Giftcode game

Danh sách giftcode game World Conqueror 4 cập nhật liên tục

Tựa game World Conqueror 4 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm World Conqueror 4 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode World Conqueror 4 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game World Conqueror 4 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode World Conqueror 4 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game World Conqueror 4 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện World Conqueror 4

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của World Conqueror 4

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game World Conqueror 4 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của World Conqueror 4

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của World Conqueror 4

Bước 3: Nhập giftcode World Conqueror 4 và cùng trải nghiệm nhé!

Phiên bản APK World Conqueror 4 MOD (Unlimited Money) là trò chơi mới nhất trong loạt game World Conqueror của EasyTech. Bạn sẽ thực sự thích nó nếu bạn là một người yêu thích thể loại chiến thuật.

Giới thiệu World Conqueror 4

Chiến tranh đã qua đi nhưng những gì nó để lại vẫn trường tồn với thời gian. Chiến tranh mang lại bao đau thương cho những người đang sống, làm suy sụp kinh tế, tàn phá thiên nhiên… Chiến tranh là một hành động phi nghĩa nhưng lại là nơi để những vị tướng tài ba thể hiện tài năng chinh chiến của mình. chiến lược bẩm sinh.

So với các thể loại khác, game chiến thuật chiến tranh cũng rất thú vị và đòi hỏi nhiều chiến thuật đối với bất kỳ người chơi nào. Và hôm nay, tôi ở đây để giới thiệu cho các bạn một trò chơi chiến lược chiến tranh rất thú vị có tên là World Conqueror 4, nó là phiên bản mới nhất của series game chiến tranh World Conqueror của EasyTech, một trong những series. Một cuộc chiến mê hoặc mọi game thủ yêu thích thể loại chiến thuật.

Tiểu sử

World Conqueror 4 là một tựa game thú vị lấy bối cảnh về những cuộc chiến tranh không tưởng trong quá khứ, nơi bạn sẽ được hóa thân thành một vị tướng tài ba, người có nhiệm vụ đảm bảo hòa bình cho cả dân tộc. Trong game, bạn sẽ không tham gia vào một quốc gia cụ thể, mà sẽ dẫn quân từ các quốc gia khác nhau tùy thuộc vào hệ thống nhiệm vụ. Đôi khi bạn sẽ tham gia lực lượng đồng minh, đôi khi dẫn đầu quân đội Đức. Như bạn có thể thấy, trò chơi này đưa ra chiến lược triển khai quân đội.

Kẻ chinh phục thế giới 4 4

Điều tuyệt vời khi chơi World Conqueror 4 là ngoài mục đích giải trí và luyện chiến thuật, nó còn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các trận chiến trước đó một cách dễ hiểu và trực quan. thông qua các trận chiến mà bạn trực tiếp điều khiển. Bằng cách trực tiếp điều khiển các nhóm nhỏ pháo binh, xe tăng, bộ binh, lính thủy đánh bộ, v.v., bạn sẽ sống cùng lịch sử của đội quân đó.

Gameplay

Gameplay của trò chơi được chia thành 2 chế độ chính bao gồm chiến dịch và chinh phục.

Trong chế độ chiến dịch, bạn phải trải qua các trận chiến được sắp xếp trước theo thứ tự từ dễ đến khó theo nhiệm vụ được giao. Đó có thể là trận Stalingrad, Leningrad, trận Chân Châu Cảng, trận Điện Biên Phủ … hay trận kết thúc chiến tranh của quân Đồng minh ở Berlin, Đức. Trận chiến này là sự tái hiện lịch sử, thể hiện chân thực sức mạnh của quân đội mỗi nước. Chế độ chiến dịch sẽ đưa bạn trải qua 2 cuộc chiến tranh thế giới, cùng với hàng loạt trận chiến khác trong quá khứ với tổng số hơn 1000 chiến dịch. Tôi đã thử chơi 2 chiến dịch và xem qua 3 hướng dẫn, và tôi thích cách EasyTech tạo ra chế độ này, thật là thú vị khi chơi!

Trong chế độ chinh phục, bạn sẽ chọn một quốc gia cụ thể trên bản đồ, lãnh đạo đội quân của riêng bạn, được xây dựng từ đầu. Trong chế độ này, bạn phải có kỹ năng ngoại giao với các nước khác, hỗ trợ hỏa lực cho các nước đồng minh và tấn công bất cứ nước nào bạn muốn. Các đội quân mà bạn sẽ đối mặt được điều khiển tự động bằng công nghệ AI, so với World Conqueror 3, AI giờ đã thông minh hơn rất nhiều, nếu bạn muốn chiến thắng sẽ không dễ dàng chút nào.

Nâng cấp quân đội của bạn

Một phần quan trọng để làm cho quân đội của bạn mạnh hơn là bạn phải nâng cấp mọi thứ cho quân đội của mình. Nâng cấp xe tăng, mua vũ khí và đạn dược mới để tăng sức mạnh hỏa lực cho quân của bạn. Trò chơi có sự tham gia của 175 đơn vị quân đội khác nhau, từ xe tăng, bộ binh, thủy quân lục chiến, tên lửa, vũ khí hạt nhân và vũ khí không gian… Và đừng quên chiêu mộ những vị tướng tài ba để hỗ trợ bạn chỉ huy.

Kẻ chinh phục thế giới 4 3

Để nâng cấp quân đội của mình, bạn cần có tiền trong trò chơi, tiền này kiếm được khi bạn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Hơn nữa, những huy chương bạn giành được không chỉ thể hiện tài năng chiến lược của bạn mà còn mang lại sức mạnh lớn hơn cho quân đội của bạn.

Đồ họa & Âm thanh

Về đồ họa, sự cải tiến so với 3 phiên bản trước là khá rõ ràng. Các hiệu ứng trong trò chơi trông tuyệt vời và chân thực, và tôi cảm thấy khá thoải mái với đồ họa. Có nhiều người cho rằng đồ họa của game thực sự không quá tuyệt vời, nhưng đối với tôi như vậy là quá đủ, hãy cứ tận hưởng trò chơi World Conqueror 4 tuyệt vời.

Kẻ chinh phục thế giới 4 2

Về âm thanh, nhạc nền có tiết tấu cao và hoành tráng, tạo cho người chơi cảm giác như đang trong một cuộc chiến thực sự.

Phiên bản APK World Conqueror 4 MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Ghi chú

Mọi thứ đều có giá 1.

Tải xuống World Conqueror 4 APK & MOD cho Android

Với hơn 50 quốc gia trên thế giới, 230 nhà lãnh đạo quân sự nổi tiếng, 216 binh lính mạnh nhất, 42 kỹ năng và 16 loại huy chương khác nhau, World Conqueror 4 sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới chiến lược. Hiện tại, World Conqueror 4 hỗ trợ 2 nền tảng Android và iOS với mức giá $ 0,99 Bây giờ nó miễn phí. Bạn có thể tải game qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button