Giftcode game

Danh sách giftcode game Black Border Game cập nhật liên tục

Tựa game Black Border Game đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Black Border Game với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Black Border Game mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Black Border Game này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Black Border Game là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Black Border Game hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Black Border Game

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Black Border Game

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Black Border Game mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Black Border Game

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Black Border Game

Bước 3: Nhập giftcode Black Border Game và cùng trải nghiệm nhé!

Khi còn bé, bạn có ước mơ một ngày nào đó sẽ trở thành cảnh sát không? Hãy đến với Black Border Game: Border Cross Simulation APK, trò chơi sẽ giúp bạn trải nghiệm cuộc sống của một sĩ quan tuần tra biên giới thực thụ!

Giới Thiệu Game Viền Đen

Black Border Game là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Bitzooma Game Studio, một studio nổi tiếng với các trò chơi độc lập chất lượng cao. Trò chơi ban đầu chỉ được phát hành trên PC, nhưng vào năm 2020, nó đã được phát hành trên hệ điều hành Android.

Kế hoạch

Trong game, bạn sẽ vào vai một cảnh sát vừa vượt qua vòng tuyển chọn và gia nhập Bộ đội Biên phòng. Tại đây, bạn nhận nhiệm vụ canh giữ biên giới tại thành phố Altai City. Công việc của bạn là bảo vệ biên giới và kiểm tra giấy tờ của những người đi qua. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng bạn sẽ gặp khó khăn khi đối phó với những kẻ buôn lậu trái phép và những tên tội phạm nguy hiểm. Khám phá câu chuyện ly kỳ của một băng đảng tội phạm, cuộc chiến trong thế giới ngầm.

cách chơi

Quá trình thiết lập chính của trò chơi diễn ra tại quầy làm thủ tục, nơi bạn phải kiểm tra giấy tờ của những người muốn nhập cảnh vào đất nước Alanan. Cuộc trò chuyện giữa họ và bạn sẽ tạo nên câu chuyện của trò chơi.

Trò chơi viền đen

Trong quá trình kiểm tra, sẽ có những người không được phép vượt qua với những tên tội phạm cải trang thành thường dân. Nhiệm vụ của bạn là kiểm tra cẩn thận tài liệu của mọi người. Một số lời khuyên sẽ giúp bạn trong những nhiệm vụ này là:

  • Kiểm tra tên của mọi người trên tất cả các tài liệu.
  • Ngày hết hạn hộ chiếu, giấy phép nhập cảnh.
  • Kiểm tra kỹ khuôn mặt của họ với những bức ảnh trên báo.
  • Quét toàn thân để tìm vũ khí và các mặt hàng bất hợp pháp.

Hệ thống nhân vật

Trò chơi sẽ có hơn 1000 nhân vật khác nhau, nhưng trong số này, chỉ có khoảng 50 nhân vật sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến câu chuyện và đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Ngoài ra, những đối thủ có trang phục lạ cũng sẽ tạo nên những điều thú vị cho người chơi.

Tải game Black Border miễn phí

Phe đối lập là một tổ chức bí ẩn hoạt động ngầm tại thành phố Altai City. Họ cho rằng quốc gia Alanan đang bị suy yếu bởi những kẻ thống trị tham lam tiếp tay với tham nhũng. Vì vậy, họ quyết định đứng lên giải phóng Alanan và thề trung thành với chính nghĩa. Tại thời điểm này, bạn phải đưa ra lựa chọn: tham gia hỗ trợ các hoạt động của phe đối lập hoặc trung thực với tình trạng hiện tại. Không có sự khác biệt giữa tốt và xấu giữa hai bên, bạn phải chọn cho mình phe mà bạn cho là lý tưởng đúng đắn nhất của họ.

Đối mặt với cám dỗ

Bạn là một thanh tra Bộ đội Biên phòng với những đặc quyền đặc biệt. Vì vậy, trong suốt trò chơi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi thú vị từ các nhân vật khác nhau. Thậm chí sẽ có các hoạt động bất hợp pháp như mua bán các mặt hàng bị cấm và hối lộ. Những lời đề nghị này rất hấp dẫn khi chúng sẽ giúp bạn có thu nhập cao, tốt hơn nhiều so với mức lương của viên chức. Áp lực sẽ đè nặng lên vai bạn khi hàng tháng phải đóng học phí cho gia đình và con cái. Luôn suy nghĩ để đưa ra lựa chọn cho mình. Quyết định sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện và kết thúc của trò chơi.

Ẩn danh tính của bạn để trao đổi thông tin bí mật

Bất kể bạn chọn bên nào, bạn phải che giấu danh tính của mình để liên lạc với phe đối lập. Nếu bạn trung thành với người cai trị hiện tại, ẩn náu giữa phe đối lập sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng để lật tẩy họ. Ngược lại, nếu bạn đứng về phía một nhóm chống đối, ngụy trang sẽ giúp bạn giao tiếp cũng như hỗ trợ các hoạt động giúp ích cho tổ chức của bạn. Để có thể liên lạc với nhau, bạn phải chơi và hoàn thành một trò chơi nhỏ trên bảng điều khiển để gửi tin nhắn được mã hóa.

Tải về Trò chơi viền đen APK

Vạch trần những âm mưu đen tối

Cuộc sống của một thanh tra thực thụ sẽ không đơn giản như vậy càng về sau trong game, càng về sau bạn sẽ phát hiện ra một âm mưu đen tối đằng sau những nhiệm vụ mà mình đảm nhận. Hơn nữa, trò chơi sẽ thực sự thử thách bạn với những tình huống khó khăn và nguy hiểm. Với chất lượng hình ảnh rất sắc nét, kết hợp với tông màu chủ đạo đỏ đen, trò chơi này sẽ giống như một bộ phim mafia đầy rẫy những điều đáng sợ.

Tải xuống Trò chơi viền đen APK cho Android

Trò chơi Black Border là một trò chơi đen tối khá nặng nề, không ngần ngại tiết lộ những mặt tối của cuộc sống. Game hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất với cốt truyện ly kỳ và hấp dẫn. Tải Game Biên Giới Đen và thưởng thức game!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button