Giftcode game

Danh sách giftcode game Garage Empire cập nhật liên tục

Tựa game Garage Empire đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Garage Empire với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Garage Empire mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Garage Empire này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Garage Empire là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Garage Empire hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Garage Empire

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Garage Empire

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Garage Empire mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Garage Empire

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Garage Empire

Bước 3: Nhập giftcode Garage Empire và cùng trải nghiệm nhé!

Garage Empire MOD APK là trò chơi mô phỏng nghề nghiệp đến từ nhà phát hành Fingersoft. Trong trò chơi, bạn là ông chủ của một nhà để xe tương lai, xây dựng đế chế hùng mạnh của mình từ một nhà để xe nhỏ bên đường.

Giới thiệu Vương quốc nhà để xe

Xây dựng một đế chế Garage hoành tráng

Theme mô phỏng vai trò quản lý của chủ gara

Gara (hay còn gọi là nhà để xe) theo khái niệm chung là một phần của ngôi nhà hoặc tòa nhà lớn, được thiết kế và bố trí để sử dụng làm nơi chứa ô tô (thường là bốn bánh trở lên). Nhưng không chỉ là bãi đậu xe thông thường. Bởi chức năng chính của xưởng là: trạm sửa chữa, nâng cấp xe kết hợp kiểm tra xe định kỳ, bảo dưỡng, cung cấp nhiên liệu, thay thế phụ tùng, chạy thử xe. Thế nên nhà xe như kiểu phụ nữ đi “spa toàn diện”, trong này cái gì cũng có.

Bạn có niềm đam mê lớn với ô tô và hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành chủ sở hữu ga ra nổi tiếng toàn quốc. Vậy tại sao không thử trò chơi này? Có thể bạn sẽ có được một số kiến ​​thức và khái niệm hay ho trước khi chính thức theo đuổi hiện thực ước mơ của mình.

Garage Empire là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi, nhưng nó thực sự không thể đứng yên một giây

Đầu tiên, Garage Empire là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi. Nghĩa là khi bạn bị gián đoạn và không thể online để chơi tiếp thì mọi hoạt động cơ bản trong game vẫn tiếp tục, tiền (nếu có) vẫn được thu đều đặn, đến khi bạn online thì tiền sẽ tự động về tài khoản của bạn. túi.

Có khá nhiều game nhàn rỗi mô phỏng dạng này trên nền tảng di động, chủ yếu là để minh họa cho một công việc, sở thích hoặc nghề nghiệp cụ thể trong cuộc sống. Nhưng mô phỏng có một nhà để xe to và hoành tráng, đây là lần đầu tiên tôi biết về nó. Có lẽ nghề này còn quá mới ở Việt Nam? Nhưng nếu bạn có niềm đam mê với “người khác” như trên, tôi nghĩ bạn nên chơi trò chơi này ngay lập tức.

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng một cuộc đối thoại nhỏ: giữa nhân vật của bạn (Người quản lý) và người quản lý gara của đối thủ. Đặc biệt là lời qua tiếng lại, mỗi bên thách thức nhau một chút, để rồi cuối cùng bạn tỏ rõ quyết tâm, “Được rồi, tôi sẽ cho bạn biết tôi giỏi như thế nào, ga ra của tôi sẽ sớm phát triển và vượt xa ga ra của bạn, hãy đợi đấy .” và xem.”

Vì lý do nào đó, Người quản lý trung niên của chúng tôi sắp bắt đầu xây dựng hệ thống nhà để xe của mình. Khởi đầu chỉ là cây xăng, phòng tiếp nhận xe, tiếp theo bạn sẽ có nhân viên lễ tân, kế toán, rồi tiếp tục mở rộng các dịch vụ: phòng sửa xe, phòng nâng cấp, phòng phụ tùng, phòng. đồ ăn nhẹ, phòng tư vấn… Mọi thứ khách cần làm cho chiếc xe cưng của mình đều có ngay tại đây.

Con đường trở thành “trùm cuối ngành”

Bằng cách xây dựng từng thứ một, không quá nhanh, không quá chậm, vừa xây dựng vừa đảm bảo chất lượng các phòng chức năng hiện có, vừa đáp ứng nhu cầu chi tiết của khách hàng khi chơi sẽ giúp ích cho bạn. Số tiền bạn thu được từ mỗi khách tăng lên. Chi tiêu cho các khoản đầu tư cũng tăng lên, nhưng bù lại uy tín của bạn tăng lên, số lượng khách hàng tăng lên và WTP tăng lên.

