Giftcode game

Danh sách giftcode game Battle Chasers: Nightwar cập nhật liên tục

Tựa game Battle Chasers: Nightwar đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Battle Chasers: Nightwar với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Battle Chasers: Nightwar mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Battle Chasers: Nightwar này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Battle Chasers: Nightwar là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Battle Chasers: Nightwar hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Battle Chasers: Nightwar

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Battle Chasers: Nightwar

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Battle Chasers: Nightwar mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Battle Chasers: Nightwar

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Battle Chasers: Nightwar

Bước 3: Nhập giftcode Battle Chasers: Nightwar và cùng trải nghiệm nhé!

Đánh bại bất kỳ kẻ thù nào cản đường bạn một cách dễ dàng với Battle Chasers: Nightwar MOD APK (One Hit) phiên bản APKMODY. Mời các bạn tải game qua link bên dưới bài viết.

Giới thiệu Battle Chasers: Nightwar

HandyGames là một nhà phát hành game nổi tiếng. Tôi đã giới thiệu cho bạn một số trò chơi hàng đầu của họ như This Is the Police 2, Titan Quest và SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom. Bài này viết về Battle Chasers: Nightwar – một game nhập vai chiến thuật, lấy cảm hứng từ các game JRPG cổ điển trên hệ máy console.

Kế hoạch

Battle Chasers: Nightwar mở ra trong hỗn loạn, khi thế giới đang đối mặt với một thảm họa lớn. Mới đây, Aramus – một chiến binh mạnh mẽ đã độc hành đi du lịch nhưng lại bị lạc một cách đáng buồn. Điều này làm đảo lộn mọi thứ, khi ranh giới giữa địa ngục và trần gian không còn được canh giữ.

Gulli, con gái của Aramus, quyết định đi tìm anh ta. Anh ta phải bảo vệ thế giới cho đến khi tìm thấy cha mình. Giúp Gulli trong cuộc hành trình tuyệt vời và nguy hiểm này.

Trò chơi phong cách

Theo lời giới thiệu, Gulli là một anh hùng tài năng, được thừa hưởng những nét cao quý của cha mình. Chính vì vậy, anh đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các anh hùng khác.

Gameplay Battle Chasers Nightwar

Trong vai Gulli – nhân vật chính, bạn cần tìm kiếm anh hùng, huấn luyện để trở thành đội quân chiến binh mạnh mẽ. Nhờ nó, bạn có thể vượt qua các hầm ngục tối tăm, đánh bại những con quái vật và trùm nguy hiểm nhất.

Theo cốt truyện, bạn và nhóm của mình bắt đầu chơi ở Harm Way. Có những NPC sẽ giao cho bạn các nhiệm vụ để giúp bạn tìm ra manh mối về sự biến mất của Aramus. Bạn di chuyển đến các khu vực khác nhau trên bản đồ thế giới, đồng thời chiến đấu với lũ quái vật trên đường đi. Mỗi khi một đội giành chiến thắng, toàn đội sẽ nhận được kinh nghiệm, tiền thưởng và một số chiến lợi phẩm liên quan.

Tải xuống Battle Chasers Nightwar

Đối với điều khiển, bạn điều khiển một nhóm ba nhân vật trong trận chiến. Mỗi lần đến lượt, bạn giao cho mỗi người một nhiệm vụ: di chuyển, tấn công hoặc thực hiện một hành động cụ thể. Tất nhiên, sử dụng các kỹ năng tấn công sẽ sử dụng hết mana của nhân vật.

Battle Chaser: Nightwar cũng có hệ thống vật phẩm hỗ trợ, trong đó phổ biến nhất là bình phục hồi sức khỏe và tăng sức mạnh. Khi được sử dụng, toàn bộ nhóm của bạn sẽ được hưởng lợi.

Con số

Các anh hùng trong đội của bạn có khả năng và kỹ năng độc đáo. Bạn có thể tham khảo tiểu sử, cây kỹ năng và thuộc tính cơ bản của từng người lính. Dựa trên những thông tin mà nhà phát triển cung cấp, bạn có thể tìm được người lính phù hợp cho đội quân của mình.

APK Battle Chasers Nightwar

Ngoài Gully, một số nhân vật có thể chơi được khác là Knolan, Red Monika, Calibretto và Garrison. Từ góc độ chiến thuật, mỗi nhóm ba người sẽ đưa ra một chiến lược hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ là người quyết định điều đó.

Và để tăng cơ hội chiến thắng, bạn cũng có thể nâng cấp nhân vật của mình. Nhờ đó, anh ta được tiếp cận với các kỹ năng chiến đấu mới, các thuộc tính tấn công và phòng thủ được cải thiện. Tất nhiên, mỗi khi bạn lên cấp, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn điểm thuộc tính và bạn có thể gán chúng cho bất kỳ thuộc tính nhân vật nào bạn muốn. Ngoài ra, sức khỏe và điểm Mana của họ tự động tăng lên.

Ngoài ra, vũ khí, áo giáp và các trang bị khác cũng rất hữu ích. Bạn có thể thu thập nguyên liệu trong khi chiến đấu hoặc làm nhiệm vụ. Sau đó, bạn sẽ chế tạo thiết bị trong cửa hàng thợ rèn. Quá trình này cũng sẽ tốn kém tiền bạc.

đồ họa

Kể từ khi trò chơi bắt đầu, Battle Chasers: Nightwar đã cho mọi người thấy rằng bản thân nó là một trò chơi đáng mong đợi. Bối cảnh bí ẩn, phong cảnh lấy cảm hứng từ thần thoại châu Âu. Nhiều địa điểm thú vị để bạn khám phá.

Nhưng các nhân vật rực rỡ hơn nhiều. Họ được thiết kế rất chi tiết, từ hình dáng, trang phục cho đến nét mặt. Các nhà phát triển cũng đã làm việc với phong trào để làm cho nó thực tế hơn. Nhiều người cho rằng phiên bản di động của trò chơi này vượt xa mong đợi, từ đồ họa cho đến lối chơi.

Phiên bản Battle Chaser: Nightwar MOD APK

Tính năng MOD

  • Một cú
  • Tăng giải thưởng

Tải xuống Battle Chasers: Nightwar APK cho Android

Battle Chasers: Nightwar là một trò chơi phiêu lưu, nơi bạn phải cứu thế giới khỏi cái ác. Những thách thức, kẻ thù và trận chiến sẽ không ngừng xảy ra. Bạn phải sử dụng tài năng của các anh hùng, sử dụng họ với một chiến lược hợp lý để đánh bại lũ quỷ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button