Giftcode game

Danh sách giftcode game Metal Contra cập nhật liên tục

Tựa game Metal Contra đang là hiện tượng của làng game trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để thưởng thức, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Để giúp bạn có được trải nghiệm Metal Contra tốt nhất, hiện tại tôi đã tổng hợp được một số giftcode Metal Contra mới nhất.

Nếu bạn nhập mã này, bạn sẽ được trải nghiệm Metal Contra cùng với tôi. Tuy nhiên, số lượng giftcode Metal Contra còn lại là rất hạn chế. Vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm được tựa game này, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này.

Metal Contra được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, Metal Contra còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ chơi đơn và đa người chơi, các bản cập nhật thường xuyên để giúp game luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của tựa game này và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game Metal Contra hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Code điểm danh nhận quà
[random-number]Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]Tài nguyên tự chọn
[random-number]Gacha
[random-number]Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện Metal Contra

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Điểm danh nhận quà
[random-number]Mở khóa nhân vật
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]1000 kim cương
[random-number]Phần thưởng random
[random-number]Random skin

Một số giftcode giới hạn của Metal Contra

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Điểm danh nhận quà
[random-number]1 trong 5 nhân vật tự chọn
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]500 kim cương
[random-number]Phần thưởng random
[random-number]Random skin

Cách nhận giftcode game Metal Contra mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Metal Contra

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Metal Contra

Bước 3: Nhập giftcode Metal Contra và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản APK Metal Contra mới nhất thì bạn phải đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống Metal Contra Mod APK v2.1 miễn phí. Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về Metal Contra Mod APK v2.1.

Tải xuống miễn phí APK Metal Contra Mod

Metal Contra Mod APK là phiên bản PRO của Metal Contra APK. Bằng cách sử dụng APK Metal Contra Mod, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Metal Contra Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. Metal Contra Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trên các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Metal Contra APK v2.1 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK Metal Contra với Apkmody

Nếu không muốn tải phiên bản Metal Contra mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải Metal Contra APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản Metal Contra APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật Metal Contra APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng Metal Contra APK v2.1 2023

Năm 2077, một tổ chức khủng bố khét tiếng có tên Red Falcon xuất hiện trên một hòn đảo ở Nam Mỹ. Để ngăn chặn hiểm họa này, Chính phủ Thế giới đã cử 2 siêu chiến binh đến hòn đảo này để tiêu diệt Red Falcon. Trong khi tiến đến hang ổ và chạm trán với bọn khủng bố. Họ bất ngờ phải đối mặt với một bầy quái vật ngoài hành tinh kỳ lạ. Ngày nay, nhiệm vụ đã trở nên khó khăn và cấp bách hơn: tiêu diệt tổ chức khủng bố và quái vật ngoài hành tinh để bảo vệ trái đất. Với 2 siêu chiến binh Rambo và Bill, bạn được trang bị những vũ khí tối tân nhất: Súng phun lửa, Đạn S, Đạn chùm, Đạn bắn liên thanh… chiến đấu vượt qua mê cung, hệ thống an ninh ngầm, vùng đất và khu rừng được bao quanh bởi thác nước khổng lồ và người ngoài hành tinh đại bác. Và nếu bạn sống sót, trái đất sẽ tồn tại! Metal Counter Army Squad: Trò chơi chạy & Súng hay nhất. một thể loại game mà các thế hệ người chơi đã rất quen thuộc với những chiếc máy điện tử hộp 4 nút trước đây. Hiện đã có trên điện thoại di động của bạn và hoàn toàn miễn phí. TÍNH NĂNG + 8 cấp độ cổ điển. + Đồ họa pixel 8 bit và âm thanh nổi bật. + Điều khiển dễ dàng và mượt mà. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và tận hưởng cuộc phiêu lưu tuyệt vời này!

Cách tải và cài đặt Metal Contra Mod APK 2.1

Để tải xuống bản mod Metal Contra từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống Metal Contra MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Metal Contra đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng

Related Articles

Back to top button