Bao nhiêu là đủ để bạn chiếm được thị phần lớn và lượng khách hàng đông đảo, đánh bại cả những ông chủ gara khó tính trước đây. Khi bạn chiến thắng đối thủ đầu tiên này, bạn sẽ nhận được điểm đặc biệt. Những điểm này được sử dụng để mở khóa các địa điểm và một số phương tiện độc đáo để bạn có thể xây dựng nhà để xe thứ hai.

Nếu làm tốt ở đây, bạn sẽ chuyển sang cột mốc quan trọng tiếp theo: Xây dựng đường thử dành riêng cho khách hàng đua xe. Và bước ra thách đấu với hàng loạt ông chủ gara đang có mặt tại quốc gia này. Với mỗi lần xây dựng thành công đường đua và đánh bại một “trùm gara” khác, tương tự như trên, bạn sẽ nhận được điểm đặc biệt để lan tỏa sức mạnh của mình sang những vùng đất mới.

Quản lý nhà để xe bây giờ sẽ đưa nó lên một cấp độ khác. Những việc lặt vặt, con trai tôi đã có người lo. Bạn chỉ quan tâm đến những thứ lớn hơn và phức tạp hơn. Ví dụ: xem thống kê phản hồi của khách hàng xem có điểm nào cần thay đổi hoặc cải thiện hay không, quyết định thuê thêm nhân viên để được thăng chức lên các vị trí quản lý chủ chốt, mở rộng quy mô địa điểm, đa dạng hóa dịch vụ. … Đội ngũ quản lý cấp cao mà bạn mới thuê, dù tốn rất nhiều tiền nhưng bù lại họ sẽ giúp bạn chăm sóc một ngày của mình thật chu đáo. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng những điều nhỏ nhặt không đến với bạn nữa. Và ngay cả khi bạn ngoại tuyến, người quản lý trung thành này cũng sẽ giúp bạn tính toán thu nhập của mình và gửi cho bạn, trực tuyến để nhận ngay.

Cấp độ cao nhất của trò chơi là khi bạn trở thành “Trùm cuối của ngành Garage”. Ở cấp độ này, công việc và trách nhiệm của bạn phải nói là siêu bận rộn. Bạn nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ và nhóm khách hàng chính của mỗi xưởng mà bạn thành lập. Nơi A có vấn đề cần giải quyết, nhưng nơi B đang kêu gào vì cần thêm nhân viên. Tất cả không chỉ là 1-2-3 địa điểm mà là rất nhiều, tạo thành một chuỗi, một mạng lưới gara trải dài khắp cả nước. Anh không còn ở tuổi trung niên nữa mà đã là sếp lớn, đường bệ oai phong.

Con đường dẫn đến thành công của bạn là như vậy. Nó cũng thực sự khó nói và có 1001 việc phải làm, phải nghĩ. Thực tế trong cuộc sống thực sẽ chua chát và khắc nghiệt hơn thế rất nhiều.

Nhưng thôi, trong khi chờ đợi thời cơ thích hợp và niềm tin hành động đủ lớn, chúng ta hãy thử nhập vai và lên kế hoạch trở thành ông chủ gara trong game trước đã.

Đồ họa đẹp, âm thanh ăn khớp, tổng thể hấp dẫn

Đây là một trò chơi mô phỏng tốt. Điều đó có thể được khẳng định. Các game trước mình chơi có lúc là đồ họa pixel, có lúc là đồ họa 8 bit, cũng khá ổn nhưng do mình không thích kiểu đồ họa đó nên nhiều lúc hơi khó chịu. Trong Garage Empire, mọi thứ đều là đồ họa 2D cao cấp, mượt mà và tinh xảo đến từng chi tiết.

Bạn thấy đấy, trong một khung cảnh bao nhiêu thứ diễn ra cùng một lúc, nhưng chiếc xe nào cũng như khói sau đuôi, đủ để thấy tất cả được đầu tư kỹ lưỡng như thế nào. Và mặc dù có nhiều chi tiết nhưng màu sắc không gây nhầm lẫn và cách phối màu chuẩn, hiện đại và rực rỡ. Không còn nghi ngờ gì nữa, chính hình ảnh tuyệt đẹp này đã đưa tôi đến những bước sâu hơn của trò chơi.

Phiên bản Gara Empire MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền không giảm khi bạn sử dụng.

Tải xuống APK MOD của Garage Empire cho Android

Trò chơi đẹp mắt, các giai đoạn phát triển rõ ràng, tiến bộ nhanh chóng qua các vòng. Điều quan trọng là phải mô phỏng chính xác quá trình phát triển và hình thành gara từ A-Z. Bạn sẽ bị cuốn vào “hành trình nghề nghiệp” thú vị này bất cứ lúc nào. Chúc mọi người tải game vui vẻ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button