Giftcode game

Danh sách giftcode game Re: High School cập nhật liên tục

Tựa game Re: High School đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Re: High School với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Re: High School mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Re: High School này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Re: High School là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Re: High School hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Re: High School

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Re: High School

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Re: High School mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Re: High School

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Re: High School

Bước 3: Nhập giftcode Re: High School và cùng trải nghiệm nhé!

Re High School Cot Truyen
Trở lại trường trung học trên
Trò chơi của trường trung học Re

Re: High School MOD APK là phiên bản mới nhất của loạt trò chơi hẹn hò nổi tiếng từ Genius Studio. Trò chơi này được phát hành trong sê-ri Sexy Hot Anime Dating Sim. Đây hứa hẹn sẽ là một game hẹn hò cực hot trong thời gian sắp tới.

Giới thiệu game Re: High School

Như thường lệ, Re: High School – Sexy Hot Anime Dating Sim vẫn được phát hành miễn phí trên Google Play. Bạn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi này miễn phí. Nhưng trong game có một số tính năng trả phí, bạn cần có tài khoản thanh toán bằng Google Play để mua các tính năng đó. Nhưng đừng lo lắng, phiên bản APK miễn phí của Re: High School MOD cho phép bạn sử dụng các tính năng cao cấp đó.

Cốt truyện trò chơi

Sắp tới ngày tốt nghiệp cấp 3, các bạn rất háo hức và vui mừng chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất của cuộc đời học sinh. Nhưng khi ngày nghỉ đến, bạn bị buộc tội ăn cắp quần lót của học sinh. Bạn thậm chí không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Từ đó, mọi người xem bạn là kẻ hư hỏng và tránh xa bạn. Bạn đã mất tất cả bạn bè của bạn. Bạn ước mình có thể quay ngược thời gian để không phải chịu cảnh tượng điên rồ này.

Và sau đó bạn được đưa trở lại thời điểm bắt đầu năm học đó. Bạn kết nối với những người bạn thời thơ ấu của mình, học sinh chuyển trường và những người cao niên trong câu lạc bộ. Bạn có nhiệm vụ giúp ba cô gái giải quyết vấn đề của họ. Và đừng quên điều tra kỹ lưỡng những trường hợp ăn trộm đồ lót của các cô gái. Vì thủ phạm vẫn quanh quẩn trong trường.

Gameplay Visual Novel

Chắc không cần giới thiệu nhiều về lối chơi của Re: High School, bởi vì tất cả các trò chơi Genius đều có lối chơi giống nhau. Đây là một lối chơi mô phỏng theo phong cách Visual Novel, rất thích tiểu thuyết trực quan. Nhiệm vụ của bạn dựa trên những chi tiết có sẵn, lựa chọn quyết định để tạo thành một câu chuyện hoàn chỉnh. Vậy thôi, hãy viết tiếp câu chuyện của chính bạn trong game Re: High School.

Hệ thống nhân vật

koyori

Anh ấy là người bạn tốt nhất của bạn từ thời thơ ấu. Chỉ có anh ấy tin tưởng bạn và bạn vẫn đang phiêu lưu cùng anh ấy. Có thể anh ấy sẽ cùng bạn tìm ra hung thủ thực sự, để mọi người không còn kỳ thị bạn nữa.

Makiko

Đây là một học sinh mới chuyển đến với tính cách khá kỳ lạ. Hình như anh ấy có vấn đề với gia đình nên tính tình lại càng khó chịu hơn. Đó là lý do tại sao Makiko xung đột với một số người khác ở trường. Bạn có muốn giúp cô ấy làm bài tập về nhà không?

Canada

Kanade là chủ nhiệm câu lạc bộ tình nguyện, một câu lạc bộ được rất nhiều sinh viên yêu thích và tham gia. Và bạn đã quyết định tham gia câu lạc bộ. Bạn đối xử với anh ấy như cha mẹ của bạn, rất tôn trọng anh ấy. Ngoài ra, Kanade rất tốt bụng và đó là lý do tại sao bạn muốn tham gia câu lạc bộ. Cô ấy là một cô gái xinh đẹp và tốt bụng nhưng cô ấy có vẻ sợ yêu. Bởi trong quá khứ anh đã từng trải qua một mối tình không quá đẹp. Bạn cần giúp cô ấy vượt qua quá khứ để tìm kiếm tình yêu mới.

Phiên bản APK MOD của Re: High School

Tính năng MOD

Tùy chọn trả phí miễn phí: Trong trò chơi, bạn sẽ có các tùy chọn cao cấp. Đó sẽ là sự lựa chọn luôn cho kết quả tốt nhất, giúp bạn kết thúc câu chuyện của game với một cái kết đẹp. Bạn phải trả tiền cho tùy chọn này. Nhưng phiên bản APK Re: High School MOD của chúng tôi cho phép bạn sử dụng tùy chọn đó miễn phí.

Tải xuống APK Re: High School MOD cho Android

Ngay từ khi ra mắt, Re: High School đã được rất nhiều người chơi yêu thích. Trò chơi này phù hợp với tất cả người chơi, không phân biệt nam hay nữ. Nhiều game thủ nữ tỏ ra thích thú với những trò chơi hẹn hò như vậy. Hiện tại, bạn có thể tải game Re: High School MOD APK để trải nghiệm!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button