Danh sách giftcode game The Escapists: Prison Escape cập nhật liên tục

Tựa game The Escapists: Prison Escape đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The Escapists: Prison Escape với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The Escapists: Prison Escape mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The Escapists: Prison Escape này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The Escapists: Prison Escape là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The Escapists: Prison Escape hỗ trợ tân thủ

GRMS171c3893

THD70b417c8

SDHX7cf59c1a

HNJ443cad3

VXVM5d7efbcc

SBM4ad42780

QSDM7c147869

Danh sách Giftcode sự kiện The Escapists: Prison Escape

DXRX3cd1f78a

CORJ1c3e7eef

PCLM588ec357

VKLM450f0cf8

BXCM753e88f2

Một số giftcode giới hạn của The Escapists: Prison Escape

709bdccc

3fa4adb2

57bce911

4e1667f8

30eecbd7

64b8353b

71a1787

Cách nhận giftcode game The Escapists: Prison Escape mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The Escapists: Prison Escape

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The Escapists: Prison Escape

Bước 3: Nhập giftcode The Escapists: Prison Escape và cùng trải nghiệm nhé!

iPhone_0
iPhone_6
iPhone_5
iPhone_4
iPhone_3
iPhone_2
iPhone_1

Escapist, bạn đã phạm tội, nhưng bạn có thể sống sót và vượt qua thời gian không? Escapists là một trò chơi sandbox bẻ khóa độc đáo, nơi bạn trải nghiệm cuộc sống với dây thép gai và dây thép gai. Bạn đã từng có một cuộc đời phạm tội, nhưng bây giờ bạn bị bắt. Với lối chơi ly kỳ và nhập vai, bạn cần tạo một lối thoát trong thế giới của những tù nhân khác và cai trị theo quy ước.
Từ điểm danh cho đến khi tắt đèn, bạn đã bị va chạm. Không có thẻ bẻ khóa trong trò chơi này, bạn cần phải thoát ra. Bạn đã sẵn sàng cho thử thách hay chỉ ngồi trong phòng giam của mình? Bạn cần tất cả trí thông minh và kỹ năng của mình để thoát ra khỏi mớ hỗn độn này. Không có bức tường nào ngăn cản bạn, bạn cần phải thoát ra!
Dưới sự giám sát cẩn thận của lính canh, bạn sẽ cần phải làm quen với cuộc sống trong tù khi sử dụng chiến lược và dám giật những món đồ hữu ích từ dưới mũi của họ. Biến những đồ vật có vẻ vô tội thành những công cụ hữu ích như một cái xẻng cho những kế hoạch chạy trốn xảo quyệt hoặc một vũ khí tiện dụng để sống sót sau một cuộc chiến.
Chạy trốn đòi hỏi sự tinh ranh, chiến lược, trang bị phù hợp và đi trước lính canh ít nhất hai bước. Hối lộ và đánh nhau trong tù. Nếu bạn cùng phòng thích bạn, hãy chiêu mộ họ và tạo băng nhóm của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể tiếp quản nhà tù! Các lính canh sẽ ngăn cản mọi nỗ lực trốn thoát, vì vậy bạn phải tránh các hành vi đáng ngờ bằng cách tham gia vào các cuộc điểm danh, làm việc trong nhà tù và che giấu số hàng lậu đã đánh cắp của bạn.
Escapists là một trò chơi mô phỏng nhà tù chiến lược hộp cát ly kỳ thách thức bạn vượt qua các cấp độ theo nhiều cách khác nhau. Bạn muốn thoát ra tự do, nhưng bạn bị đánh và bạn cần phải thoát ra! Bạn sống sót và thực hiện như thế nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng một lịch trình hàng ngày nghiêm ngặt được thiết kế để giúp bạn nhất quán khi rời phòng giam. Bạn nên làm một trong một số công việc trong ngày, tập thể dục và tắm vòi sen là bắt buộc.

Tính năng:

• Trò ​​chơi mô phỏng nhà tù gây nghiện, ăn cắp thìa và dĩa và sử dụng chúng để đào đường hầm ra khỏi phòng giam.
• Hơn 6 nhà tù theo chủ đề, cố gắng thoát khỏi những nhà tù an ninh tối thiểu hoặc những ngôi nhà lớn đáng sợ như Alcatraz.
• Tìm, ăn cắp và giao dịch các vật phẩm để tạo ra hàng chục kết hợp chế tạo để giúp bạn trốn thoát
• Sử dụng sân chơi để tăng sức mạnh của bạn để leo tường.
• Để trao đổi hàng hóa bị đánh cắp với các tù nhân khác, bạn sẽ cần băng keo, tua vít hoặc giũa móng tay.
• Dodge Detector băng thông lậu. Nếu bạn đi qua khu vực có hàng lậu trong túi, đồng hồ nhiệt lên đến 99%.
• Thích ứng với thói quen trong tù và cuộc sống làm việc trong cửa sắt, và làm chủ sáu nhà tù của trò chơi, với ba nhà tù bổ sung đang chờ thử thách.
• Thúc đẩy bản thân để tồn tại và tăng sức mạnh, tốc độ và trí thông minh của bạn. Có nhiều cách để thoát ra và trốn thoát, bạn chỉ cần tìm chúng. Không cần phải tìm chúng.
Escapist là một trò chơi khó khăn, giống như một nhà tù. Bạn có thể đào một đường hầm dưới các bức tường của nhà tù? Hoặc thậm chí ăn cắp một bộ đồng phục bảo vệ để trộn với những người bị giam giữ của bạn? Gây nghiện và căng thẳng, thoát khỏi nhà tù đầu tiên của bạn là một thử thách thực sự. Phạm một số tội phạm nội bộ và có hàng chục mặt hàng để tìm, trộm và buôn lậu. Một số là hàng lậu mà bạn có thể bán hoặc đổi lấy các thiết bị hữu ích hơn. Tạo vũ khí và công cụ tạm thời một cách khéo léo, và một thanh xà phòng trong chiếc tất rất hữu ích trong chiến đấu.
Vật liệu mua hoặc “mượn” từ bạn tù của bạn được sử dụng để làm công cụ và các vật dụng khác như dây, lọ thuốc tẩy, một mảnh gỗ, một miếng sô cô la, một chiếc lược nhựa, và nhiều thứ khác. Nếu đủ thông minh, bạn sẽ tìm được cách trốn thoát. Có hàng tá vật dụng bạn có thể tìm và sử dụng để ra khỏi phòng giam, bao gồm cuốc chim, dao cắt dây, ziplines, v.v.
Escapists là một trò chơi mô phỏng nhà tù chiến lược gây nghiện thách thức bạn thoát khỏi nhà tù. Đừng là một tù nhân, hãy là một người vượt ngục!

Phiên bản MOD APK của The Escapists: Prison Escape

Tính năng MOD

Chơi miễn phí

Tải game The Escapists: Prison Escape APK & MOD cho Android

Giới thiệu về trò chơi này The Ultimate Prison Sandbox! Mạo hiểm ra khỏi nhà tù khắc nghiệt nhất trên thế giới. Khám phá nhà tù lớn nhất cho đến nay, với nhiều tầng, mái, lỗ thông hơi và đường hầm dưới lòng đất. Bạn phải tuân thủ các quy định của nhà tù, tham gia các cuộc gọi điểm danh, làm công việc của nhà tù và tuân theo các quy trình nghiêm ngặt; nhiệm vụ của bạn cho tự do đã được thiết kế bí mật! Trò hề trốn thoát của bạn sẽ đưa bạn từ một pháo đài lãnh nguyên lạnh giá, một chuyến tàu xuyên sa mạc, và thậm chí đến biên giới cuối cùng! Nhóm thoát hiểm tập hợp! Lập nhóm với tối đa 3 người bạn để tạo ra đội trốn thoát cuối cùng và thiết kế những cuộc trốn thoát điên rồ nhất! Trực tuyến hoặc tụ tập trên ghế dài và chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu lén lút của bạn. Bằng cách cộng tác, bạn sẽ có thể phát triển các kế hoạch tinh tế và táo bạo hơn. Cảm thấy cạnh tranh? Đi sâu vào Chế độ Versus và chứng minh bạn có kỹ năng thoát khỏi nhà tù nhanh hơn so với bạn bè của mình. Nếu vẫn thất bại, hãy hạ gục cuộc thi trên sân của bạn bằng một cú đấm vào tù! Tạo lừa đảo của bạn! Đã đến lúc biến tù nhân của bạn thực sự là của bạn. Chọn từ vô số tùy chỉnh để làm cho nhân vật của bạn trở nên độc nhất với bạn. Điều quan trọng là phải giữ phong cách trong khi lập kế hoạch chạy trốn. Xây dựng hành trình trốn thoát của bạn! Trong tù, bạn phải sáng tạo và làm việc với những công cụ hạn chế theo ý của bạn. Bạn phải kết hợp các vật dụng hàng ngày như xà phòng và tất để chế tạo vũ khí và công cụ mới nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Ăn trộm một cái nĩa từ quán cà phê để đào một đường hầm trong phòng của bạn, sau đó tạo một áp phích từ tạp chí và băng để che giấu bằng chứng. Bạn sẽ sớm biết rằng băng dính có thể sửa chữa (hầu như) mọi thứ! Sẵn sàng chiến đấu!

Bình Luận
Chia Sẻ