Botworld Adventure có hình ảnh rõ ràng, chi tiết, vui vẻ nhưng không hài hước và cũng không quá nghiêm nghị, nó nằm đâu đó ở giữa. Đủ vui, đủ giải trí nhưng đủ để bạn hình dung ra được tầm quan trọng của việc ra chiến lược. Màu sắc tươi vui, nhiều năng lượng, cách chơi nhanh, gọn, các Bot vô cùng được việc sẽ khiến cuộc chơi của bạn diễn ra hứng thú rất nhiều đấy.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button