Giftcode game

Danh sách giftcode game Scary Stranger 3D cập nhật liên tục

Tựa game Scary Stranger 3D đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Scary Stranger 3D với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Scary Stranger 3D mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Scary Stranger 3D này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Scary Stranger 3D là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Scary Stranger 3D hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Scary Stranger 3D

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Scary Stranger 3D

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Scary Stranger 3D mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Scary Stranger 3D

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Scary Stranger 3D

Bước 3: Nhập giftcode Scary Stranger 3D và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn sẽ có rất nhiều tiền và trải nghiệm khó quên trong Scary Stranger 3D MOD APK (Tiền không giới hạn, Không có quảng cáo). Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD của trò chơi trên APKMODY và ​​chơi nó bất cứ khi nào bạn muốn mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào.

Giới thiệu Scary Stranger 3D

Kế hoạch

Bối cảnh của game lấy bối cảnh là một thị trấn nhỏ yên bình. Bob là một cậu bé hư, luôn thích trêu chọc mọi người xung quanh, đặc biệt là những người lạ. Một ngày nọ, một ông già chuyển đến ngôi nhà bên cạnh Bob’s. Có tin đồn rằng anh ta từng là một giáo viên. Tất nhiên, một học sinh nghịch ngợm luôn mơ được trêu chọc một giáo viên. Ông già bí ẩn nhanh chóng trở thành mục tiêu của Bob.

Tải xuống APK Scary Stranger 3D MOD

Người hàng xóm mới của Bob khá lập dị và hơi đáng sợ. Anh không muốn giao du với ai, luôn giữ các con ở xa khu vực nhà mình ở. Không ai muốn đến gần nhà mình, ngoại trừ Bob, nhân vật chính của chúng ta. Ngay cả Bob cũng thích có ai đó để tán tỉnh.

Phong cách chơi

Chỉ với ba bức ảnh tĩnh, Scary Stranger 3D đẩy nhanh cốt truyện để đi đúng vào trọng tâm của trò chơi. Mỗi trò đùa tương ứng với một cấp độ. Đầu tiên, trò chơi hướng dẫn bạn chi tiết những việc cần làm thông qua các đoạn video ngắn với các dòng văn bản. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu thực hiện kế hoạch chơi khăm của mình.

Trò chơi Scary Stranger 3D

Không giống như các sản phẩm Z&K Games trước đây, Scary Stranger 3D sử dụng góc nhìn thứ nhất. Điều này giúp bạn có được góc nhìn của Bob, điều này gián tiếp làm tăng sự kịch tính và hồi hộp mỗi khi bạn bước chân vào ngôi nhà hàng xóm kinh khủng kia. Hãy chú ý đến các bước dưới đây, nó sẽ hướng dẫn bạn đến nơi bạn muốn một cách dễ dàng.

Một số cấp độ đầu, hàng xóm đang ngủ, vì vậy bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn mà không sợ bị bắt. Tuy nhiên, một số cấp độ yêu cầu bạn tìm kiếm các vật phẩm khi anh ta di chuyển xung quanh nhà. Thông qua màn hình camera ở góc trái, bạn sẽ biết anh ấy đang ở đâu. Tòa nhà không thay đổi, vì vậy tôi nghĩ bạn phải nhớ vị trí của từng phòng nếu bạn muốn nhanh chóng thoát ra khi được tìm thấy.

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn chưa bao giờ trải qua nỗi sợ hãi, hãy thử để các bậc cha mẹ trong Scary Stranger 3D biết rằng bạn là người đã chế giễu họ. Tôi tin rằng cảm giác đó không hề dễ chịu chút nào.

Nếu bạn muốn trêu chọc những người hàng xóm khác, bạn có thể thử Scary Teacher 3D, một sản phẩm khác của Z&K Games.

Điều khiển

Điều khiển của Scary Stranger 3D rất phức tạp. Bạn di chuyển bằng các nút phím điều khiển ảo ở bên trái màn hình. Các nút như nhặt đồ vật, thả đồ vật sẽ xuất hiện khi bạn ở bên cạnh một vật thể phát sáng (tức là vật thể có thể sử dụng được).

Đồ họa và âm thanh

Qua những hình ảnh trong bài, có thể thấy Scary Stranger 3D sử dụng đồ họa 3D đẹp mắt với tông màu tươi sáng. Nó giống như một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em, mặc dù nội dung hơi đáng sợ và thô thiển. Sau khi kết thúc trò đùa, bạn sẽ được thưởng thức “sản phẩm” của mình, đó là đoạn video quay cảnh một người hàng xóm bối rối và tức giận.

Đồ họa 3D Scary Stranger

Về mặt âm thanh, nhạc nền của trò chơi là bài hát Monkeys Spinning Monkeys, một bài hát vui nhộn và mang lại cho người chơi cảm giác về một thứ gì đó khá xảo quyệt. Điều này sẽ giúp gia tăng căng thẳng khi bạn làm điều gì đó khó chịu ở nhà hàng xóm.

Một số điểm trừ

Rất tiếc, Scary Stranger 3D không có vật phẩm hoặc cửa hàng. Bạn chỉ cần chọn cấp độ bạn muốn khám phá, sau đó cảm nhận dòng chảy của trò chơi. Bạn không thể mở khóa trang phục, nâng cấp nhân vật hay bất cứ thứ gì tương tự, điều này vô tình khiến người chơi mất mục tiêu sau khi hoàn thành tất cả các màn chơi.

Ngoài ra, các quảng cáo xuất hiện cũng khá nhiều. Tôi biết rằng các trò chơi miễn phí cần có quảng cáo để duy trì ngân sách của chúng, nhưng đôi khi nó làm hỏng trải nghiệm của người chơi, đặc biệt là khi bạn vừa bị tụt một cấp độ.

Phiên bản APK Scary Stranger 3D MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền vàng và sao.

Không có quảng cáo: Phiên bản đầy đủ của trò chơi đã được mở khóa. Bạn có thể chơi bất cứ khi nào mình muốn mà không lo bị gián đoạn bởi các quảng cáo trong game.

Tải xuống Scary Stranger 3D MOD APK dành cho Android

Scary Stranger 3D là một trò chơi thú vị, hoàn hảo để bạn giải trí những lúc rảnh rỗi. Nó phù hợp với người chơi từ 7 tuổi trở lên nhưng tôi nghĩ bạn nên cân nhắc để trẻ em chơi trò chơi này vì chúng có thể học hỏi từ một số câu chuyện cười của Bob. Một điều nữa, đừng thử những trò đùa trong game ngoài đời thực!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button