Giftcode game

Danh sách giftcode game Train Taxi cập nhật liên tục

Tựa game Train Taxi đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Train Taxi với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Train Taxi mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Train Taxi này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Train Taxi là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Train Taxi hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Train Taxi

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Train Taxi

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Train Taxi mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Train Taxi

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Train Taxi

Bước 3: Nhập giftcode Train Taxi và cùng trải nghiệm nhé!

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trò chơi rắn cổ điển và trò chơi Pacman huyền thoại đã tạo nên một trò chơi vô cùng vui nhộn. Đó chính là Train Taxi MOD APK (Vô Hạn Tiền), trò chơi đón khách vô cùng thú vị đến từ nhà phát hành SayGames. Bạn sẽ điều khiển đoàn tàu men theo những cung đường quanh co. Đến đón khách đúng giờ để không bị trễ. Trong ngành vận chuyển, đúng giờ là rất quan trọng. Hãy là một người lái xe thông minh và có trách nhiệm trong trò chơi này.

Giới thiệu về tàu hỏa

lối chơi đơn giản

Tương tự như một con rắn săn mồi, Train Taxi cho phép bạn điều khiển một đoàn tàu đang di chuyển trên đường. Cụ thể hơn, một mê cung. Những con đường quanh co, khúc khuỷu và rất khó đi. Ngoài ra, bạn còn phải chạy sao cho đoàn tàu không va phải chính toa của mình. Trong mỗi cấp độ của trò chơi, bạn lên một chuyến tàu và bắt đầu nhiệm vụ đón khách. Khi bạn đã đón khách và con tàu vẫn còn nguyên vẹn, bạn sẽ hoàn thành vòng lặp.

Tuy nhiên, tất cả không dễ dàng như bạn nghĩ! Dù xuất phát với một toa nhưng mỗi khi đón thêm hành khách, đoàn tàu sẽ mở rộng thêm nhiều toa mới. Khi đó, tàu sẽ ngày càng dài hơn và việc lựa chọn tuyến đường đi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Hơn nữa, càng lên cấp cao, đường đi càng phức tạp và phức tạp như mê cung. Khi đó, việc di chuyển bình thường cũng là một thử thách đối với những tay đua tài năng nhất.

Ngoài ra, Train Taxi còn có nhiều cấp độ từ dễ đến khó để người chơi vượt qua. Ngoài ra, sau một vài cấp độ sẽ có một trò chơi đặc biệt cho phép bạn thu thập các chìa khóa vàng. Thu thập đủ ba chiếc chìa khóa vàng sẽ giúp mở một căn phòng chứa đầy kho báu. Kho báu này mang lại rất nhiều tiền. Đừng bỏ lỡ!

Chơi nhẹ nhàng, thông minh

Xét cho cùng, Train Taxi vẫn là một trò chơi đơn giản và nhẹ nhàng. Trên thực tế, vượt qua cấp độ không khó lắm. Bạn chỉ cần hết sức bình tĩnh và một chút tinh ranh để điều khiển đoàn tàu an toàn. Trò chơi không thực thi các quy tắc nghiêm ngặt như giới hạn thời gian hoặc làn đường. Đường đi rất đơn giản và không khó như bạn nghĩ đâu. Hãy cảnh giác với những ngõ cụt hoặc lối đi đến đuôi tàu. Hãy bình tĩnh nếu bạn không muốn va vào tường. Và đừng nản lòng khi thất bại. Chơi đi chơi lại sẽ giúp bạn thích nghi và làm cho lần sau dễ dàng hơn.

Thật vậy, khi tham gia giao thông ngoài đời, đôi khi nhanh không giải quyết được vấn đề. Tỉnh táo và thông minh! Là một tài xế giỏi, chắc chắn bạn không muốn chuyến đi của mình bị chậm trễ. Nhưng an toàn vẫn là ưu tiên số một đúng không?

Phần thưởng

Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc cấp độ, phần thưởng bạn nhận được là tiền vàng. Ngoài ra, khi bạn đạt đến các mốc nhất định, bạn sẽ nhập mức tiền thưởng. Đó là một nơi mà thay vì hành khách, có những đồng tiền vàng nằm rải rác trên đường ray. Cụ thể hơn, trong một màn chơi ngẫu nhiên, bạn có thể đi truy tìm kho báu bằng cách tìm chìa khóa như tôi đã nói. Kho báu sẽ mang lại nhiều vàng hơn. Tất cả tiền vàng trong Train Taxi chỉ được sử dụng để mở khóa các chuyến tàu mới. Những chuyến tàu với màu sắc mới và đẹp mắt sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui.

Phiên bản Train Taxi MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải xuống Tàu TaxiMOD APK cho Android

Là một trò chơi đơn giản, trò chơi này có đồ họa mượt mà và hấp dẫn. Màu sắc trong trò chơi này đủ rực rỡ để làm cho mỗi cuộc hành trình trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó, hình dáng của đoàn tàu, con đường hay hành khách cũng rất dễ thương và bắt mắt.

Với lối chơi nhẹ nhàng, bạn sẽ được trải nghiệm những phút giây thư giãn, xả stress. Sau những hối hả của cuộc sống và công việc, hãy dành ít phút giải trí cùng Train Taxi. Nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tìm một trò chơi khi có một chuyến xe buýt hoặc taxi ngắn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button