Giftcode game

Danh sách giftcode game Ticket to Earth cập nhật liên tục

Tựa game Ticket to Earth đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Ticket to Earth với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Ticket to Earth mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Ticket to Earth này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Ticket to Earth là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Ticket to Earth hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Ticket to Earth

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Ticket to Earth

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Ticket to Earth mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Ticket to Earth

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Ticket to Earth

Bước 3: Nhập giftcode Ticket to Earth và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống APK Ticket to Earth
Ticket to Earth dành cho Android
Vé đến Trái đất trên APKMODY

Ticket to Earth APK mang đến một góc nhìn mới cho trò chơi trên thiết bị di động vì một trong những trò chơi hiếm hoi quản lý để kết hợp nhiều thể loại với nhau: nhập vai, chiến đấu hành động, chiến lược theo lượt mới và câu đố tư duy.

Giới thiệu Vé đến Trái đất

Một trò chơi chiến lược theo lượt độc đáo kết hợp hành động nhập vai và giải đố độc đáo trên thiết bị di động!

Bạn đã chơi nhiều game chiến thuật theo lượt nhưng vẫn chưa tìm được game như ý. Hay bạn muốn thử một kiểu chiến lược mới, thú vị hơn. Nếu bạn có ý định này, hãy thử Vé vào Trái đất

Không chắc loại nào phù hợp để đặt Vé đến Trái đất. Trò chơi độc đáo này là sự kết hợp của nhiều hình thức khác nhau bao gồm nhập vai, chiến lược theo lượt, nhập vai chiến đấu và giải đố. Nó cũng có một câu chuyện có chiều sâu ấn tượng và các nhân vật đặc biệt thú vị.

Tiểu sử

Câu chuyện kể về New Providence, một hành tinh xa xôi đang ở trong một tình huống nguy hiểm: năng lượng của nó sắp cạn kiệt. Những người giàu đã tìm cách trốn thoát khỏi nơi này và trở về Trái đất. Kẻ mạnh nắm bắt cơ hội để bóc lột, cướp bóc, tham nhũng, những con người khốn khổ, hành tinh sẽ bị hủy diệt bởi một âm mưu tàn ác. Bạn là một trong bốn chiến binh anh hùng trên hành tinh và nhận sứ mệnh chiến đấu chống lại hệ thống bành trướng thối nát.

Gameplay

Do kết hợp nhiều thể loại trong một trò chơi nên cách chơi của Ticket to Earth cũng rất khác biệt. Mục tiêu của bạn là chiến đấu chống lại nhiều người ngoài trái đất và hàng loạt người máy bị điều khiển bởi thế lực xấu xa của hành tinh, vạch trần tội lỗi tham nhũng và khôi phục hành tinh.

Trong Vé vào Trái đất, bạn phải chiến đấu trên một bản đồ lưới. Bằng cách thu thập các khe vật phẩm phù hợp để cải thiện các kỹ năng đặc biệt của bạn. Thông qua chiến thắng, bạn sẽ mở khóa hàng trăm tính năng chiến đấu cho nhân vật đó. Kết hợp tất cả các vật phẩm này, bạn sẽ có thể đánh bại hàng loạt tội phạm, tội phạm tham nhũng, người máy mạnh mẽ và quái vật ngoài hành tinh.

Hệ thống chiến lược thời gian thực trong Ticket to Earth khá lạ nên bạn phải điều khiển mọi thứ thật khéo léo, mọi nước đi đều phải suy tính kỹ càng. Hãy nhớ tận dụng các buff có sẵn và tất cả các kỹ năng của bạn để chiến đấu, bởi vì kẻ thù sẽ rất mạnh.

Hệ thống câu đố trong Ticket to Earth dưới dạng các chiến lược chiến đấu tùy chỉnh. Bằng cách ghép các ô với nhau để xây dựng năng lượng tấn công, đồng thời giải phóng sức mạnh của nhân vật. Thách thức ở đây là tận dụng các khả năng mới, ghép những viên gạch nào để có được sức mạnh đầy đủ nhất mọi lúc và đưa bạn đến chiến thắng.

Về nhập vai, Ticket to Earth làm rất tốt với nhiều loại nhân vật. Bạn có toàn quyền kiểm soát và tùy chỉnh thiết bị để phòng thủ hoặc tấn công. Có hơn 120 nhiệm vụ độc đáo đang chờ đợi nhân vật của bạn trong trò chơi vui nhộn này.

Đồ họa đẹp đầy màu sắc

Với góc nhìn nghiêng từ trên cao. Ticket to Earth thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thật hiếm để tìm thấy một trò chơi chiến thuật theo lượt có màu sắc tươi mới như vậy. Phong cách thiết kế nhân vật tràn ngập không gian, thể hiện rõ bối cảnh tương lai mà trò chơi này hướng tới.

Bản thân trận hình, một bàn cờ lớn, cũng được thiết kế với nhiều gam màu pastel, gọn gàng và đơn giản, dễ phát hiện nhưng lại ẩn chứa nhiều tình huống đòi hỏi sự tính toán cao của người chơi.

Xung quanh bàn cờ, theo cốt truyện sẽ có bối cảnh thiết kế khác nhau. Cảm hứng khi chơi cũng từ đó mà đa dạng và thay đổi liên tục.

Tải xuống Ticket to Earth APK cho Android

Ticket to Earth là một trò chơi giải đố nhập vai chiến lược khá kỳ quặc. Bạn có thể hơi bối rối trong lần đầu chơi. Nhưng chơi vài màn, phá các chiêu thức cần thiết thì bạn sẽ ghiền. Lối chơi kỳ lạ đáng nhớ của nó sẽ khiến bạn “quên đường về nhà”.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button