Giftcode game

Danh sách giftcode game Funko Pop! Blitz cập nhật liên tục

Tựa game Funko Pop! Blitz đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Funko Pop! Blitz với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Funko Pop! Blitz mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Funko Pop! Blitz này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Funko Pop! Blitz là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Funko Pop! Blitz hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Funko Pop! Blitz

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Funko Pop! Blitz

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Funko Pop! Blitz mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Funko Pop! Blitz

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Funko Pop! Blitz

Bước 3: Nhập giftcode Funko Pop! Blitz và cùng trải nghiệm nhé!

Ảnh chụp màn hình Layar Funko Pop Blitz
Apk mod Funko Pop Blitz
Trò chơi Funko Pop Blitz Gameplay

Gần đây, một trò chơi match 3 có tên Funko Pop! Blitz APK đang trở nên phổ biến. Tuy đây không phải là một game nổi bật ở thể loại này nhưng với nội dung và đồ họa dễ thương nên game này được mọi người yêu thích.

Giới thiệu Funko Pop! Làm mưa làm gió

Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tải xuống phiên bản APK của trò chơi. Cài đặt trong thiết bị của bạn và trải nghiệm câu đố match 3 ngay bây giờ!

Một trận đấu đầy dễ thương

Hầu hết các game match 3 mà mình đã giới thiệu trước đây như: Angry Birds Match 3, Candy Crush Saga hay Harry Potter: Puzzles & Spells thì vật phẩm trên bảng là các khối màu hoặc khối hình ngôi sao. Đối với một số người, nó khá đơn điệu. Họ muốn nhiều hơn thế, và Funko Pop! Blitz lấp đầy nó với các nhân vật dễ thương.

Thay vì sao, kẹo, vật phẩm trong Funko Pop! Đèn flash được thay thế bằng một ký tự. Nó có thể là một con mèo, một con lừa, một cậu bé dễ thương, hoặc một nàng tiên xanh. Phần lớn được lấy ý tưởng từ các tác phẩm nổi tiếng như Back to the Future, Jurassic Park, Kungfu Panda hay Shrek của DreamWorks Animation. Hơn nữa, chúng hiển thị các biểu thức khi bạn nhấp đúp vào chúng. Họ sẽ thể hiện sự vui mừng hay sợ hãi khi họ chuẩn bị bùng nổ?

Mang tính sáng tạo vào lối chơi

Funko Pop! Blitz được đánh giá là một game match 3 với lối chơi mới. Ở mỗi màn chơi, thay vì bị ràng buộc bởi các bước di chuyển (Moves), trò chơi này đã thay thế yếu tố thời gian. Vì vậy, người chơi cần chú trọng hơn trong việc tìm và ghép các cặp bài trùng với nhau một cách nhanh chóng.

Thử thách tại Funko Pop! Blitz cũng khá dễ dàng, chỉ cần thu thập một số vật phẩm đặc biệt. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian để ghi được điểm số rất cao, thay vì cố gắng thu thập các vật phẩm do hệ thống xác định. Trò chơi này đã xóa bỏ ranh giới điển hình của thể loại giải đố. Nó tập trung vào giải trí, đồng thời mang lại hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

Tiếp theo là về vấn đề chướng ngại vật. Funko Pop! Blitz hầu như không có vấn đề gì cả. Những quả bom khiến màn chơi của bạn kết thúc trong Candy Crush Saga giờ đã được biến thành vật phẩm hỗ trợ, giúp bạn loại bỏ một lượng lớn vật phẩm xung quanh chúng. Trong khi đó, bạn cũng có thể chế tạo các vật phẩm hỗ trợ khác như tên lửa, vương miện đầy màu sắc, bom hoặc x2 điểm.

Về khó khăn, có lẽ điều duy nhất là thời gian. Theo mặc định cho mỗi tác vụ, thời gian thường kéo dài từ 30 giây đến 90 giây. Khi đồng hồ dần đếm ngược về 0, hãy thử điền vào thanh Chế độ đèn flash. Bạn sẽ nhận được thêm 5 giây tiền thưởng.

Thu thập các nhân vật dễ thương

Mặc dù là một trò chơi giải đố ghép 3 nhưng Funko Pop! Blitz có hệ thống nhân vật để hỗ trợ thêm trong quá trình bạn trải nghiệm.

Như đã nói trước đó, hệ thống nhân vật của game rất đa dạng. Các nhân vật được lấy từ phim hoạt hình nổi tiếng. Và do đó, Funko Pop! Blitz bổ sung một số yếu tố để trò chơi trở nên thú vị hơn.

Đầu tiên là hoạt động thu thập nhân vật. Trong phần Bộ sưu tập, bạn có thể thấy các bộ ký tự có sẵn. Khi bạn có một bộ nhân vật hoàn chỉnh, bạn có thể nhận được những phần thưởng độc đáo từ hệ thống. Nó có thể là một nhân vật mới, tiền xu hoặc vật phẩm hỗ trợ.

Thứ hai, nhân vật có cấp bậc. Độ hiếm và khả năng của chúng được biểu thị theo cấp bậc, từ ba sao đến sáu sao. Thứ hạng càng cao, bạn càng có nhiều kỹ năng, và khả năng của bạn sẽ hiển thị rõ ràng hơn trên màn hình trò chơi. Bạn có thể tham khảo chỉ số sức mạnh tổng quan, cùng với các Hình dán có thể tạo để rút ra đánh giá năng lực của họ.

Thứ ba, bộ khuếch đại hệ thống. Ngoài các kỹ năng, các nhân vật được tích hợp thêm tên lửa đẩy và bạn có thể đưa nhiều nhân vật tăng lực vào màn chơi. Như Butter Horn chẳng hạn, anh ta có thể mang theo đồ tăng thời gian, vật phẩm hỗ trợ bom hoặc vương miện ngũ sắc.

Thứ tư, mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng. Butter Horn được x2 điểm cho một số vật phẩm nhất định trên bảng, Tigress có thể thay đổi các vật phẩm gần đó thành ngoại hình của mình trong khi Shrek có thể mang tên lửa đẩy. Tất nhiên, để có thể sử dụng kỹ năng này, nhân vật cần được nạp đủ năng lượng. Bạn có thể nạp tiền cho nhân vật của mình bằng cách thu thập các vật phẩm của anh ta trên bảng.

Tải về trò chơi Funko Pop! Blitz MOD APK dành cho Android

Funko Pop! Blitz là một trò chơi ghép 3 mới mẻ, sáng tạo và vui nhộn. Dành thời gian của bạn để giải trí và tương tác với các nhân vật dễ thương. Freddy trẻ tuổi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn theo một số cách. Do đó, nếu là người mới chơi, bạn vẫn có thể tiếp cận trò chơi một cách nhanh chóng.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button