Giftcode game

Danh sách giftcode game Border Patrol cập nhật liên tục

Tựa game Border Patrol đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Border Patrol với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Border Patrol mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Border Patrol này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Border Patrol là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Border Patrol hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Border Patrol

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Border Patrol

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Border Patrol mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Border Patrol

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Border Patrol

Bước 3: Nhập giftcode Border Patrol và cùng trải nghiệm nhé!

Kiểm tra an ninh sân bay là một công việc rất khó khăn. Rất nhiều người làm việc chăm chỉ để giữ an toàn cho khách hàng và có chuyến đi tốt nhất có thể. Tham gia Border Patrol MOD APK (Vô Hạn Tiền) và bạn sẽ thấy ý tôi vừa rồi là gì!

Giới thiệu tuần tra biên giới

trò chơi phong cách

Trong vai trò là nhân viên an ninh làm thủ tục tại sân bay, bạn sẽ kiểm tra tất cả hành khách từ các chuyến bay vừa hạ cánh đang cố gắng lên máy bay. Họ xuất trình hộ chiếu và đi qua máy quét. Trong đó, hộ chiếu sẽ hiển thị thông tin cá nhân và về những nơi họ đã đến. Điều này rất đáng lo ngại, bởi vì thế giới đang trải qua một đại dịch. Những người thể hiện sức khỏe kém sẽ được bảo vệ trước những kết quả bất lợi.

Nhưng đó chỉ là một phần của câu chuyện mà bạn theo dõi! Hãng hàng không bạn làm việc có một số quy định liên quan đến các mặt hàng bị cấm. Khi ai đó đi ngang qua máy quét, mục đó sẽ xuất hiện trên màn hình. Nếu chúng không hợp lệ, bạn cần thông báo cho lực lượng an ninh để bắt giữ bằng cách chạm và vuốt sang trái. Nếu không, hãy vuốt sang phải để họ có thể vào và quay lại gia đình của họ.

Quy trình làm việc của bạn sẽ được chia thành nhiều ngày. Có thể có một hoặc nhiều chuyến bay mỗi ngày. Tất nhiên, bạn càng làm việc nhiều, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Nhưng bạn phải giữ sự tỉnh táo của mình vì có rất nhiều tình huống kỳ lạ đang diễn ra. Chuyến bay bạn điều khiển có thể muốn tội phạm hoặc nghi phạm mang theo vũ khí và động vật quý hiếm. Nếu họ không qua được cục nhập cư thì điều tồi tệ có thể xảy ra và bạn có một phần trách nhiệm trong đó. Đầu tiên, điểm nhận được cho bài tập sẽ bị giảm, dẫn đến việc cắt giảm lương. Bạn thậm chí có thể bị sa thải nếu sự việc trở nên nghiêm trọng.

Khám phá cửa hàng

Biên phòng có một số mặt hàng mà bạn có thể mua để làm đẹp nơi làm việc của mình. Làm thế nào về một bảng mới? Một ý tưởng không tồi! Hãy bỏ chiếc bàn gỗ cũ kỹ đó đi, sắm một chiếc bàn mặt kính với kiểu dáng hiện đại sẽ tạo cảm hứng làm việc cho bạn!

Làm thế nào về một thiết bị quét? Trông thật đơn điệu. Mua một máy quét mới với thiết kế thời trang hơn và khả năng quét từ nhiều góc độ. Điều đó sẽ làm tăng thời gian làm việc của bạn lên đáng kể, giúp hành khách xếp hàng bên ngoài không phải chờ đợi quá lâu.

Ngoài ra, bạn còn phải thay trang phục cho nhân vật của mình từ mũ, kính, quần áo cho đến những điệu nhảy ăn mừng mỗi khi hoàn thành công việc.

Thuê nhân viên bảo vệ

Ngày làm việc rất dài, nhân viên bảo vệ phải làm việc liên tục không nghỉ. Điều này khiến tình trạng sức khỏe của anh ấy trở nên tồi tệ hơn, do đó hiệu suất công việc của anh ấy không được duy trì tốt. Do đó, hãy thuê những nhân viên mới có năng lực và sức mạnh để chịu được áp lực ngày càng tăng.

Khi bắt đầu mỗi cấp độ, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn ba Người giám sát Điểm kiểm tra: Đường ngắn, Đường trung bình và Máy bay phản lực riêng, cùng với thông tin về mức lương sẽ được trả. Hãy chọn một người để làm việc cùng!

Phiên bản MOD APK của Border Patrol

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tại sao lại sử dụng phiên bản MOD?

Xu cũng tăng không giới hạn. Mặc dù bạn có thể nhận được chúng bằng cách hoàn thành các thử thách trong Border Patrol. Nhưng có thể, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để tiết kiệm tiền cho một chiếc bàn hoặc kính mới. Nếu bạn không muốn chờ đợi, thì phiên bản MOD này là dành cho bạn!

Tải xuống Biên phòng MOD APK cho Android

Thông qua trò chơi này, bạn đã ít nhiều hiểu được công việc của một nhân viên kiểm soát an ninh tại sân bay. Đôi khi họ hơi cáu kỉnh khi không cho bạn mang theo một số thứ như thức ăn và động vật nhưng bạn sẽ hiểu một điều rằng, mọi thứ đều có lý do. Biên phòng tái tạo hình ảnh ở góc độ thực tế nhất của nó. Đừng bỏ lỡ trò chơi này, hãy tải xuống và thưởng thức nó bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button